CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, KNA Cert gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã quan tâm tới dịch vụ của Chúng tôi !

KNA CERTIFICATION (KNA Cert) là tổ chức Đào tạo và Chứng nhận Hệ thống quản lý, được ra đời, phát triển và NHẬN DIỆN thương hiệu dựa trên 2 nguyên tắc cốt lõi của hoạt động chứng nhận: Knowledge & Assurance (KNA). Qua đó, KNA Cert thấu hiểu vai trò quan trọng, xu thế thời đại cũng như luôn quan tâm tới định vị và phát triển tri thức tổ chức; đồng thời lấy đảm bảo sự phù hợp là nguyên tắc hoạt động ngành nghề.

Với nỗ lực không ngừng, KNA Cert mong muốn hướng đến cải tiến chất lượng cho khách hàng và cho chính bản thân Chúng tôi. Đó cũng là tiền đề để “Quality Innovation” trở thành Slogan xuyên suốt quá trình hoạt động, như một lời cam kết về chính sách chất lượng của tổ chức.

KNA CERT mong nhận được sự hợp tác lâu dài - bền vững từ Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đồng hành – hỗ trợ Doanh nghiệp trong quá trình áp dụng tiêu chuẩn & cải tiến liên tục. Bằng tất cả sự Chân thành & Thấu hiểu KNA cert cam kết mang đến giá trị thực tiễn cho Doanh nghiệp để giữ vững sự “THÀNH TÍN” - Với KNA Cert không vinh hạnh nào có thể sánh kịp.


NĂNG LỰC CÔNG NHẬN & THỪA NHẬN QUỐC TẾ

KNA được BOA công nhận, dấu chứng nhận của KNA được thừa nhận & Công nhận Quốc tế 

Năng lực công nhận và thừa nhận Quốc tế của BoA cho KNA Cert

  

Diễn đàn Công Nhận Quốc tế (IAF) là cơ quan quản lý các tổ chức công nhận trên thế giới trong các lĩnh vực hệ thống quản lý, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự và các chương trình đánh giá sự phù hợp tương tự khác, và Hợp tác Kiểm định Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC), trong lĩnh vực phòng thí nghiệm và kiểm tra công nhận (https://www.iaf.nu)

BOA là văn phòng công nhận chất lượng, là Tổ chức Công nhận uy tín – thương hiệu từ năm 1995, là thành viên ký thỏa ước  thừa nhận lẫn nhau MLA của diễn đàn công nhận quốc tế IAF (http://www.boa.gov.vn/)


BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI CẤP PHÉP ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG

KNA được chỉ định Đào Tạo An Toàn Lao Động bởi Bộ LĐTBXH


HỢP TÁC QUỐC TẾ

☑ KNA được chỉ định đại diện tại Việt Nam cấp Chứng Nhận Kosher do Vaad hoeir of st. Louis cấp

 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Vaad Hoeir Of ST-Louis & KNA Cert

☑ KNA được chỉ định đánh giá CE Marking tại Việt Nam do Applus+ cấp

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa APPLUS & KNA Cert


ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG TẠI KNA CERT

Xem thêm: https://knacert.com.vn/pages/khach-hang-noi-bat


đối tác khách hàng của kna

Chia sẻ