CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đăng kí FDA cho Khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn, bộ quần áo bảo hộ y tế phòng dịch

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 ngay ra những hậu quả nghiêm trọng tại khắp nơi trên thế giới, nhu cầu nhập khẩu trang thiết bị y tế nói chung và khẩu trang y tế nói riêng ngày một gia tăng, mở ra cơ hội thúc đẩy sản xuất và phát triển cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh khẩu trang y tế. Tuy nhiên để có thể đưa loại hàng hóa này vào những thị trường lớn, cụ thể ở đây là Mỹ thì doanh nghiệp phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn và thủ tục, trong đó phải kể tới việc đăng ký FDA cho khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn.

Đăng ký, cấp giấy Chứng nhận FDA cho Thực Phẩm

ĐĂNG KÍ FDA CHO KHẨU TRANG Y TẾ

Các Doanh Nghiệp chuyên sản xuất các loại khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn và các loại quần áo bảo hộ y tế muốn xuất khảu vào Mỹ thì cần phải xin đăng ký chứng nhận FDA. Đây là việc cung cấp thông tin sản phẩm của doanh nghiệp vào hệ thống FDA Hoa Kì. Được biết FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm - cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ (tương tự như cơ quan quản lý nhà nước của Việt Nam).


CHỨNG NHẬN FDA CHO KHẨU TRANG Y TẾ, KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN LÀ GÌ?

FDA là tên viết tắt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là cơ quan chịu trách nhiệm chính cho việc bảo vệ quyền và lợi ích sức khỏe cộng đồng bằng các tiêu chuẩn đánh giá, giám sát vệ sinh an toàn, chất lượng cho thực phẩm và dược phẩm lưu hành tại Hoa Kỳ, bao gồm cả sản phẩm nhập khẩu.

Chứng nhận FDA cho khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn là hoạt động kiểm tra các sản phẩm khẩu trang theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhãn mác, thành phần, cấu trúc chức năng do FDA tiến hành nhằm đảm bảo những sản phẩm này có chất lượng đạt chuẩn và không chứa các chất gây hại cho sức khỏe trước khi lưu thông trên thị trường.


XU HƯỚNG ĐĂNG KÍ FDA CHO SẢN PHẨM KHẨU TRANG Y TẾ, KHÁNG KHUẨN

Theo thống kê mới nhất tính tới tháng 7/2021, quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất từ đại dịch COVID-19 là Mỹ với 624.603 ca tử vong, trong tổng số 34.926.529 ca nhiễm. Ngày 15/6/2021 ghi nhận một dấu mốc đáng buồn khi số ca tử vong của nước này đã vượt ngưỡng 600.000 người. Dù số ca tử vong hằng ngày ở Mỹ có xu hướng giảm trong những tháng gần đây, song vẫn có hàng trăm người thiệt mạng do đại dịch mỗi ngày.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhu cầu cấp thiết về khẩu trang và các thiết bị y tế tại Mỹ ngày một gia tăng, chất lượng khẩu trang y tế trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh. Thực tế có tới 1,9 triệu khẩu trang 3M giả đã xuất hiện trong 40 bệnh viện ở nhiều bang, khiến giới chức bệnh viện phải cảnh báo nhân viên và loại bỏ số khẩu trang này. Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đã có hơn 10 triệu chiếc khẩu trang giả bị cơ quan chức năng Mỹ tịch thu. FDA cho biết: “Đã phát hiện ra một số khẩu trang không đáp ứng tiêu chuẩn như mong đợi, khi mà số lượng bụi mịn đi qua khẩu trang nhiều hơn tiêu chuẩn cho phép”. Vì vậy mà việc kiểm soát chất lượng và mức độ an toàn của mặt hàng khẩu trang y tế nhập khẩu vào Mỹ ngày càng trở nên nghiêm ngặt. Và sở hữu chứng nhận FDA là điều kiện tiên quyết để các doanh nghiệp được cấp phép xuất khẩu khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khẩu sang thị trường Mỹ.

Tại buổi tọa đàm "Những vấn đề cần lưu ý khi xuất khẩu thiết bị bảo hộ y tế" do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC), Việt Nam được nhận định là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về ba mặt hàng khẩu trang, găng tay và trang phục bảo hộ y tế. Trong đó, mặt hàng khẩu trang y tế được quan tâm nhiều nhất do nhu cầu tăng trưởng đột biến từ các thị trường quốc tế với chi phí đầu tư ban đầu thấp.


KNA CERT đăng kí thành công FDA cho Công Ty TNHH Công Nghệ Thiên Đức với phạm vi Thiết bị y tế - Protective Clothes - mask tại Cụm công nghiệp dốc 47, KP. Long Khánh 1, Phường Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

đăng kí fda cho khẩu trng y tế thiên đức


KNA CERT đăng kí thành công FDA cho Công ty TNHH TBVS Y Tế Lê Minh với phạm vi Thiết bị y tế - mask tại KCN Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh.

đăng kí fda cho khẩu trng y tế cho lê minh


PHÂN LOẠI KHẨU TRANG CẦN ĐĂNG KÍ FDA

Nhìn chung, mặt hàng khẩu trang được chia thành 3 loại nhưng không phải loại khẩu trang nào cũng bắt buộc phải đăng ký FDA khi lưu hành tại Mỹ. Cụ thể, có thể chia khẩu trang thành 3 loại như sau:

1. Khẩu trang vải thông thường

Với những doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải thông thường không phải là thiết bị y tế nên không cần xin số đăng ký với FDA.

2. Khẩu trang vải kháng khuẩn

Theo FDA thì khẩu trang kháng khuẩn không phải là thiết bị y tế, doanh nghiệp nên công bố chỉ là Khẩu trang vải thông thường thì sẽ không phải xin số đăng ký với FDA.

Tuy nhiên nếu công bố là khẩu trang kháng khuẩn thì một số đơn vị nhập khẩu của Mỹ họ vẫn yêu cầu khẩu trang kháng khuẩn cần phải xin số đăng ký với FDA thì mới xuất khẩu được vào Mỹ vì nó có yếu tố kháng khuẩn.

3. Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế là thiết bị y tế bắt buộc phải xin được số đăng ký với FDA thì mới được xuất hàng vào Mỹ, link check số đăng ký FDA khẩu trang y tế tại đường dẫn sau trên website của FDA Hoa Kỳ đối với medical device: https://www.accessdata.fda.gov/scripts/cdrh/cfdocs/cfRL/rl.cfm


phân loại khảu trang y tế


ĐỐI TƯỢNG CẦN ĐĂNG KÍ FDA VỚI HÀNG KHẨU TRANG

Hiện nay có 2 đối tượng sản xuất khẩu trang được đăng ký FDA bao gồm:

· Các tổ chức đã và đang sản xuất khẩu trang nhưng chưa được đăng ký với FDA.

· Các tổ chức thuộc nhóm ngành sản xuất khác nay chuyển hướng sản xuất khẩu trang.


ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI ĐỂ XUẤT KHẨU KHẨU TRANG Y TẾ VÀ ĐĂNG KÝ FDA CHO KHẨU TRANG Y TẾ

Trước bối cảnh dịch bệnh hoành hành, Chính phủ Việt Nam đã có những cơ chế tạo điều kiện cho các doanh nghiệp xuất khẩu khẩu trang, trang thiết bị y tế, sang thị trường nước ngoài. Cụ thể:

 • Thông báo số: 155/TB-VPCP của Văn Phòng Chính Phủ ký ngày 15/04/2020 đã đồng ý cho xuất khẩu khẩu trang y tế, trang phục phòng hộ, trang thiết bị y tế. Cụ thể chi tiết tại mục 7 d) như sau: “Đồng ý xuất khẩu khẩu trang y tế, trang phục phòng hộ, trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch theo nguyên tắc đảm bảo đủ cho nhu cầu trong nước (kể cả dự trữ) và chỉ xuất khẩu cho các nước bị ảnh hưởng nặng của dịch bệnh. Bộ y tế, Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan xử lý nhanh việc này, không để lỡ thời cơ.”
 • Đến ngày 29/04/2020, Chính phủ tiếp tục ban hành Nghị quyết số 60/NQ-CP về việc bãi bỏ Giấy phép xuất khẩu khi xuất khẩu khẩu trang y tế. Đây được xem là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trong ngành chinh phục các thị trường lớn trong mùa dịch

FDA phân loại thiết bị y tế dựa trên mức độ rủi ro và mục đích sử dụng của nó. Thông thường, khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn và đồ bảo hộ y tế thuộc diện phải thực hiện thông báo tiếp cận thị trường Premarket 510(k) trước khi nhập khẩu vào Mỹ ít nhất 90 ngày. Tuy nhiên, do tình hình khan hiếm khẩu trang y tế và nhu cầu cấp bách về khẩu trang kháng khuẩn tại Mỹ, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ đã tạm thời gỡ bỏ một số rào cản liên quan tới thủ tục đăng ký FDA. Cụ thể, FDA cho phép các mặt hàng khẩu trang được phép nộp đơn xin miễn duyệt hồ sơ theo quy trình cũ (quy trình Premarket Approval). Thay vào đó là chương trình khẩn cấp mang tên “Ủy quyền sử dụng khẩn cấp” (EUA – Emegency Use Authorization) với thời gian kiểm duyệt chỉ trong 5-10 ngày cho các doanh nghiệp đáp ứng đủ các điều kiện về thiết kế nhãn mác, tài liệu kỹ thuật, các chứng nhận liên quan… CEO của Super Cargo Service – Công ty dịch vụ hậu cần (logistic) cho biết: “Có doanh nghiệp bị hai quan Mỹ giữ lại hàng tấn khẩu trang vì sản phẩm chứa thông tin “sử dụng cho mục đích y tế” (medical use) nhưng lại không có đủ chứng từ. Do đó, doanh nghiệp cần tránh sai sót này. Cần lưu ý sự thay đổi này chỉ là tạm thời, các thủ tục và quy trình cũ có thể được áp dụng lại bất cư slucs nào, vì vậy đây là “thời điểm vàng” để các doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế tiếp cận thị trường Mỹ nhanh chóng và dễ dàng hơn.


NHỮNG TÀI LIỆU CẦN THIẾT ĐỂ ĐĂNG KÝ FDA CHO KHẨU TRANG Y TẾ, KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN

 • Thông tin cơ bản của doanh nghiệp: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,…

 • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp

 • Thông tin chung về sản phẩm

 • Số model sản phẩm

 • Mẫu bao bì, tem nhãn của sản phẩm

 • Sản phẩm có được sản xuất theo tiêu chuẩn FDA 21 CFR Part 820 hay ISO 13485: Medical Devices – Quality Management Systems – Requirements for Regulatory Purposes hoặc bất kỳ tiêu chuẩn chất lượng tương đương nào dành cho nhà sản xuất và nhà nhập khẩu

 • Mô tả các kiểm nghiệm đã được thực hiện trên sản phẩm

 • Kế hoạch theo dõi, báo cáo và thu hồi sản phẩm trong trường hợp sản phẩm không đạt chất lượng


PHÂN LOẠI CẤP ĐỘ SẢN PHẨM KHẨU TRANG KHI ĐĂNG KÝ FDA

Mỗi sản phẩm y tế sẽ được phân vào các cấp độ khác nhau. Có tất cả 3 cấp độ (Class):

 • Cấp độ 1 (Class 1): Kiểm soát chung – Cần đăng ký thông tin doanh nghiệp và nhóm sản phẩm xuất khẩu vào Mỹ
 • Cấp độ 2 (Class 2): Kiểm soát chung và kiểm soát đặc biệt - Cần đăng ký thông tin doanh nghiệp và nhóm sản phẩm xuất khẩu vào Mỹ và nộp thông tin liên quan đến kiểm nghiệm sản phẩm cho FDA
 • Cấp độ 3 (Class 3): Kiểm soát chung và phê duyệt trước khi tiếp thị vào thị trường - Cần đăng ký thông tin doanh nghiệp và nhóm sản phẩm xuất khẩu vào Mỹ, nộp thông tin liên quan đến kiểm nghiệm sản phẩm cho FDA và FDA sẽ xuống tận nhà máy kiểm tra và xác nhận thông tin

Sản phẩm khẩu trang y tế thì FDA chỉ phân loại thành 2 nhóm cấp độ 1 và cấp độ 2

CÁC TIÊU CHÍ KIỂM NGHIỆM DÀNH CHO NHÓM SẢN PHẨM KHẨU TRANG THUỘC CẤP ĐỘ 2

Các sản phẩm khẩu trang thuôc nhóm Cấp độ 2 phải trải qua các tiêu chí kiểm nghiệm sau:

 • Khả năng kháng giọt bắn, chất lỏng đặc hơn nước, máu và các chất lỏng đặc hơn máu
 • Hiệu quả lọc hạt
 • Hiệu quả lọc khuẩn
 • Độ thoáng khí
 • Tính bắt lửa
 • Tính tương thích sinh học

Chỉ tiêu test cho khảu trang y tế

Chi tiết các tiêu chí kiểm nghiệm cho sản phẩm thuộc Cấp độ 2


PHÂN LOẠI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ FDA CHO KHẨU TRANG

Có 3 nhóm hồ sơ chính bao gồm:

 • Hồ sơ 510(k): Là hồ sơ trước khi tiếp thị để chứng minh sự an toàn của thiết bị. FDA sẽ xem xét kết quả kiểm nghiệm theo các tiêu chí đề ra. Doanh nghiệp phải thực hiện kiểm nghiệm và nộp lại kết quả đánh giá kèm chi phí xét duyệt cho FDA
 • Hồ sơ 510k-exempt: Là hồ sơ dành cho các sản phẩm được miễn nộp 510 (k). Doanh nghiệp chỉ cần thực hiện đăng ký cơ cở và nhóm sản phẩm của mình chứ không cần nộp kiểm nghiệm
 • Hồ sơ đăng ký định danh thiết bị (GUDI): Là hồ sơ đăng ký thông tin barcode, nội dung trên bao bì lên hệ thống quản lý định danh thiết bị toàn cầu

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ FDA CHO KHẨU TRANG TẠI KNA CERT

Bước 1: Cung cấp thông tin

Đơn vị liên hệ với KNA và cung cấp các thông tin cần thiết để được hỗ trợ

Bước 2: Soạn hợp đồng và báo phí dịch vụ đăng kí FDA cho khẩu trang y tế

Căn cứ vào những thông tin mà đơn vị cung cấp, KNA sẽ gửi hợp đồng và báo phí cho doanh nghiệp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nếu không có vấn đề gì, đơn vị ký kết vào hợp đồng hợp tác với KNA để hai bên chính thức triển khai hoạt động đăng ký chứng nhận FDA cho sản phẩm khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn

Bước 4: Đào tạo FDA

KNA Cert phổ biến cho doanh nghiệp các thông tin, thủ tục và quy trình cấp giấy phép FDA cho sản phẩm khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn

Bước 5: KNA giúp doanh nghiệp xác định mã sản phẩm và loại hồ sơ cần đăng ký

Với sản phẩm khẩu trang y tế thì FDA chỉ phân loại thành 2 nhóm ở:

 • Cấp độ 1: Gồm khẩu trang vải (mã QKR, LYU), khẩu trang không dệt y tế (mã LYU)
 • Cấp độ 2 (khẩu trang phẫu thuật và khẩu trang kháng khuẩn (Mã MSH, FXX, OUK), khẩu trang N95 (mã MSH)

Tương ứng với 2 nhóm này sẽ có 2 nhóm hồ sơ khác nhau, các thông tin về bao bì của những nhóm này cũng khác nhau. Vì vậy cần xác định các thông tin này trước khi tiến hàng thiết kế bao bì ở bước 2

Bước 6: KNA hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế bao bì theo tiêu chuẩn FDA

Căn cứ vào mã sản phẩm sẽ có các quy định riêng về bao bì việc bao bì cần thể hiện những thông tin gì. KNA kiểm tra bao bì sản phẩm theo tiêu chuẩn của FDA. Trong trường hợp bao bì chưa đạt chuẩn FDA, KNA tiến hàng hỗ trợ cho doanh nghiệp để sửa đổi và khắc phục theo đúng yêu cầu của FDA

Bước 7: KNA hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký hồ sơ FDA

Đăng ký hồ sơ tương ứng với nhóm sản phẩm đã xác định:

 • Với sản phẩm khẩu trang thuộc Cấp độ 1 thì doanh nghiệp cần nộp Hồ sơ 510k-exempt và Hồ sơ GUDI
 • Với sản phẩm khẩu trang thuộc Cấp độ 2 thì doanh nghiệp cần nộp Hồ sơ 510(k) và Hồ sơ GUDI

Bước 8: Hỗ trợ doanh nghiệp lập kế thu hồi sản phẩm lỗi và báo cáo cho FDA

FDA quy định doanh nghiệp có nghĩa vụ khai báo cho FDA khi sản phẩm phải thu hồi khỏi thị trường (adverse event report). KNA sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập hoạch kế hoạch này để hoàn thiện quy trình đăng ký FDA.


KNA CERT đăng kí thành công FDA cho Công ty CP Y tế GICO với phạm vi Thiết bị y tế - mask tại 10/3 Ngách 207/103 Xuân Đỉnh, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty CP Y tế GICO


KNA CERT đăng kí thành công FDA cho Công ty TNHH VEN SYSTEM với phạm vi Thiết bị y tế - mask tại Đường TS10 Khu Công Nghiệp Tiên Sơn Xã Nội Duệ Huyện Tiên Du Tỉnh Bắc Ninh, Xã Nội Duệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.

Đường TS10 Khu Công Nghiệp Tiên Sơn Xã Nội Duệ Huyện Tiên Du Tỉnh Bắc Ninh, Xã Nội Duệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh


TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN ĐĂNG KÝ FDA CHO SẢN PHẨM KHẨU TRANG

1: Khi nào doanh nghiệp được miễn đăng ký FDA?

Ngày 24/4/2020 FDA phát hành bộ luật Ủy quyền sử dụng khẩn cấp (Emergency Use Authorization) cho các nhóm khẩu trang, bao gồm khẩu trang vải không để nhãn là khẩu trang phẫu thuật và không có khả năng kháng giọt bắn (non-surgical mask). FDA cho phép các nhóm khẩu trang này nhập khẩu vào Mỹ mà không cần đăng ký FDA, miễn là doanh nghiệp đạt được các điều kiện về bao bì theo luật EUA (Emergency Use Authorization). Cụ thể, bao bì không được chứa các thông tin sau:

 • Khẩu trang phẫu thuật và có khả năng kháng gọt bắn
 • Dùng cho môi trường phòng khám nơi có nguy cơ truyền nhiễm cao
 • Có thành phần kháng khuẩn, diệt khâunr
 • Sử dụng như thiết bị bảo hộ hô hấp
 • Quảng cáo sản phẩm là giải pháp để phòng chống COVID-19

Một số điều kiện khác để sản phẩm khẩu trang được miễn đăng ký chứng nhận FDA khi nhập khẩu vào Mỹ bao gồm:

 • Doanh nghiệp phải lưu trữ thông tin của tất cả các lô hàng được sản xuất và xuất khẩu sang Mỹ
 • Doanh nghiệp phải xây dựng quy trinh thu hồi sản phẩm lõi và báo cáo cho FDA với những lô hàng đi Mỹ và áp dụng khi cần thiết

2: Quy trình để được miễn đăng ký FDA

 • Bước 1: Thiết kế bao bì theo luật miễn hồ sơ
 • Bước 2: Nộp thông tin bao bì cho bộ phận EUA của FDA
 • Bước 3: Doanh nghiệp sẽ nhận được một văn bản xác nhận của FDA được gửi qua email xác nhận rằng doanh nghiệp không cần đăng ký FDA mà vẫn xuất khẩu được hàng sang Mỹ
 • Bước 4: Sử dụng một mã code riêng dành cho nhóm miễn hồ sơ

3: Đặc điểm của phương thức miễn đăng ý FDA

Ưu điểm của phương pháp này:

 • Thủ tục nhanh chóng, chỉ mất từ 2-7 ngày là doanh nghiệp đã xuất khẩu được hàng hóa, chỉ cần chỉnh lại bao bì đúng quy định
 • Chi phí thấp
 • Được miễn các loại hồ sơ kiểm nghiệm chất lượng và miễn các quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, GMP

Nhược điểm của phương pháp này:

 • Không có mã số FDA để cung cấp cho khách hàng và đối tác
 • Luật này có thể bị bãi bỏ bất cứ lúc nào

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ FDA CHO SẢN PHẨM KHẨU TRANG

 • Với trường hợp được miễn FDA thì doanh nghiệp chỉ mất khoảng 5-10 ngày để hoàn thành các thủ tục
 • Với sản phẩm khẩu trang thuộc cấp độ 1 sẽ mất từ 10-14 ngày
 • Với sản phẩm khẩu trang thuộc cấp độ 2 sẽ mất từ 75- 90 ngày để đạt chứng nhận

CAM KẾT CỦA KNA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

1: KNA cam kết 100% khách hàng đạt chứng nhận FDA

 • Dưới sự hỗ trợ của KNA, doanh nghiệp chắc chắn sẽ hoàn thành chứng nhận FDA. Cụ thể:
 • Khách hàng sẽ có mã chứng nhận tạm thời và nhận được chứng chỉ FDA trong khoảng 15 – 20 ngày (không kể cuối tuần và ngày lễ) từ thời gian đăng ký
 • Thời gian nhận được mã chính thức không quá 90 ngày

2. KNA cam kết về đầu ra của dịch vụ tư vấn chứng nhận FDA

 • Sau khi hoàn thành chứng nhận FDA, doanh nghiệp sẽ nhận được:
 • Giấy chứng nhận FDA hay còn gọi là giấy phép đăng ký FDA do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp
 • Mã số FDA tạm thời và Mã số FDA chính chính có thể tra cứu được trên hệ thống của FDA

3. KNA cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

 • KNA kiên quyết không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ ba nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của hai bên (trừ các thông tin đã được công bố đại chúng hoặc những dữ liệu mà KNA phải cung cấp cho Cơ quan chứng nhận)

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA CHO KHẨU TRANG Y TẾ BỞI KNA CERT

 • Công ty TNHH Công nghệ Thiên Đức
 • Công ty TNHH VEN SYSTEM
 • Công ty CP Sản xuất Thương mại Brothers
 • Công ty TNHH Dệt may THGESEN
 • Công ty TNHH MTV Song Thiên Long
 • Công ty CP Y tế GICO
 • Công ty TNHH TBVS Y tế Lê Minh
 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Yumi
 • Công ty Đồng Lập Việt Nam
 • ..vv

Những điều bạn cần biết về chứng nhận FDA Hoa Kì


 • Thông tin liên hệ tư vấn Đăng Kí FDA:  Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status