CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào Tạo BRC cho Công ty TNHH MTV Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mỹ Phi

Công ty TNHH MTV Thương mại XNK Mỹ Phi là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng nông lâm sản nổi tiếng tại Đồng Nai. Để đảm bảo chất lượng an toàn cho các sản phẩm, công ty đã áp dụng hệ thống BRC an toàn thực phẩm cho dây chuyền sản xuất. KNA vinh dự được chọn làm đơn vị đào tạo tiêu chuẩn này cho Công ty.

ĐÀO TẠO BRC CHO CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MỸ PHI

Thông tin chung

  • Tên Công ty: Công Ty TNHH MTV Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mỹ Phi.
  • Địa chỉ: 343, tổ 9, ấp 4, Xã Xuân Tâm, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai.
  • Lĩnh vực kinh doanh: kinh doanh các mặt hàng nông, lâm sản.

Việt Nam là một nước có nền Nông Nghiệp phát triển. Hàng năm sản lượng nông sản xuất khẩu ra nước ngoài chiếm tỷ trọng cao và đòng góp vào nền kinh tế đất nước rất lớn. Tuy có tỷ trọng xuất khẩu cao nhưng chất lượng hàng nông sản của nước ta chưa đồng đều về chất lượng do đó nhiều quốc gia nhập khẩu khó tính vẫn còn khá dè dặt khi làm việc. Bằng chứng là có hàng loạt các hàng rào kỹ thuật với các giấy chứng nhận về xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm hay chất lượng sản phẩm được dựng lên nhằm kiểm soát thật chặt chẽ chất lượng sản phẩm hàng hóa khi được nhập khẩu vào các nước sở tại.

Bên cạnh các chứng chỉ về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như ISO, HACCP,.v.v...thì chứng nhận BRC Food hiện đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu vào nước họ để phân phối tại các hệ thống bán lẻ.Tuân thủ theo tiêu chuẩn này không phải là một yêu cầu pháp lý, nhưng nó được các nhà bán lẻ Anh Quốc nói riêng và tại nhiều nước phát triển nói chung khuyến cáo mạnh mẽ. 

BRC là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm của Hiệp hội bán lẻ Anh. BRC được phát triển trên nền tảng của hệ thống HACCP, hướng dẫn thực hành tốt sản xuất và hệ thống kiểm soát quá trình sản xuất.

Sản phẩm của các công ty có chứng nhận BRC sẽ được khách hàng ưa chuộng hơn do đảm bảo bảo chất lượng, an toàn và đã được kiểm soát về nguồn gốc.

Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, việc sản phẩm có BRC sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cao khả năng cạnh tranh và cơ hội thâm nhập vào thị trường quốc tế.

KNA CERT cảm ơn các quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa. 

KNA CERT - Đồng hành cùng sự phát triển của Doanh Nghiệp !


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn

 

Chia sẻ

Tin liên quan