CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA Cert Chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Nhất

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Nhất là doanh nghiệp chuyên sản xuất thi công lắp đặt các thiết bị điện và công nghệ cao.  Mới đây công ty đã được KNA CERT đánh giá cấp chứng nhận hệ thống theo ISO 9001:2015 cho công ty với phạm vi Lắp đặt hệ thống điện, bán buôn thiết bị, linh kiện điện tử viễn thông, vật liệu và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.


chứng nhận ISO 9001:2015 cho công ty cơ điện hợp nhất


Thông tin Công ty:

 • Tên công ty: Công ty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Nhất
 • Địa chỉ: 235 Đ. Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Dịch vụ: Chứng nhận ISO 9001:2015 
 • Phạm vi: Lắp đặt hệ thống điện, bán buôn thiết bị, linh kiện điện tử viễn thông, vật liệu và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Nhất là doanh nghiệp có tiếng trong ngành lắp đặt Hệ thống Điện tại Hà Nội. Được thành lập vào năm 2012 được tập hợp từ nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các giải pháp tổng thể về phần cứng và phần mềm công nghệ cao.

Nhờ đội ngũ lành nghề cho đến nay thì sản phẩm của công ty đang được khách hàng và đối tác tin tưởng chọn lựa. Hiện Công ty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Nhất trở thành nhà thầu chuyên nghiệp với các giải pháp sản phẩm, hệ thống và dịch vụ có chất lượng cao trong các lĩnh vực như:

 • Hệ thống điện nhẹ công trình (ELV).
 • Hệ thống ứng dụng cho nhà thông minh (HAS),
 • Hệ thống âm thanh và trình chiếu (AVS)
 • Hệ thống xử lý xử phạt giao thông bằng hình ảnh (TES).

Với hướng đi đúng đắn của đội ngũ ban lãnh đạo thì Công ty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Nhất cũng luôn luôn kiên trì cung cấp giải pháp lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao. Cơ Điện Hợp Nhất đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ công nhân viên và đạt được nhiều thành tựu đáng kế trong hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó thì Công ty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Nhất cũng tiến hành áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho hoạt động kinh doanh.

chứng nhận iso 9001:2015

TIÊU CHUẨN ISO 9001: HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TIÊN TIẾN

ISO 9001:2015 là bộ tiêu chuẩn Quốc tế được nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước áp dụng. Bộ tiêu chuẩn này có ban hành và được áp dụng nhằm đảm bảo cho các doanh nghiệp có được một hệ thống Quản lý Chất lượng hiệu quả giúp sản phẩm được đạt chất lượng cao và đồng đều. Qua việc tối ưu hóa quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng, Cơ Điện Hợp Nhất đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các thị trường công nghệ.

Công ty Cơ Điện Hợp Nhất đã tiến hành xây dựng áp dụng Hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2015 thành công. Sau đó đã tiến hành đăng ký chứng nhận ISO 9001 với KNA CERT. Tổ chức KNA Cert là một tổ chức chứng nhận ISO uy tín . Tổ chức đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (BKHCN) cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 và chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001:2015.

Bên cạnh đó KNA CERT đã được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc BKHCN, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá chứng nhận ISO 9001. Do đó giấy chứng nhận của KNA Cert cấp có giá trị Quốc tế. 

chứng nhận iso 9001:2015 cho công ty cơ điện hợp nhất


Với việc Công ty Cơ Điện Hợp Nhấtđã đạt được giấy chứng nhận ISO 9001 cho thấy cam kết của doanh nghiệp trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách bền vững nhất. Thông qua đó giấy chứng nhận này sẽ giúp doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai. 


KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 093.2211.786
 • Emailsalesmanager@knacert.com
Chia sẻ

Tin liên quan