CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Khóa học đào tạo chuyên sâu về CSR tại Hồ Chí Minh ngày 11-12/07/2020

Kết thúc 2 ngày học bổ ích tại chính trụ sở chính của KNA. Khóa học đào tạo chuyên sâu về CSR tại Hà Nội ngày 11-12/07/2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 


KHÓA HỌC CSR THÁNG 7-2020

Khóa học đào tạo chuyên sâu Trách Nhiệm Xã Hội 

Bên cạnh các khóa đào tạo Inhouse tại chính Doanh Nghiệp. KNA Cert còn tổ chức định kì các khóa học Public cho các học viên cá nhân. Những người muốn nâng cao kiến thức, tìm hiểu về tiêu chuẩn và định hướng nghề nghiệp theo các ngành QA-QC, quản lý sản xuất vv. 

Chương trình đào tạo Trách nhiệm xã hội của Doanh Nghiệp - Corporate Social Responsibility (CSR) đã mang đến cho các học viên một chương trình học nâng cao và chuyên sâu giúp nhanh chóng nắm được những yêu cầu của tiêu chuẩn, tạo cơ sở vững chắc cho quá trình xây dựng và triển khai thành công hệ thống trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp.

Trong khóa học ngoài các kiến thức lý thuyết các bạn học viên còn được thực hành theo những case sudy cụ thể đến từ những doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực thực phẩm. Những tình huống được đưa ra bám sát theo ngành do đó nhận được sự huỏng ứng và trao đổi rất nhiệt tình từ phía học viên.

KHÓA HỌC CSR THÁNG 7-2020

Các học viên sôi nổi trao đổi với chuyên gia đào tạo 

Chương trình đào tạo về trách nhiệm xã hội của KNA sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn nhanh chóng nắm được những yêu cầu của tiêu chuẩn, tạo cơ sở vững chắc cho quá trình xây dựng và triển khai thành công hệ thống trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp.

KHÓA HỌC CSR THÁNG 7-2020

KNA cảm ơn quý học viên đã luôn tin tưởng và chọn lựa KNA Cert đồng hành cùng công việc của mình. Xin chúc Quý học viên có thể áp dụng thật tốt vào công việc và đạt được kết quả như mong đợi. Theo dự kiến khóa học học tháng 8-9-10  sắp tới tại Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được diễn ra theo các tiêu chuẩn cụ thể.

Để đăng kí học các tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý ISO, Trách Nhiệm Xã Hội xin liên hệ KNA theo số Hotline: 0911.232.036 và theo dõi lịch học các tháng tới theo link sau: TẠI ĐÂY

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status