CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Cấp Chứng Nhận ISO 9001:2015 cho Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí Việt Hưng

Ngày 13/7/2021, Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí Việt Hưng đã đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2015 đối với hệ thống quản lý chất lượng. Hiệu lực chứng nhận là 3 năm kể từ ngày nhận được chứng nhận.


Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí Việt Hưng là công ty chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng linh kiện cơ khí chất lượng cao là mặt hàng truyền thống và chủ lực của công ty. Hiện nay Cơ Khí Việt Hưng hiện là đối tác của nhiều công ty trong nước và nước ngoài.

công ty cổ phần cơ khí việt hưng

  • Tên Công ty: Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí Việt Hưng.
  • Địa chỉ: Kiot số 07 Xí Nghiệp Giống Cây trồng yên Khê, Xã Yên Thường, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Phạm vi: Sản xuất các sản phẩm cơ khí và cột viễn thông.
  • Tiêu chuẩn chứng nhận: ISO 9001:2015.

Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp bởi Tổ chức chứng nhận KNA CERT cho hệ thống quản lý chất lượng của Công ty cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí Việt Hưng dựa trên phạm vi chứng nhận: Sản xuất và gia công sản phẩm cơ khí và cột viễn thông.

Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một trong những công cụ hữu hiệu, được các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng hiệu quả để quản lý chất lượng hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với việc áp dụng Hệ thống ISO 9001:2015 Công ty Cơ Khí Việt Hưng mong muốn cải thiện đáng kể hoạt động trong quản trị điều hành, quản lý chất lượng và tăng hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, quy trình chuẩn ISO còn tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong các hoạt động, từ đó gia tăng lợi nhuận và mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng.


cong-ty-tnhh-ky-thuat-co-khi-viet-hung

Tra cứu hiệu lực: tại đây

Với tầm nhìn của Ban lãnh đạo Cơ Khí Việt Hưng phát triển bền vững và chiến lược kinh doanh dài hạn. Công ty không chỉ chú trọng vào đổi mới công nghệ, mẫu mã sản phẩm độc đáo và chất lượng. Công ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí Việt Hưng sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, hướng tới mục tiêu đem các sản phẩm chất lượng đến với đông đảo người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam và các quốc gia Châu Á mà còn đến với thị trường toàn cầu.

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status