CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng nhận BRC/IFS Food - Công Nhận Quốc Tế

Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý

Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp


Chứng nhận BRC được Hiệp hội Bán lẻ Anh Quốc ban hành và chứng nhận dành cho các tổ chức, doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Từ khi ra đời đến nay ngày càng nhiều tổ chức áp dụng BRC và đạt được giấy chứng nhận BRC cho hệ thống sản xuất thực phẩm của mình.


VÌ SAO CẦN CHỨNG NHẬN BRC FOOD

 • Chứng chỉ BRC FOOD của CBs được công nhận quốc tế
 • Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu
 • Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật
 • Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác
 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Quy trình làm việc khoa học, nhất quán
 • Đội ngũ chuyên gia thân thiện, nhiệt tình
 • Dịch vụ trọn gói A - Z

CHỨNG NHẬN BRC LÀ GÌ ?

Bộ tiêu chuẩn BRC được Hiệp hội Bán lẻ Anh Quốc đề xuất và ban hành soạn thảo có đưa ra các yêu cầu dành cho việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của một tổ chức trong ngành công nghiệp thực phẩm. Hiện nay phiên bản mới nhất của bộ tiêu chuẩn này là BRC phiên bản 8.0

Giấy chứng nhận BRC Food (BRC FOOD certification) chính là một hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận BRC (CBs) có thẩm quyền trực tiếp đánh giá cho doan nghiệp về sự phù hợp của Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm cho doanh nghiệp. Sau khi doanh nghiệp của bạn đáp ứng đủ sự phù hợp của tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ BRC Food có giá trị toàn cầu. 

ĐỐI TƯỢNG CHỨNG NHẬN BRC FOOD

Theo quy định của bộ tiêu chuẩn BRC Food thì giấy chứng nhận BRC có thể được cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm với mọi quy mô khác nhau. Tất cả đều có thể đăng ký chứng nhận BRC Food để đánh giá sự phù hợp với Hệ thống an toàn thực phẩm.


ƯU ĐÃI THÁNG VỚI HOẠT ĐỘNG TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TẠI KNA CERT

Miễn phí tới Khách hàng một trong các dịch vụ:

1: Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2018/NĐ-CP

2: Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…

3: Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng

4: KNA gửi tặng miễn phí toàn bộ hồ sơ, quy trình, biểu mẫu cơ bản của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo yêu cầu của tiêu chuẩn BRC FOOD cho Doanh nghiệp

5: KNA chuyển giao miễn phí các quy trình, kế hoạch kiểm soát chất lượng cho Doanh nghiệp tham khảo để áp dụng vào Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm một cách hiệu quả

6: Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng ngành nghề

7: Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký chứng nhận và chứng nhận

8: Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA

NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 3

Quét mã để nhận ưu đãi trong tháng 

nhận báo giá sdt

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN BRC FOOD ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CỦA CBs

Theo đó thì quy trình chứng nhận BRC cho các tổ chức, doanh nghiệp theo phiên bản mới nhất Version 8 sẽ trải qua các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký chứng nhận BRC

Tổ chức, doanh nghiệp của bạn cần tiến hành việc đăng kí thông tin cần thiết theo yêu cầu của tổ chức chứng nhận để có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký chứng nhận BRC.

 • Bước 2: Ký kết hợp đồng và chuẩn bị đánh giá BRC

Sau đó tổ chức chứng nhận gửi cho doanh nghiệp hợp đồng đánh giá ghi rõ chi tiết kế hoạch và chi phí chứng nhận sau khi tiếp nhận đơn đăng ký chứng nhận BRC của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ xem hợp đồng nếu đồng ý sẽ kí kết hợp đồng và chuẩn bị cho cuộc đánh giá chính thức.

 • Bước 3: Đánh giá giai đoạn 1 (Stage 1 Audit)

Việc đánh giá viên cần tiến hành rà soát một cách sơ bộ Hệ thống tài liệu BRC. Tổ chức cần phải cung cấp những bằng chứng chung về tất cả các khía cạnh khác nhau một cách quan trọng của Hệ thống An toàn hệ thống theo bộ tiêu chuẩn BRC.

 • Bước 4: Đánh giá giai đoạn 2 (Stage 2 Audit)

Trong giai đoạn 2 này chuyên gia xuống trực tiếp cơ sở để tiến hành đánh giá sự phù hợp BRC của Doanh Nghiệp. Một khi tổ chức hoàn thành xong cuộc đánh giá một báo cáo sẽ được gửi tới doanh nghiệp. Trong đó ghi nhận kết quả đánh giá cùng những điểm chưa phù hợp. Lúc này doanh nghiệp cần tiến hành khắc phục những điểm trong thời gian quy định.

 • Bước 5: Xét duyệt hồ sơ BRC

Tổ chức chứng nhận sẽ căn cứ vào mức độ tuân thủ của doanh nghiệp và tổ chức thì sẽ tiến hành cấp chứng nhận BRC cho doanh nghiệp. Giấy chứng nhận BRC này sẽ được chia thành 5 cấp độ dựa theo sự đạt được của doanh nghiệp.

AA (cấp cao nhất), A, B, C, D - Tùy thuộc vào số lượng và mức độ nghiêm trọng của các lỗi không phù hợp được tìm thấy trong quá trình đánh giá. Đối với các cuộc kiểm tra không báo trước, biểu tượng + được thêm vào bên cạnh xếp loại đánh giá.

Chứng chỉ AA, A và B có hiệu lực trong vòng 12 tháng, chứng chỉ loại C chỉ có hiệu lực 6 tháng. Nếu đánh giá chứng nhận loại D thì không được cấp chứng nhận.

 • Bước 7: Tái chứng nhận sau 6 tháng hoặc 12 tháng

Thông thường sẽ sau 6 tháng đến 12 tháng giấy chứng nhận sẽ hết hiệu lực. Tổ chức, doanh nghiệp muốn duy trì chứng nhận cần đăng kí đánh giá lại. Cuộc đánh giá lại cũng tiến hành tương tự như cuộc đánh giá chứng nhận lần đầu. Với mỗi chứng chỉ được cấp sẽ có hiệu lực tùy theo xếp loại đánh giá của doanh nghiệp đó.


CHI TIẾT DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN BRC FOOD CỦA CBs

Đánh giá chứng nhận BRC FOOD

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và cấp chứng chỉ BRC FOOD hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn BRC FOOD.

 

>>> Xem chi tiết

 


Chứng nhận mở rộng

Với những Doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ BRC FOOD nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi chứng nhận thì CBs cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp

>>> Xem chi tiết

 


Tái chứng nhận BRC FOOD

Sau 3 năm, khi chứng chỉ BRC FOOD hết hiệu lực, để được cấp chứng chỉ mới, Doanh nghiệp cần đăng ký tái đánh giá chứng nhận và trải qua các bước như chứng nhận lần đầu tiên.

>>> Xem chi tiếtDOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP CHỨNG NHẬN BRC FOOD

Một số hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận BRC FOOD bao gồm

 • Một số hồ sơ pháp lý
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017)
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận
 • Một số hồ sơ quy trình BRC FOOD
 • Mục tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Chính sách vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Kế hoạch HACCP
 • Sổ tay vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban
 • Hồ sơ đánh giá nội bộ…

Thông thường về hồ sơ quy trình BRC FOOD, Doanh Nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị tư vấn BRC để hỗ trợ xây dựng.

KNA Cert với những điểm KHÁC BIỆT:

1: Hợp tác và phát triển Quốc tế:

 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế The Vaad Hoeir of St. Louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế Applus+ được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế CCPB được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế TUV Austria ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam….

1: Chứng chỉ hợp pháp được công nhận bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

2: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi”

Chứng chỉ có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc BRC

3: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ….

4: Dịch vụ đa dạng: ISO 9001:2015, ISO 14001:2018, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động …


CHI PHÍ CẤP CHỨNG CHỈ BRC?

Với những tổ chức, doanh nghiệp có thực hiện triển khai áp dụng BRC thì thường quan tâm đến chi phí cấp chứng chỉ BRC. Về cơ bản mỗi tổ chức khác nhau sẽ có những chi phí khác nhau tùy thuộc vào quy mô nhân sự và các địa điểm đánh giá. Về cơ bản, chi phí chứng nhận BRC trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm thường bao gồm:

 • Chi phí đánh giá & xem xét tài liệu Giai đoạn 1
 • Chi phí đánh giá chính thức & viết báo cáo Giai đoạn 2
 • Chi phí đăng ký dấu công nhận

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG

 1. Công ty TNHH Hàng Hóa Nông Sản Việt

Công ty TNHH Hàng Hóa Nông Sản Việt

Công ty TNHH Hàng hóa Nông sản Việt (Vietagri) chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm nông nghiệp đáp ứng các tiêu chí xuất khẩu nghiêm ngặt của chúng tôi về cả chất lượng và an toàn thực phẩm. Vietagri cung cấp nhiều loại hàng nông sản, trong đó chuyên về bốn loại sản phẩm chính: gạo, hải sản, trái cây và các sản phẩm đặc biệt. Công ty có địa chỉ tại 48 Đặng Đức Thuật, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Công ty TNHH Nước giải khát ALOEFIELD

DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN BRC FOOD – CÔNG NHẬN QUỐC TẾ Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp ________________________________________ VÌ SAO CẦN CHỨNG NHẬN BRC FOOD •	Chứng chỉ BRC FOOD của KNA Cert được công nhận quốc tế •	Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu •	Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật •	Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác •	Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp •	Quy trình làm việc khoa học, nhất quán •	Đội ngũ chuyên gia thân thiện, nhiệt tình •	Dịch vụ trọn gói A - Z CHỨNG NHẬN ISO LÀ GÌ ? Chứng nhận BRC FOOD (BRC FOOD certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận BRC có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp. Chứng chỉ BRC FOOD được cấp sau khi Doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp của tiêu chuẩn. ________________________________________ ƯU ĐÃI THÁNG 3 VỚI HOẠT ĐỘNG TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TẠI KNA CERT Miễn phí tới Khách hàng một trong các dịch vụ: 1: Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2018/NĐ-CP 2: Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội… 3: Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng 4: KNA gửi tặng miễn phí toàn bộ hồ sơ, quy trình, biểu mẫu cơ bản của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo yêu cầu của tiêu chuẩn BRC FOOD cho Doanh nghiệp 5: KNA chuyển giao miễn phí các quy trình, kế hoạch kiểm soát chất lượng cho Doanh nghiệp tham khảo để áp dụng vào Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm một cách hiệu quả 6: Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng ngành nghề 7: Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký chứng nhận và chứng nhận 8: Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA THÊM NÚT QUÉT QR ĐỂ ĐĂNG KÝ 	 ________________________________________ QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN BRC FOOD ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CỦA KNA CERT  Bỏ ô Giám sát định kỳ và Sửa lại ô Đánh giá lại thành Đánh giá lại sau khi chứng chỉ hết hiệu lực) 	  ________________________________________ CHI TIẾT DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN BRC FOOD CỦA KNA CERT 	Đánh giá chứng nhận BRC FOOD KNA cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và trực tiếp cấp chứng chỉ BRC FOOD hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn BRC FOOD. >>> Xem chi tiết  	Chứng nhận mở rộng Với những Doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ BRC FOOD nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi chứng nhận thì KNA cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp >>> Xem chi tiết  	Tái chứng nhận BRC FOOD Sau 3 năm, khi chứng chỉ BRC FOOD hết hiệu lực, để được cấp chứng chỉ mới, Doanh nghiệp cần đăng ký tái đánh giá chứng nhận và trải qua các bước như chứng nhận lần đầu tiên. >>> Xem chi tiết  	 ________________________________________ DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP CHỨNG NHẬN BRC FOOD Một số hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận BRC FOOD bao gồm  -	Một số hồ sơ pháp lý •	Giấy phép đăng ký kinh doanh •	Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017) •	Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận -	Một số hồ sơ quy trình BRC FOOD •	Mục tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm •	Chính sách vệ sinh an toàn thực phẩm •	Kế hoạch HACCP •	Sổ tay vệ sinh an toàn thực phẩm •	Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban •	Hồ sơ đánh giá nội bộ… Thông thường về hồ sơ quy trình BRC FOOD, Doanh Nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị tư vấn BRC để hỗ trợ xây dựng. ________________________________________ KNA Cert với những điểm KHÁC BIỆT: 1: Hợp tác và phát triển Quốc tế: •	KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế The Vaad Hoeir of St. Louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher tại Việt Nam. •	KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế Applus+ được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam. •	KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế CCPB được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam. •	KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế TUV Austria ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam…. 1: Chứng chỉ hợp pháp được công nhận bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi” Chứng chỉ có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc BRC 3: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ…. 4: Dịch vụ đa dạng: ISO 9001:2015, ISO 14001:2018, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động … ________________________________________ MỘT SỐ KHÁCH HÀNG 1. Công ty TNHH Hàng Hóa Nông Sản Việt Chèn ảnh công ty Công ty TNHH Hàng hóa Nông sản Việt (Vietagri) chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm nông nghiệp đáp ứng các tiêu chí xuất khẩu nghiêm ngặt của chúng tôi về cả chất lượng và an toàn thực phẩm. Vietagri cung cấp nhiều loại hàng nông sản, trong đó chuyên về bốn loại sản phẩm chính: gạo, hải sản, trái cây và các sản phẩm đặc biệt. Công ty có địa chỉ tại 48 Đặng Đức Thuật, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 2. Công ty TNHH Nước giải khát ALOEFIELD Chèn ảnh công ty Công ty TNHH Nước giải khát ALOEFIELD được thành lập với niềm đam mê giới thiệu các loại đồ uống tốt cho sức khỏe nhiệt đới từ Việt Nam trên toàn thế giới. ALOEFIELD sản xuất nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao: nước ép trái cây, nước dừa, nước lô hội, hạt chia và húng quế, nước tăng lực, nước cốt dừa, nước uống cà phê, nước giải khát, nước uống,... Các sản phẩm của ALOEFIELD được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. 3. Công ty CP thực phẩm Tashun Chèn ảnh công ty Công ty CP thực phẩm Tashun tiền thân của cty Cổ phần Đại Thuận được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực chế biến và sản xuất thực phẩm tẩm khô, hàng đông lạnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến thực phẩm, các sản phẩm của Tashun rất đa dạng và phong phú với 34 mặt hàng khác nhau, được chia làm hai loại: Hàng đông lạnh - chế biến nhanh (15 loại) và Hàng khô tẩm ăn liền(19 loại). Hiện tại, các sản phẩm của Tashun có mặt tại hầu hết các đại lý trên toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ, Hải Phòng…, Trong đó có 4 mặt hàng được chính thức xuất khẩu sang thị trường khó tính Nhật Bản và Hàn Quốc là: Cá ghim khô tẩm, Cá ghim đông, Cá sơn thóc khô tẩm, Cá mai mè ăn liền. 4. Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms Chèn ảnh công ty Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms có địa chỉ tại lô D5, cụm Công Nghiệp Ea Đar, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Darlac Farms phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường trái cây, rau củ quả, các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam và đi xa hơn nữa trong thị trường quốc tế. Darlac Farms luôn tư duy phát triển, đổi mới công nghệ hướng tới nâng cao chất lượng vì sức khỏe nhân loại. 5. Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây CHÈN ẢNH CÔNG TY Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây được thành lập từ năm 1960. Với bề dày lịch sử phát triển gần 60 năm, chúng tôi tự hào được xem là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chay ăn liền, và các sản phẩm từ gạo có quy mô lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.Công ty sở hữu dây chuyền hiện đại đáp ứng đủ yêu cầu nhập khẩu thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Pháp, Hà Lan, New Zealand và các nước Đông Âu. Các sản phẩm của Bình Tây được phân phối tại hơn 100 đại lý và các siêu thị trên khắp Việt Nam. 6. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trường Đức Thịnh Chèn ảnh công ty Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trường Đức Thịnh có địa chỉ tại 78/2A, Đường TA18, Khu phố 2, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm vươn mình đưa sản phẩm nước giải khát có “Xuất xứ Việt Nam” ra thị trường thế giới, Trường Đức Thịnh luôn luôn sẵn sàng nhận gia công sản phẩm nước giải khát không cồn đóng lon, đóng chai nhựa theo yêu cầu của khách hàng. 7. Công ty TNHH TS Food Chèn ảnh công ty Công ty TNHH TS Food có địa chỉ tại Số 131 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Công ty chuyên chuyên sơ chế, sản xuất, xuất khẩu nông sản đông lạnh 8. Công Ty TNHH Công Nghiệp Dừa Liên Vĩnh Xương Chèn ảnh công ty Công ty TNHH Công nghiệp Dừa Liên Vĩnh Xương có địa chỉ tại Công Ty Tnhh Công Nghiệp Dừa Liên Vĩnh Xương. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nước cốt dừa, dầu dừa, nước dừa nguyên chất....Công ty luôn chú trọng vấn đề chất lượng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. 9. Công ty Cổ phần Phúc Sinh Sơn La Chèn ảnh công ty Công ty Cổ phần Phúc Sinh Sơn La là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm cà phê có tiếng của tỉnh Sơn La. Công ty có địa chỉ tại: Bản Mạt, Xã Chiềng Mung, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La 10. Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại Xuất nhập khẩu Sơn Thành Chèn ảnh công ty Với kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong ngành điều, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại Xuất nhập khẩu Sơn Thành là một trong những đơn vị cung ứng hạt điều uy tín với khách hàng và đối tác. Công ty có địa chỉ tại Khu phố Phước Tân, Phường Tân Thiện, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. ________________________________________ Liên hệ với chúng tôi TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

Công ty TNHH Nước giải khát ALOEFIELD được thành lập với niềm đam mê giới thiệu các loại đồ uống tốt cho sức khỏe nhiệt đới từ Việt Nam trên toàn thế giới. ALOEFIELD sản xuất nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao: nước ép trái cây, nước dừa, nước lô hội, hạt chia và húng quế, nước tăng lực, nước cốt dừa, nước uống cà phê, nước giải khát, nước uống,... Các sản phẩm của ALOEFIELD được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

 1. Công ty CP thực phẩm Tashun

Công ty CP thực phẩm Tashun tiền thân của cty Cổ phần Đại Thuận được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực chế biến và sản xuất thực phẩm tẩm khô, hàng đông lạnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến thực phẩm, các sản phẩm của Tashun rất đa dạng và phong phú với 34 mặt hàng khác nhau, được chia làm hai loại: Hàng đông lạnh - chế biến nhanh (15 loại) và Hàng khô tẩm ăn liền(19 loại). Hiện tại, các sản phẩm của Tashun có mặt tại hầu hết các đại lý trên toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ, Hải Phòng…, Trong đó có 4 mặt hàng được chính thức xuất khẩu sang thị trường khó tính Nhật Bản và Hàn Quốc là: Cá ghim khô tẩm, Cá ghim đông, Cá sơn thóc khô tẩm, Cá mai mè ăn liền.

 1. 4. Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms

Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms

Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms có địa chỉ tại lô D5, cụm Công Nghiệp Ea Đar, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Darlac Farms phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường trái cây, rau củ quả, các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam và đi xa hơn nữa trong thị trường quốc tế. Darlac Farms luôn tư duy phát triển, đổi mới công nghệ hướng tới nâng cao chất lượng vì sức khỏe nhân loại.

 1. Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây được thành lập từ năm 1960. Với bề dày lịch sử phát triển gần 60 năm, chúng tôi tự hào được xem là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chay ăn liền, và các sản phẩm từ gạo có quy mô lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.Công ty sở hữu dây chuyền hiện đại đáp ứng đủ yêu cầu nhập khẩu thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Pháp, Hà Lan, New Zealand và các nước Đông Âu. Các sản phẩm của Bình Tây được phân phối tại hơn 100 đại lý và các siêu thị trên khắp Việt Nam.

 1. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trường Đức Thịnh

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trường Đức Thịnh

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trường Đức Thịnh có địa chỉ tại 78/2A, Đường TA18, Khu phố 2, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm vươn mình đưa sản phẩm nước giải khát có “Xuất xứ Việt Nam” ra thị trường thế giới, Trường Đức Thịnh luôn luôn sẵn sàng nhận gia công sản phẩm nước giải khát không cồn đóng lon, đóng chai nhựa theo yêu cầu của khách hàng.

 1. Công ty TNHH TS Food

Công ty TNHH TS Food

Công ty TNHH TS Food có địa chỉ tại Số 131 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Công ty chuyên chuyên sơ chế, sản xuất, xuất khẩu nông sản đông lạnh​

 1. Công Ty TNHH Công Nghiệp Dừa Liên Vĩnh Xương

Công Ty TNHH Công Nghiệp Dừa Liên Vĩnh Xương

Công ty TNHH Công nghiệp Dừa Liên Vĩnh Xương có địa chỉ tại Công Ty Tnhh Công Nghiệp Dừa Liên Vĩnh Xương. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nước cốt dừa, dầu dừa, nước dừa nguyên chất....Công ty luôn chú trọng vấn đề chất lượng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

 1. Công ty Cổ phần Phúc Sinh Sơn La

Công ty Cổ phần Phúc Sinh Sơn La

Công ty Cổ phần Phúc Sinh Sơn La là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm cà phê có tiếng của tỉnh Sơn La. Công ty có địa chỉ tại: Bản Mạt, Xã Chiềng Mung, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

 1. Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại Xuất nhập khẩu Sơn Thành

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại Xuất nhập khẩu Sơn Thành

Với kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong ngành điều, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại Xuất nhập khẩu Sơn Thành là một trong những đơn vị cung ứng hạt điều uy tín với khách hàng và đối tác. Công ty có địa chỉ tại Khu phố Phước Tân, Phường Tân Thiện, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Liên hệ với chúng tôi:


Liên hệ với chúng tôi

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

1 2 3

✅⭐ Dấu IAF Công nhận Quốc tế 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Thủ tục đăng ký nhanh gọn 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Chính sách hậu mãi sau chứng nhận 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan