CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

CHỨNG NHẬN HACCP - CÔNG NHẬN QUỐC TẾ - KNA CERT

Thủ tục đơn giản - Chi phí hợp lý - Công nhận & thừa nhận toàn cầu

Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh Nghiệp


Đảm bảo an toàn thực phẩm với chuẩn ISO 22000, GMP, HACCP, BRC, GLOBAL GAP

HACCP hay hệ thống quản lý ISO 22000 - Nên áp dụng chuẩn nào ?


VÌ SAO CẦN CHỨNG NHẬN HACCP

 • Chứng chỉ HACCP của CBs được công nhận quốc tế
 • Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu
 • Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật
 • Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác
 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Quy trình làm việc khoa học, nhất quán
 • Đội ngũ chuyên gia thân thiện, nhiệt tình
 • Dịch vụ trọn gói A - Z

CHỨNG NHẬN HACCP LÀ GÌ ?

Chứng nhận HACCP (HACCP certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận HACCP (CBs) có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp của Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn của doanh nghiệp. Chứng chỉ HACCP được cấp sau khi Doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp của tiêu chuẩn.

ƯU ĐÃI THÁNG VỚI HOẠT ĐỘNG TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TẠI KNA CERT

Miễn phí tới Khách hàng một trong các dịch vụ:

1: Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2018/NĐ-CP

2: Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…

3: Miễn phí đánh giá thử cho mọi Khách Hàng

4: KNA gửi tặng miễn phí toàn bộ hồ sơ, quy trình, biểu mẫu cơ bản của Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn theo yêu cầu của tiêu chuẩn HACCP cho Doanh nghiệp

5: KNA chuyển giao miễn phí các quy trình, kế hoạch kiểm soát mối nguy cho Doanh nghiệp tham khảo để áp dụng vào Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn một cách hiệu quả

6: Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng ngành nghề

7: Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký chứng nhận và chứng nhận

8: Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA

NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 3

Quét mã để nhận ưu đãi trong tháng này

nhận báo giá sdt

→ Xem thêm Tiêu chuẩn HACCP là gì ?


QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN HACCP ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CỦA CBs

quy trình làm việc của kna

CHI TIẾT DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN HACCP CỦA CBs


Đánh giá chứng nhận HACCP

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và trực tiếp cấp chứng chỉ HACCP hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn HACCP.

>>> Xem chi tiết

 


Đánh giá giám sát

Trong thời gian 3 năm chứng chỉ HACCP có hiệu lực, Doanh nghiệp phải trải qua ít nhất 2 cuộc đánh giá giám sát định kỳ (12 tháng / lần) để duy trì hiệu lực của chứng chỉ

>>> Xem chi tiếtChứng nhận mở rộng

Với những Doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ HACCP nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi chứng nhận thì CBs cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp

>>> Xem chi tiết

 


Đánh giá chứng nhận HACCP

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và trực tiếp cấp chứng chỉ HACCP hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn giấy chứng nhận haccp là gì.

>>> Xem chi tiết

 DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP CHỨNG NHẬN HACCP

Một số hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận HACCP bao gồm

 • Một số hồ sơ pháp lý
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017)
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận
 • Một số hồ sơ quy trình HACCP
 • Mục tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Chính sách vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Sổ tay HACCP
 • Kế hoạch HACCP
 • Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban
 • Hồ sơ đánh giá nội bộ…

Thông thường về hồ sơ quy trình HACCP, Doanh Nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị đào tạo HACCP để hỗ trợ xây dựng giúp doanh nghiệp đạt chứng chỉ haccp là gì.

KNA Cert với những điểm KHÁC BIỆT:

1: Hợp tác và phát triển Quốc tế:

 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế The Vaad Hoeir of St. Louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế Applus+ được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế CCPB được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế TUV Austria ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam….

1: Chứng chỉ hợp pháp được công nhận bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

2: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi”

Chứng chỉ có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi BOA (Văn phòng công nhận Chất lượng) & IAF (Diễn đàn Công nhận Quốc tế)

3: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ….

4: Dịch vụ đa dạng: ISO 9001:2015, ISO 14001:2018, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động …


MỘT SỐ KHÁCH HÀNG

 1. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Châu Á

là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhựa, nhập khẩu, phân phối nhựa phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế hạt nhựa và sản xuất sản phẩm nhựa các loại. Công ty cung cấp các sản phẩm như: nhựa phế liệu, hạt nhựa nguyên sinh, hạt nhựa tái sinh: PET, HDPE, LDPE, PVC,PE, PP, PS, ABS, LLDPE, uPVC,.. Trong đó có nhiều sản phẩm được sử dụng trong ngành thực phẩm.

 1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long

Được thành lập từ năm 2000, trải qua chặng đường 20 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, Tân Long hiện nay là thương hiệu uy tín, mang vị thế hàng đầu trên thị trường nông sản.Tập đoàn Tân Long hiện có hơn 2.500 nhân viên làm việc tại các công ty thành viên và chi nhánh kéo dài từ Bắc vào Nam, trong nước và nước ngoài. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: Cung ứng Nguyên liệu Thức ăn chăn nuôi và Sản xuất Thức ăn chăn nuôi; Chăn nuôi; Sản xuất – Kinh doanh Gạo; Xuất khẩu – Nhập khẩu Hạt; Khai thác và chế biến khoáng sản - Sản xuất hóa chất; Sản xuất cơ khí công nghệ cao.

 1. Công Ty Cổ Phần Tân Tấn Lộc

Công Ty Cổ Phần Tân Tấn Lộc

Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì thùng carton, năm 2013 Công Ty Cổ Phần Tân Tấn Lộc đã phát triển với qui mô diện tích 20.000m2, dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại. Năng lực sản xuất 5.000.000 m2/tháng, sản lượng tiêu thụ hiện tại 3.000.000 m2/tháng. Hiện nay Tân Tấn Lộc là một trong những nhà sản xuất bao bì carton hàng đầu cung cấp các sản phẩm carton chất lượng cao cho các ngành như: Thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, trái cây xuất khẩu, đồ gỗ, may mặc, giày da, hóa mỹ phẩm, điện, điện tử,…

 1. Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms

Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms

Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms có địa chỉ tại lô D5, cụm Công Nghiệp Ea Đar, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Darlac Farms phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường trái cây, rau củ quả, các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam và đi xa hơn nữa trong thị trường quốc tế. Darlac Farms luôn tư duy phát triển, đổi mới công nghệ hướng tới nâng cao chất lượng vì sức khỏe nhân loại. Công ty đã đạt giấy chứng nhận haccp

 1. Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn

 ty cổ phần mía đường lam sơn

Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn tiền thân là nhà máy đường Lam Sơn (31/03/1980.), được thành lập ngày 06 tháng 12 năm 1999. Công ty có hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động và sản xuất mía đường và nông sản trong nước và xuất khẩu ra thế giới. Công ty có địa chỉ tại khu 6, Thọ Xuân, Thanh Hoá.

 1. Công ty TNHH Hàng Hóa Nông Sản Việt

Công ty TNHH Hàng Hóa Nông Sản Việt

Công ty TNHH Hàng hóa Nông sản Việt (Vietagri) chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm nông nghiệp đáp ứng các tiêu chí xuất khẩu nghiêm ngặt của chúng tôi về cả chất lượng và an toàn thực phẩm. Vietagri cung cấp nhiều loại hàng nông sản, trong đó chuyên về bốn loại sản phẩm chính: gạo, hải sản, trái cây và các sản phẩm đặc biệt. Công ty có địa chỉ tại 48 Đặng Đức Thuật, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Công ty TNHH Ba Lan

Công ty TNHH Ba Lan

Công ty TNHH Ba Lan được thành lập từ năm 1999. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Ba Lan là một trong những công ty được đầu tư đầy đủ thiết bị, máy móc kỹ thuật tiên tiến. Với qui trình khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, in ấn đến khâu thành phẩm như cán màng, UV, ép nhũ, bế, dán hộp, đóng sách v.v…Công ty Ba Lan đã chủ động hoàn toàn trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

 1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Giống Cây trồng Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giống Cây trồng Việt Nam

Thành lập năm 1968, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam có tiền thân là trại giống cấp 1 trực thuộc bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Vinaseed luôn phấn đấu trở thành Tập đoàn cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam. Trong suốt những năm qua, với những đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của Đất nước, Công ty đã vinh dự đón nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Chính phủ, ghi nhận của cộng đồng doanh nghiệp với những nỗ lực và đóng góp của Vinaseed đối với cộng đồng, xã hội.

 1. Công ty Cổ phần Sữa tươi Sài Gòn

Công ty Cổ phần Sữa tươi Sài Gòn

Công ty Cổ phần Sữa tươi Sài Gòn có địa chỉ tại Số 4 Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty là một trong những doanh nghiệp sản xuất, chế biến và phân phối sản phẩm sữa chua các loại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam.


Liên hệ với chúng tôi về chứng nhận haccp là gì

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

1 2 3

 
✅⭐ Dịch vụ trọn gói 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Thủ tục đăng ký nhanh gọn 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Chính sách hậu mãi sau chứng nhận 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan

Dán mã này trong của trang ở vị trí cao nhất có thể: Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :