CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào Tạo ISO 14001:2015 cho Công Ty TNHH SXKD XNK Bánh Kẹo Bảo Hưng

Công Ty TNHH SXKD XNK Bánh Kẹo Bảo Hưng là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý. Vừa qua lãnh đạo Công ty đã chọn  KNA CERT là đơn vị đào tạo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho cán bộ trong Công ty.


CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH KẸO BẢO HƯNG LÀM ISO 14001

Thông tin chung:

  • Tên Công ty: Công Ty TNHH SXKD XNK Bánh Kẹo Bảo Hưng
  • Địa chỉ: Lô đất diện tích 1.238,4m 2, thôn La Uyên, Xã Minh Quang, Huyện Vũ Thư, Thái Bình
  • Ngành nghề chính: sản xuất ca cao, socola và mứt kẹo.

Công ty Bánh Kẹo Bảo Hưng được thành lập từ năm 1992 tiền thân từ một gia đình sản xuất bánh kẹo truyền thống. Qua gần 30 năm xây dựng và phát triển sản phẩm của Bảo Hưng luôn đạt chất lượng cao thơm ngon dinh dưỡng được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu của NTD, Bảo Hưng luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ tay nghề, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất, đầu tư, đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại. Bên cạnh đó Công ty chú trọng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường theo ISO 9001 và ISO 14001. Đây là hai bộ tiêu chuẩn được các Doanh Nghiệp trên thế giới ưa chuộng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH KẸO BẢO HƯNG

Bảo Hưng đầu tư máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu 

Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý môi trường, mà tổ chức/Doanh Nghiệp có thể sử dụng làm sở để nâng cao kết quả hoạt động môi trường. 

Tiêu chuẩn này có thể áp dụng được cho mọi tổ chức, không phân biệt quy mô, loại hình và bản chất, và vận dụng vào các khía cạnh môi trường nảy sinh từ các hoạt động, sản phẩm và dịch vụ 

công ty cổ phần bánh kẹo bảo hưng làm ISO 14001

Qua buổi đào tạo, CB.NV Công ty bánh kẹo bảo hưng đã được các chuyên gia KNA CERT phổ biến một số thay đổi chính của Hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001:2015 so với Hệ  thống quản lý môi trường theo ISO 14001:2004. Hệ thống này có nhấn mạnh mô hình PCDA, Plan - Do - Check - Act (Hoạch định – Hỗ trợ và thực hiện – Đánh giá – Cải tiến).  

công ty cổ phần bánh kẹo bảo hưng làm iso 14001 Cán bộ KNA hướng dẫn, đào tạo về Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015

Thông qua khóa đào tạo, các CB.NV bánh kẹo Bảo Hưng đã được củng cố, cung cấp kiến thức về các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2015 ISO 9001:2015 để quá trình xây dựng, áp dụng, vận hành hệ thống quản lý chất lượng của các phòng ban, đơn vị đạt hiệu quả cao. Khóa đào tạo KNA cung cấp cho cán bộ nhân viên Bánh Kẹo Bảo Hưng các kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành cần thiết để học viên hiểu và có khả năng hoạch định, tổ chức thực hiện, kiểm soát chất lượng đánh giá chất lượng nội bộ, từ đó phát hiện ra các vấn đề còn tồn tại, vướng mắc của đơn vị trong quá trình triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tại đơn vị mình.

KNA Cert cảm ơn các quý Doanh Nghiệp đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ của KNA trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới sẽ được các Doanh Nghiệp khác tin tưởng đồng hành xây dựng Hệ thống Quản lý Chất lượng. 


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan