CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng Nhận OK COMPOST INDUSTRY

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm được đóng gói bằng vật liệu thân thiện với môi trường: Mọi người ngày càng nhận thức được tác động đến môi trường của các lựa chọn tiêu dùng của họ. Đưa ra các giải pháp phù hợp về tính bền vững cho phép bạn giành được thị phần quan trọng đồng thời góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người dân.


>>> Chứng Nhận BIO – DEGRADABLE SOIL

chứng nhận ok compost industry

Như được chỉ ra trong Chỉ thị 2008/98 /CE, khi bạn không thể ngăn một vật liệu hết tuổi thọ hoặc hết chức năng hoặc khi nó không thể được tái sử dụng như ban đầu, thì lựa chọn còn lại duy nhất là tái chế vật liệu đó. hoặc phục hồi.

Khi được xử lý đúng cách trong nhà máy ủ phân công nghiệp, bao bì có thể ủ phân sẽ trở thành một vật liệu có giá trị để tái sử dụng trong nông nghiệp làm phân bón, cái gọi là phân trộn, hoàn toàn phù hợp với vòng đời tự nhiên. Các sản phẩm có thể phân hủy không trở thành chất thải khi hết tuổi thọ, do đó là sự lựa chọn bền vững, ngày càng được giới kinh doanh và người tiêu dùng đánh giá cao.

OK COMPOST INDUSTRY là một trong các nhãn cho các sản phẩm có thể phân hủy và nguyên liệu thô. Bao bì hoặc sản phẩm có nhãn OK compost INDUSTRIAL được đảm bảo có thể phân hủy sinh học trong nhà máy ủ phân công nghiệp.

Điều này áp dụng cho tấtcả các thành phần, mực và phụ gia. Điểm tham chiếu duy nhất cho chương trình chứng nhận là tiêu chuẩn hài hòa EN 13432: 2000, có nghĩa là mỗi sản phẩm có logo OK compost INDUSTRIAL được đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của Chỉ thị về chất thải bao bì và đóng gói của EU (94/62 / EEC) .

Việc ủ phân làm giảm đáng kể khối lượng vật chất hữu cơ. Hơn nữa, phân trộn được tạo ra có thể được tái sử dụng cho nông nghiệp và làm vườn.

Để đủ điều kiện cho nhãn này, sản phẩm (bao bì hoặc nguyên liệu thô) cần phải hoàn thành xuất sắc phần test Độc tính, test Kim loại nặng, flourine test Độ phân hủy.


CÁC YÊU CẦU CHUNG CHO VIỆC KIỂM TRA ĐẠT CHỨNG NHẬN CHO SẢN PHẨM

Sự phận hủy sinh học của sản phẩm: Nguyên liệu cơ bản hoặc sản phẩm đáp ứng các yêu cầu phân hủy sinh học của các nhãn hiệu OK compost Home, OK compost Soil hoặc OK compost Water đều đáp ứng yêu cầu phân hủy của nhãn hiệu OK Compost Industrial

CHỨNG NHẬN OK COMPOST INDUSTRY

Sự tan rã: Vật liệu sau thời gian phân hủy đảm bảo các thành phần trong sản phẩm phải được phân rã hoàn toàn, không được dư lại sau khi chuyển đổi thành phân trộn

Quy trình thử độ phân hủy được mô tả trong Tiêu chuẩn ISO 20200 (phép thử sàng định lượng) được coi là bằng chứng đầy đủ cho việc đáp ứng các yêu cầu về độ phân hủy

Độc tố sinh thái: Tất cả các thành phần và nồng độ tối đa như trong chỉ định trong danh sách tích cực được coi là đáp ứng các yêu cầu về chất lượng phân trộng.

Độc tố sinh thái: Các thành phần vô cơ trong danh sách tích cực (dương tính) được coi là đáp ứng các yêu cầu về đặc tính hóa học ngoại trừ các hạn chế của các nguyên tố Hg, Cd, Pb, Cu, Cr và Zn, vẫn phải được đo lường..

Các thông số xác định bổ sung: Các thành phần được sử dụng khác với các thành phần được sử dụng cho vật liệu cơ bản được chứng nhận, thì không thể mở rộng vật liệu cơ bản đã được chứng nhận nếu không có các thử nghiệm hoặc / và kiểm tra bổ sung. Bất kỳ thay đổi nào đối với vật liệu hoặc sản phẩm đã được chứng nhận phải được thông báo cho các dịch vụ của TÜV AUSTRIA.


  • Thông tin liên hệ làm chứng nhận OK Compost: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Dán mã này trong của trang ở vị trí cao nhất có thể: Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :