CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Tổ chức nào đánh giá chứng nhận BRC uy tín nhất ?

Chào chuyên gia của KNA CERT, tôi là chủ Doanh Nghiệp sản xuất thịt đông lạnh và đồ hộp. Sang năm bên tôi có dự định xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Anh. Tuy nhiên bên phía đối tác yêu cầu có chứng nhận BRC Food. Tôi được biết đây là bộ tiêu chuẩn cao nhất về thực phẩm được nhiều nước áp dụng. Xin hỏi ở Việt Nam có tổ chức nào đánh giá chứng nhận BRC uy tín nhất ? Xin cảm ơn.

Trả lời của chuyên gia !

Chào bạn !

Việc phía đối tác nước ngoài yêu cầu các Doanh Nghiệp chế biến sản xuất thực phẩm phải có những chứng nhận an toàn thực phẩm mới đồng ý xuất hàng không còn xa lạ nữa. Nhất là trong tình hỉnh mất vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay thì việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp đảm bảo an toàn thực phẩm cho cả người mua lẫn người bán.

Tiêu chuẩn BRC là bộ tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998 cho các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp hàng hóa mang nhãn hiệu của các nhà bán lẻ vào thị trường bán lẻ UK.

BRC là viết tắt của tiêu chuẩn BRC Gobal Standard for Food Safety ban hành mới nhất là phiên bản thứ 6 tháng 7/2011. BRC được sử dụng trên toàn thế giới, hỗ trợ cho doanh nghiệp về sản xuất an toàn thực phẩm .Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm - BRC được thiết lập thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, yêu cầu các doanh nghiệp phải có nghĩa vụ tuân thủ luật lệ và bảo vệ người tiêu dùng.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

BRC được áp dụng cho các tổ chức bao gồm: các cơ sở / công ty / nhà máy sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm nói chung (ví dụ: thủy sản, rau củ quả, nước uống, bia, rươu, dầu ăn,…). Để hàng hóa thực phẩm được tham gia thị trường, đa số các quốc gia yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ tiêu chuẩn này.

LỢI ÍCH BRC/ IFS Food

 • Đạt được thừa nhận và chấp nhận của cộng đồng bán lẻ Anh Quốc.
 • Gia tăng niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng đối với chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.
 • Tăng sự tin cậy và lòng trung thành của khách hàng và người tiêu dùng đối với công ty.
 • Giúp công ty chứng minh với khách hàng rằng sản phẩm công ty an toàn và đã được kiểm soát về nguồn gốc.
 • Giúp tăng sản lượng tiêu thụ, nâng cao năng suất đồng thời có thể nâng cao giá mua nguyên liệu, cải thiện đời sống của người nông dân.
 • Mở ra thị trường mới với yêu cầu cao hơn về an toàn và chất lượng/ khách hàng tiềm năng mới.
 • Giảm được công đoạn đánh giá nhà cung cấp.
 • Giúp cải thiện các tiêu chuẩn cung ứng và tính nhất quán, tránh được sản phẩm hỏng.
 • Hỗ trợ chiến lược quảng bá và tăng cường các giá trị cốt lõi của công ty.
 • Hỗ trợ các mục tiêu bán lẻ tại mọi cấp của chuỗi cung ứng sản xuất.
 • Giao dịch kinh doanh với nhà cung ứng đạt chứng nhận BRC.
 • Khách hàng có thể tin chắc rằng, họ đang giao dịch với một công ty có năng lực cao trong lĩnh vực kinh doanh.

Tổ chức nào Đánh giá - Chứng Nhận BRC uy tín ?

 • Với nhiều tổ chức chứng nhận hiện nay ở Việt Nam có đầy đủ năng lực để đánh giá - chứng nhận cho công ty của bạn. Một trong số đó là KNA CERTIFICATION (KNA Cert) tổ chức tư vấn – đào tạo BRC uy tín và chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Với 2 nguyên tắc cốt lõi của hoạt động chứng nhận: Knowledge & Assurance (KNA). Qua đó, KNA Cert thấu hiểu vai trò quan trọng, xu thế thời đại cũng như luôn quan tâm tới định vị và phát triển tri thức tổ chức; đồng thời lấy đảm bảo sự phù hợp là nguyên tắc hoạt động ngành nghề.
 • KNA Cert là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm, chuyên môn, sự thấu hiểu nghề nghiệp cùng sự trưởng thành trong hoạt động Đào tạo và Chứng nhận ISO tại các đơn vị trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ KNA CERT ĐỂ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ - CHỨNG NHẬN BRC
Địa chỉ: Tầng 7, 15A Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 
093.2211.786
Email: 
salesmanager@knacert.com
Website: 
www.knacert.com.vn

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status