CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

GIỚI THIỆU VỀ TUV AUSTRIA

Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường thế giới về chứng nhận nhựa có thể phân hủy sinh học, TÜV AUSTRIA đưa ra những tài liệu và chứng nhận cụ thể để làm rõ những phát hiện của mình và ngăn chặn những quan niệm sai lầm về khả năng phân hủy sinh học nói chung.


tuv

Đây là hai sứ mệnh mà TUV đã theo đuổi trong gần 25 năm thông qua các dấu hiệu phù hợp phân hủy sinh học OK (OK compost) và có khả năng phân hủy sinh học OK (OK biodegradable) thích ứng với các môi trường khác nhau (phân hủy sinh học hoặc công nghiệp, phân hủy sinh học trong đất, trong nước hoặc trên biển) và kết hợp với giám sát thị trường thường xuyên

Các biểu tượng (logo) của Tuv Austria sẽ đảm bảo các điều kiến cơ bản để giúp người tiêu dùng hiểu được những nội dung chính như

- chỉ đánh giá được chấp thuận bởi một chứng chỉ do một tổ chức chứng nhận có thẩm quyền và độc lập cấp đảm bảo khả năng phân hủy sinh học / khả năng phân hủy của một sản phẩm;

- việc sử dụng có kiểm soát các biểu trưng thích hợp cho phép người tiêu dùng phân loại sản phẩm đúng cách vào cuối thời hạn sử dụng

- khả năng phân hủy sinh học đòi hỏi trình bày cẩn thận và có trách nhiệm

TÜV AUSTRIA nhấn mạnh rằng khả năng phân hủy sinh học không bao giờ được là cái cớ cho việc xả rác. Khả năng phân hủy sinh học là một chủ đề quan trọng đòi hỏi sự trình bày cẩn thận và có trách nhiệm để được thực hiện vì lợi ích ​​vì môi trường của chúng ta.


KNA HỢP TÁC VỚI TUV TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN VÙNG TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, ngành sản xuất các sản phẩm nhựa đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Sản lượng nhựa ở nước ta năm 2019 đạt 8,9 triệu tấn, lượng nhựa tiêu thụ bình quân năm 2019 là 41 kg/người, cao gấp hơn 10 lần so với lượng tiêu thụ 3,8 kg/người vào năm 1990. Cùng với xu hướng phát triển của ngành nhựa thế giới, việc nghiên cứu sử dụng Nhựa sinh học, Nhựa phân hủy sinh học hiện đang là mối quan tâm của các doanh nghiệp nhựa trong nước. Quan điểm phát triển ngành nhựa Việt Nam là phải đạt hiệu quả cao và bền vững, gắn liền với bảo vệ môi trường. 

Các sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học hiện nay được xem là một xu hướng mới của tương lai bền vững. Nhận thức được điều đó thì KNA đã đi đầu trong việc hợp tác quốc tế với TUV để hỗ trợ đánh giá các chứng nhận sinh học tại Việt Nam.

TUV VÀ KNA


CÁC DANH MỤC CỦA CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG NHẬN OK COMPOST

Chương trình OK Compost có bao gồm những loại chứng nhận con cho các phạm vi cụ thể.

  • OK BIODEGRADABLE SOIL liên quan đến chứng nhận về khả năng phân hủy của các sản phẩm trong đất. Đề án này được áp dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp và làm vườn (ví dụ như vải địa kỹ thuật, chậu cây).

>>> Xem chi tiết: tại đây

  • OK BIODEGRADABLE WATER liên quan đến chứng nhận về khả năng phân hủy của sản phẩm trong nước ngọt. Ứng dụng chính của chương trình này là chứng nhận khả năng phân hủy sinh học của sản phẩm trong môi trường nước ngọt tự nhiên và nhằm góp phần giảm thiểu chất thải nhựa trong sông, hồ hoặc bất kỳ môi trường nước ngọt tự nhiên nào.

>>> Xem chi tiết: tại đây

  • OK BIODEGRADABLE MARINE liên quan đến chứng nhận về khả năng phân hủy sinh học của sản phẩm trong nước biển. Ứng dụng chính của chương trình này là chứng nhận khả năng phân hủy sinh học của các sản phẩm trong nước biển và nó nhằm góp phần giảm thiểu chất thải nhựa trong môi trường biển.

>>> Xem chi tiết: tại đây

  • OK COMPOST HOME: Quá trình phân hủy trong môi trường đất vườn là một quá trình khó khăn và chậm hơn so với ủ trong các khu xử lý công nghiệp bởi khối lượng chất thải ít, mật độ vi sinh vật thấp, nhiệt độ trong phân ủ tại vườn thấp và không được duy trì đúng chuẩn. Vì vậy, tiêu chuẩn OK Compost Home được ra đời nhằm kiểm định cho các sản phẩm có khả năng phân hủy hoàn toàn bởi các vi sinh vật có lợi ngay trong vườn nhà.

>>> Xem chi tiết: tại đây

  • OK COMPOST INDUSTRIAL: liên quan đến chứng nhận về khả năng ủ phân của các sản phẩm trong nhà máy ủ phân công nghiệp.

>>> Xem chi tiết: tại đây

LOGO CHỨNG NHẬN OK COMPOST

Bao bì hoặc các sản phẩm có nhãn OK compost INDUSTRIAL được đảm bảo là có thể phân hủy sinh học trong nhà máy ủ công nghiệp. Điều này áp dụng cho tất cả các thành phần, mực in và phụ gia. Điểm tham chiếu duy nhất cho chương trình chứng nhận là tiêu chuẩn hài hòa EN 13432: 2000: trong mọi trường hợp, bất kỳ sản phẩm nào có logo OK compost INDUSTRIAL đều tuân thủ các yêu cầu của Chỉ thị về bao bì của EU (94/62 / EEC).

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status