CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Khóa đào tạo HACCP – Nhận thức và đánh giá viên nội bộ theo HACCP

Bạn là sinh viên ngành Thực phẩm. Bạn đang công tác tại các Doanh Nghiệp thực phẩm. Bạn đang tìm kiếm khóa đào tạo HACCP chuyên sâu tuy nhiên chưa biết bắt đầu từ đâu? Đến với khóa họ HACCP tại KNA CERT để cảm nhận những khác biệt từ những chuyên gia đầu ngành trên cả nước.


HIỂU VỀ HACCP - HỆ THỐNG KIỂM SOÁT MỐI NGUY VÀ ĐIỂM TỚI HẠN

HACCP là gì ? HACCP viết tắt của “Hazard Analysis and Critical Control Points” dịch ra có nghĩa là “Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát đến hạn”. Bộ tiêu chuẩn Quốc tế HACCP này về Hệ thống Quản lý trong chuỗi sản xuất, chế biến thực phẩm. Việc Tổ chức, Doanh Nghiệp có áp dụng tiêu chuẩn HACCP chính là cách giúp doanh nghiệp phòng ngừa, kiểm soát tốt các mối nguy hiểm nhằm đảm bảo sản phẩm thực phẩm được an toàn cho người tiêu dùng.

Chính vì thế HACCP có thể được áp dụng cho một Hệ thống quản lý của mọi doanh nghiệp, tổ chức. Không quan trọng quy mô doanh nghiệp lớn hay nhỏ, là doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước, mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm, sản xuất hay kinh doanh thực phẩm hoặc trong cả chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu…


khóa học iso 9001:2015


GIỚI THIỆU VỀ KHÓA ĐÀO TẠO HACCP

Khóa đào tạo HACCP là một trong những khóa học nhận được nhiều sự quan tâm của các anh chị học viên. Đây là khóa học được KNA CERT xây dựng khoa học bám sát với thực tế do các chuyên gia hàng đầu tại KNA CERT lên giáo án và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo HACCP được thực hiện bài bản bám sát vào các nguyên tắc của HACCP và những hướng dẫn đánh giá tình trạng áp dụng thực tế, phân tích mối nguy gây mất an toàn thực phẩm. Ngoài ra hóa học này còn hướng dẫn bạn xây dựng biện pháp kiểm soát, tối ưu hóa quy trình sản xuất an toàn,… Thêm vào đó bên cạnh lý thuyết thì khóa học HACCP còn có những kinh nghiệm thực tế của chuyên gia chia sẻ đến bạn giúp bạn hiểu hơn và biết cách vận dùng vào thực tế tại doanh nghiệp của bạn. 

CHỨNG CHỈ HACCP CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG ?

Với những cá nhân đi làm tại các Doanh Nghiệp Thực Phẩm hay những bạn sinh viên mới ra trường thì việc áp dụng kinh nghiệm vào thực tế là điều rất cần thiết. Chứng chỉ HACCP được xem như là một giấy chứng minh cho việc bạn đã được đào tạo về hệ thống HACCP và am hiểu những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.


NHỮNG LỢI ÍCH SAU KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO HACCP

Sau khi hoàn thành khoá đào tạo HACCP tại KNA CERT, học viên sẽ đủ năng lực để tự tin trao đổi hiểu biết về tiêu chuẩn và thực tiễn áp dụng trong làm việc tại doanh nghiệp.

  • Nắm bắt và hiểu rõ 7 điều khoản tiêu chuẩn HACCP, từ đó có thể tự triển khai, xây dựng tại doanh nghiệp của mình
  • Sở hữu kiến thức tế đến từ Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đã triển khai thực tế nhiều khách hàng mọi lĩnh vực
  • Được thực hành thực tế qua tài liệu của doanh nghiệp đang thực hiện và áp dụng. 
  • Làm việc nhóm, tương tác liên tục trong khóa học
  • Giảng viên đào tạo là những chuyên gia đầu ngành thực phẩm với kiến thức chuyên sâu, tận tâm & trách nhiệm
  • Hỗ trợ giải đáp ngay cả khi khóa học kết thúc

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO HACCP

  • Những người quan tâm đến các hệ thống quản lý An toàn Thực Phẩm.
  • Những người đang công tác đến lĩnh vực quản lý An toàn Thực Phẩm (QA-QC) tại các nhà máy, doanh nghiệp chế biến thực phẩm.
  • Sinh viên các trường thực phẩm, công nghệ sinh học có mong muốn tìm hiểu hoặc định hướng theo ngành quản trị chất lượng an toàn thực phẩm.
  • Các cán bộ QA, QC tại các nhà máy, công ty.

THÔNG TIN KHÓA HỌC ĐÀO TẠO HACCP

  • Học phí : Liên hệ 0911.232.036
  • Chi phí khóa học đã bao gồm chi phí Phòng học, Giảng viên, Tài liệu, Chứng chỉ, Ăn trưa, Tea-break nhưng chưa bao gồm 5% VAT
  • Chứng chỉ sẽ được cấp trong vòng 3 ngày sau khóa học
  • ƯU ĐÃI HỌC PHÍ: Học chứng chỉ HACCP cá nhân

            - Giảm 5% học phí khi đăng ký trước 10 ngày

            - Giảm 10% cho khóa học tiếp theo

            - Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2-3 người

            - Giảm 20% học phí khi đăng ký từ 4 người trở lên

            - Giảm 30% cho đối tượng là sinh viên


KHÓA ĐÀO TẠO HACCP SẼ BAO GỒM

Với phương pháp đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành. Khóa học HACCP do KNA CERT tổ chức sẽ giúp cho học viên có thể chủ động, linh hoạt hơn trong học tập với hình thức Offline + Online. Kiến thức áp dụng được ngay sau khóa học. Trong 2 ngày học học viên sẽ được trải nghiệm các hoạt động như:

  • Bài giảng (Lecturing)
  • Trao đổi, thảo luận (Brain Storming)
  • Làm việc nhóm (Teamwork)
  • Bài tập tình huống (Case study)

DANH SÁCH GIẢNG VIÊN THAM GIA ĐÀO TẠO HACCP

STT

HỌ TÊN CHUYÊN GIA

PHẠM VI ĐÀO TẠO

1

PHẠM MINH LUÂN

ISO 9001, 14001,45001, 22000, HACCP,FSSC 22000

2

PHẠM ĐÌNH SỨC

CSR, ( BSCI, WRAP, SEDEX, SA8000, RBA…), C-TPAT

3

NGUYỄN QUANG TRUNG

ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, FSC

4

TRẦN VĂN TRUNG

ISO 9001, ISO 14001, FSC

5

PHẠM THỊ TUYỀN

ISO 17025

6

NGUYỄN ĐỨC THẮNG

ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001

7

PHẠM VĂN ĐỒNG

ISO9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000, OSHAS 18000, 7QC, QAQC, IATF 16949

8

HÀ DUY HIẾU

ISO9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000, OSHAS 18000, 7QC, QAQC, IATF 16949

9

PHẠM VIỆT PHƯƠNG

ISO9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000, 7QC, QAQC, IATF 16949

10

PHÓ ĐỨC TRÙ

ISO9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000, 7QC, QAQC, IATF 16949


NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO HACCP

Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày với nội dung như sau: 

Ngày 1: Tổng quan về Hệ thống HACPC cho Doanh Nghiệp

  • Tầm quan trọng của Hệ thống an toàn Vệ sinh Thực phẩm theo HACCP
  • Tìm hiểu về mối nguy an toàn thực phẩm
  • Giới thiệu về tiêu chuẩn HACCP
  • Lịch sử phát triển HACCP
  • Tại sao doanh nghiệp nên áp dụng tiêu chuẩn HACCP
  • Một số thuật ngữ và định nghĩa trong tiêu chuẩn HACCP
  • Giới thiệu sơ lược 7 nguyên tắc cơ bản
  • Giải thích các nguyên tắc và mục đích áp dụng trong HACCP
  • 12 bước xây dựng hệ thống HACCP
  • Bước 1-5: Bước cơ bản
  • Bước 6-12: 7 nguyên tắc
  • Một số ví dụ về việc áp dụng triển khai xây dựng hệ thống HACCP
  • Những lưu ý khi doanh nghiệp tiếp tục triển khai HACCP

Ngày 1: Thực hiện đánh giá nội bộ HACCP 

  • Các chương trình tiên quyết
  • Thực hành sản xuất tốt – GMP
  • SSOP
  • Chương 6: Thực hành đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
  • Ví dụ triển khai đánh giá nội bộ HACCP
  • Vai trò của đánh giá viên nội bộ
  • Các yêu cầu của HACCP trong đánh giá nội bộ
  • Các bước lập kế hoạch và triển khai đánh giá nội bộ
  • Lưu ý khi triển khai đánh giá nội bộ
  • Tổng kết tiêu chuẩn
  • Ôn tập
  • Làm bài kiểm tra đánh giá cuối khóa
  • Cấp chứng chỉ HACCP


PHƯƠNG THỨC NỘP LỆ PHÍ

  • Thời hạn đóng học phí: Hoàn thành học phí 1 tuần trước khi khóa học bắt đầu
  • Nội dung chuyển khoản: Tên học viên, SĐT, Khóa đào tạo HACCP, địa điểm học.

    • STK: 19036073705016
    • Tên TK: Công ty TNHH Chứng nhận KNA
    • Ngân hàng: Techcombank


Hình ảnh các khóa học Public tại KNA 


PROFILE KHÓA HỌC TẠI KNA 



Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 7, tòa nhà Thủy Lợi 4,  Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 0911.232.036 – 02438.268.222
  • Email: nu.le@knaceret.com Website: www.knacert.com.vn

 
✅⭐ Dịch vụ trọn gói 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Nhận chứng chỉ nhanh 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786
Chia sẻ

Tin liên quan