CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo An toàn Lao Động cho cán bộ Công ty TNHH Korea Nano System Vina

Sau khi Triển khai Đào Tạo và Xây Dựng Hệ Thống Tích Hợp ISO 9001 và ISO 14001 cho tập thể cán bộ Công ty TNHH DM VINA. Nhận được sự tin tưởng của Công ty về chất lượng dịch vụ. DM VINA đã chọn KNA tiếp tục Đào tạo AN TOÀN LAO ĐỘNG các nhóm cho Công ty.


Công ty TNHH Korea Nano System Vina thành lập vào năm 2015, 100% vốn góp nước ngoài của Hàn Quốc. chuyên về thiết kế, gia công, lắp ráp thiết.

Mô hình hoạt động với nhiều mặt hàng linh kiện công nghệ cao cùng nhân viên khoảng gần 100 người nên vấn đề an toàn lao động cho công nhân viên cần được quan tâm. Là đơn vị  phát triển và thực hiện tốt các điều luật quy định của nhà nước, công ty đã tổ chức lớp học an toàn lao động cho  toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy lắp ráp và các phân xưởng trong công ty.

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Korea Nano System Vina
 • Địa Chỉ: Một phần lô Cn -15, KCN Vân Trung, Xã Vân Trung, Huyện Việt Yên, Bắc Giang, Vietnam
 • Ngành Nghề: Chuyên sản xuất khuôn đúc- Cơ khí

Công ty TNHH Korea Nano System Vina

Buổi đào tạo An Toàn Lao Động được chia làm hai phần chính:

 1. a) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
 • Các cán bộ nhân viên được học về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
 • Các kiến thức liên quan đến các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
 • Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên
 • Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
 • Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân, nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.
 1. b) Đào tạo an toàn lao động tại nơi làm việc: Giảng viên Phạm Đình Triển đã nêu lên những quy trình làm việc và yêu cầu cụ thể về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

Ngành Cơ Khí - Sản xuất Khuôn đúc là ngành Công nghiệp nặng chiếm vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Ngành công nghiệp này người lao động đa phần là nam giới và phải tiếp xúc với nhiều máy móc to và các loại kim loại LỚN do vậy việc đảm bảo An toàn lao động cho người lao động đang hoạt động trong nhà máy, xưởng cơ khí là điều cần thiết.

Cán bộ nhân viên chăm chú bài giảng của Chuyên gia KNA 

Ngành Cơ Khí - Sản xuất Khuôn đúc là ngành Công nghiệp nặng chiếm vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Ngành công nghiệp này người lao động đa phần là nam giới và phải tiếp xúc với nhiều máy móc to và các loại kim loại LỚN do vậy việc đảm bảo An toàn lao động cho người lao động đang hoạt động trong nhà máy, xưởng cơ khí là điều cần thiết.

Chuyên gia của KNA và Công ty TNHH Korea Nano System Vina

Sau khóa Đào Tạo toàn bộ nhân viên trong ban An Toàn Lao Động của Công ty TNHH Korea Nano System Vina được trang bị những kiến thức về Quy định an toàn đồng thời có nhận thức khác về an toàn lao động, cách làm việc của mình sao cho đúng nhất phòng ngừa những tai nạn lao động ngoài ý muốn.

Để được Huấn Luyện An Toàn Vệ Sinh Lao Động Liên hệ Hotline: 0932211786 để được tư vấn cụ thể !

 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com
 • Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status