CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đánh giá thử Tiêu Chuẩn C-TPAT cho Công Ty TNHH Pan Hải An

Công Ty TNHH Pan Hải An là Doanh Nghiệp có tiếng trong lĩnh vực dịch vụ kho bãi, bãi container và lưu giữ hàng hóa tại Hải Phòng. Mới đây ban lãnh đạo doanh nghiệp đã chọn lựa KNA  là đơn vị đánh giá pre-audit C-TPAT - tiêu chuẩn An ninh Hàng hóa Quốc tế cho cán bộ nhân viên trong công ty


ĐÀO TẠO C-TPAT CHO CÔNG TY PAN

Thông tin Công ty: 

  • Tên công ty: Công Ty TNHH Pan Hải An
  • Địa chỉ: Lô KB5 – Khu Phi Thuế Quan và KCN Nam Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP.Hải Phòng
  • Phạm vi: Kho bãi, bãi container và lưu giữ hàng hóa.
  • Nội dung triển khai: Đánh giá Pre-audit C-TPAT.
  • Website công ty: https://panhaian.vn/

Công Ty TNHH Pan Hải An JVC được thành lập ngày 20/10/2017 với mục tiêu xây dựng và khai thác dự án “Trung tâm Logistics Pan Hải An”. Dịch vụ chính của Công ty là dịch vụ kho bãi, bãi container và lưu giữ hàng hóa. Trung tâm Logistics Pan Hải An có vị trí chiến lược tại trung tâm khu công nghiệp và trung tâm logistics của Hải Phòng, Pan Hải An dễ dàng kết nối với các cảng lớn trong khu vực như Nam Đình Vũ, VIP Green, Nam Hải Đình Vũ, Cảng Đình Vũ, vv.

Ngay từ khi đi vào hoạt động, Công ty đã thực hiện nghiêm ngặt mô hình 5S và tiêu chuẩn an toàn C-TPAT từ khu văn phòng đến kho bãi, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Công ty đã chọn áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT và chọn lựa KNA là đơn vị đánh giá hệ thống theo C-TPAT. Với việc ÁP DỤNG hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 thì Chứng nhận C-TPAT sẽ giúp Pan Hải An hoàn toàn tự tin với việc Xuất Khẩu sản phẩm của mình sang các nước khác trên thế giới !

C-TPAT được coi như “Visa” thông hành cho hàng hóa xuất khẩu

Theo nhiều nghiên cứu có chỉ ra việc các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa có áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT có tỉ lệ xuất hàng hóa an toàn và dễ dàng hơn đến 50% so với những doanh nghiệp không áp dụng.

ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ CTPAT CHO PAN HẢI AN

Chuyên gia KNA đánh giá Pre-audit C-TPAT cho Công Ty TNHH Pan Hải An

ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ CTPAT CHO PAN HẢI AN

Việc áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT là tiêu chuẩn an ninh trong các Doanh Nghiệp hiện nay được quan tâm nhiều hơn nhất là các Doanh Nghiệp có hoạt động vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. Có được chứng nhận CTPAT sẽ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa thông quan được đơn giản rút ngắn thời gian cũng như chi phí cho Doanh Nghiệp.

ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ CTPAT CHO PAN HẢI AN

KNA cung cấp dịch vụ với:

  • Thủ tục trọn gói - Chi Phí Hợp Lý - Hậu mãi dài hạn
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm - Thân thiện, nhiệt tình
  • Mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc - Support 24/7

Liên hệ KNA qua Hotline: 093.2211.786 để được đánh giá Pre-audit C-TPAT một cách chuyên nghiệp nhất !

Chia sẻ

Tin liên quan