CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đánh giá Cấp chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Kỹ Thuật Nhất Xanh

Có được Hệ thống Quản lý Chất lượng HIỆU LỰC và HIỆU QUẢ luôn là mong muốn của hầu hết các Doanh Nghiệp. Bộ ISO 9000 chính là công cụ hỗ trợ đắc lực với ISO 9001 là cốt lõi nhất. Mới đây Công ty TNHH Kỹ Thuật Nhất Xanh đã chọn KNA là đơn vị Chứng nhận ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng tại Công ty. 


Công ty TNHH Kỹ Thuật Nhất Xanh (First Green Engineering) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cơ điện M&E và giải pháp kỹ thuật nhà nhằm tạo ra giá trị về chất lượng, kinh tế cho khách hàng.

Với kinh nghiệm của mình. Công ty đã thi công nhiều công trình dân dụng và công nghiệp có quy mô và mức độ kỹ thuật cao như nhà máy nước mắm Nam Ngư Phú Quốc, Chung cư M-One Tân Kiểng, tổ hợp văn phòng cao cấp Onehub Sài Gòn. Đồng thời, công ty cũng đang triển khai nhà máy Schaeffler tại khu công nghiệp Amata mở rộng Đồng Nai,...

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Kỹ Thuật Nhất Xanh
 • Địa chỉ: 56 Đường 31C, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015. KNA cấp chứng nhận.
 • Phạm vi: Thiết kế và thi công cơ điện

Công ty TNHH Kỹ Thuật Nhất Xanh

Lĩnh vực xây dựng cụ thể là thi công cơ điện với những đặc thù riêng khác biệt với các ngành sản xuất và dịch vụ khác. Việc xây dựng và áp dụng HTQLCL tại các Doanh Nghiệp này cũng gặp rất nhiều khó khăn do các công trình xây dựng của công ty ở xa, cán bộ công nhân viên không thường xuyên có mặt tại văn phòng.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Nhất Xanh với sự đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo đã quyết tâm xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Toàn bộ cán bộ nhân viên nằm trong ban ISO đã thực hiện nghiêm túc việc xây dựng hệ thống tài liệu, tham gia 100% các buổi đào tạo nhận thức ISO 9001 nên toàn bộ đã nắm được rõ các yêu cầu của Hệ thống tiêu chuẩn đưa ra. 

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho các Doanh Nghiệp thuộc nhóm ngành xây dựng của các chuyên gia KNA. Hệ thông quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 xây dựng bài bản và theo dự kiến sẽ được cấp chứng nhận vào ngày.

CÔNG TY NHẤT XANH

Chuyên gia KNA đánh giá ISO 9001:2015 cho Kỹ Thuật Nhất Xanh

Theo đó ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành, có thể áp dụng trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và cho mọi quy mô hoạt động, Doanh nghiệp/Tổ chức ít hơn 10 nhân viên cũng áp dụng được, Doanh nghiệp/Tổ chức có số lượng nhân viên vài trăm ngàn người áp dụng cũng được. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 không giới hạn tuổi đời của Doanh nghiệp/Tổ chức, Doanh nghiệp/Tổ chức đã hoạt động lâu đời bây giờ bắt đầu áp dụng cũng được, Doanh nghiệp/Tổ chức vừa mới thành lập áp dụng ISO 9001:2015 thì càng tốt và nhanh chóng tạo ra lợi thế cạnh tranh của Doanh nghiệp/Tổ chức đó.

CÔNG TY NHẤT XANH

Việc xây dựng Hệ Thống Quản Lý ISO 9001:2015 giúp:

 • Tăng tiềm năng lợi nhuận và thị phần
 • Cắt giảm chi phí nâng cao hiệu quả công việc do sử dụng và tận dụng tối đa mọi nguồn lực của doanh nghiệp
 • Bằng chứng rằng bạn cung cấp các giải pháp phù hợp, đáng tin cậy và phù hợp cho mục đích
 • Nâng cao hình ảnh, uy tín của Doanh nghiệp thông qua việc tạo ra sản phẩm ổn định và chất lượng đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng

Đây là thành công tiếp theo của KNA trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ cung cấp trên thị trường. Cùng với những chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực, KNA đang vững bước trên con đường trở thành đơn vị đánh giá - chứng nhận về chất lượng hàng đầu của Việt Nam./.


 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status