CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA CERT ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình Trái tim cho em

Sáng nay (20/12), Công ty KNA CERT đã trao tặng 100 triệu đồng cho chương trình Trái tim cho em nhân dịp Tết Quốc tế như một phần quà nhỏ cho các bệnh nhi tim bẩm sinh.


Công ty KNA CERT có truyền thống thiện nguyện ngay từ nhiều năm nay. Đây là một hoạt động nhân văn có tính lan tỏa tích cực đến với xã hội, thể hiện tấm lòng hảo tâm muốn giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, góp phần xây dựng một xã hội ấm áp hơn, đoàn kết hơn đúng với tinh thần "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta.

Năm nay đại diện ban lãnh đạo công ty Ông Phạm Minh Luân đã có buổi làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam đơn vị sáng lập Quỹ Tấm lòng Việt và chương trình mổ tim nhân đạo miễn phí do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel mang đến cơ hội giúp đỡ những trẻ em kém may mắn có một tương lai tươi sáng hơn, một ngày không xa các em sẽ kiến tạo đất nước tươi đẹp hơn.


trái tim cho em


Trái tim cho em là chương trình từ thiện nhân đạo do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện từ năm 2008. Theo đó chương trình thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam; tài trợ nâng cao năng lực khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam; tổ chức các hoạt động khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh dành cho trẻ em khu vực vùng sâu vùng xa để giúp phát hiện và điều trị kịp thời cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Từ sự khởi xướng của Viettel, rất nhiều doanh nghiệp đã cùng chung tay tham gia chương trình. Trái tim cho em từ một sáng kiến đơn lẻ đã trở thành một chương trình nhân đạo nhận được sự đóng góp của hàng nghìn cá nhân và tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài.


Link chi tiết: https://vtv.vn/tam-long-viet/100-trieu-dong-duoc-trao-tang-cho-chuong-trinh-trai-tim-cho-em-20221220104127844.htm

Chia sẻ

Tin liên quan