CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đánh Giá - Chứng Nhận C-TPAT trong an ninh hàng hóa

Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý

Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp


VÌ SAO CẦN CHỨNG NHẬN CTPAT

 • Chứng chỉ CTPAT của CBs được công nhận quốc tế
 • Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu
 • Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật
 • Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác
 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Quy trình làm việc khoa học, nhất quán
 • Đội ngũ chuyên gia thân thiện, nhiệt tình
 • Dịch vụ trọn gói A - Z

TIÊU CHUẨN CTPAT LÀ GÌ ?

Được giới thiệu năm 2011, Tiêu chuẩn an ninh C-TPAT là một sáng kiến chung của chính phủ và doanh nghiệp Mỹ. C-TPAT được thiết kế nhằm tăng cường an ninh quốc tế nói chung và an ninh biên giới Mỹ nói riêng. Thông quá đó, cơ quan hải quan và biên phòng Mỹ phối hợp hợp tác yêu cầu doanh nghiệp đảm bảo thực hiện toàn bộ yêu cầu thực hành bảo mật trong hoạt động và giao tiếp, bên cạnh đó xác minh các nguyên tắc bảo mật đối với các đối tác kinh doanh của mình trong chuỗi cung ứng.

CHỨNG NHẬN CTPAT LÀ GÌ ?

Chứng nhận CTPAT (CTPAT certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận CTPAT (CBs) có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp theo tiêu chuẩn CTPAT. Chứng chỉ CTPAT được cấp sau khi Doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp của tiêu chuẩn.

ƯU ĐÃI TRONG THÁNG VỚI HOẠT ĐỘNG TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TẠI KNA CERT

Miễn phí tới Khách hàng một trong các dịch vụ:

1: Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2016/NĐ-CP

2: Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…

3: Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng

4: KNA gửi tặng miễn phí toàn bộ hồ sơ, quy trình, biểu mẫu cơ bản theo yêu cầu của tiêu chuẩn CTPAT cho Doanh nghiệp

5: KNA chuyển giao miễn phí các quy trình, kế hoạch kiểm soát An ninh hàng hóa cho Doanh nghiệp tham khảo để áp dụng tiêu chuẩn CTPAT một cách hiệu quả

6: Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng Doanh nghiệp

7: Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký chứng nhận và chứng nhận

8: Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA

NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 3

Quét mã để nhận ưu đãi trong tháng 

nhận báo giá sdt

→ Xem thêm Tiêu chuẩn CTPAT là gì ?


QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN C-TPAT ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CỦA CBs

CHI TIẾT DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN CTPAT CỦA CBs


Đánh giá chứng nhận CTPAT

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và trực tiếp cấp chứng chỉ CTPAT hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Hệ thống quản lý môi trườngđáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn CTPAT.

>>> Xem chi tiết

 


Chứng nhận mở rộng

Với những Doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ CTPAT nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi chứng nhận thì CBs cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp

>>> Xem chi tiết


Tái chứng nhận CTPAT

Sau 1 năm, khi chứng chỉ CTPAT hết hiệu lực, để được cấp chứng chỉ mới, Doanh nghiệp cần đăng ký tái đánh giá chứng nhận và trải qua các bước như chứng nhận lần đầu tiên.

>>> Xem chi tiết

 

 


DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP CHỨNG NHẬN CTPAT

Một số hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận CTPAT bao gồm

 • Một số hồ sơ pháp lý
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017)
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận
 • Một số hồ sơ quy trình CTPAT
 • Chính sách an ninh
 • Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban
 • Hồ sơ vận chuyển
 • Hồ sơ xuất nhập khẩu
 • Hồ sơ bảo vệ
 • Hồ sơ đánh giá nội bộ…

Thông thường về hồ sơ quy trình CTPAT, Doanh nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị tư vấn CTPAT để hỗ trợ xây dựng.

KNA Cert với những điểm KHÁC BIỆT:

1: Hợp tác và phát triển Quốc tế:

 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế The Vaad Hoeir of St. Louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế Applus+ được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế CCPB được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế TUV Austria ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam….

1: Chứng chỉ hợp pháp được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền

2: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi”

Chứng chỉ CTPAT có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi các tổ chức quốc tế

3: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ….

4: Dịch vụ đa dạng: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động …


MỘT SỐ KHÁCH HÀNG

 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tiến Khang

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tiến Khang được thành lập bởi các lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm nhiều năm trong các nghành quân đội, công an và đội ngũ cán bộ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ trên lãnh thổ Việt Nam trong 20 năm vừa qua. Công ty là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

 1. Công ty TNHH Giao nhận Thương mại Rồng Á Châu (Asia Dragon)

Asia Dragon là một công ty thuộc ngành Giao nhận - Vận Tải được thành lập vào năm 2009. Chuyên dịch vụ khai báo thủ tục hải quan, vận chuyển quốc tế và nội địa đa phương thức. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận, được phân bổ tại các nhà máy, cảng biển, sân bay và vùng trọng điểm các khu công nghiệp Đồng Nai, Sóng Thần, Bình Dương, Long An,… thực hiện công việc giao nhận, thủ tục khai báo hải quan thuộc nhiều loại hình xuất nhập khẩu kinh doanh, gia công, sản xuất xuất khẩu, phi mậu dịch….

 1. Công ty TNHH Pan Hải An

Công ty TNHH Pan Hải An được thành lập ngày 20/10/2017 trên cơ sở liên doanh giữa Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (Hải An Group) và Công ty Pantos Holdings Incorporation (Hàn Quốc), với mục tiêu xây dựng và khai thác dự án “Trung tâm Logistics Pan Hải An”. Sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm khu công nghiệp và trung tâm logistics của Hải Phòng, Pan Hải An dễ dàng kết nối với các cảng lớn trong khu vực như Nam Đình Vũ, VIP Green, Nam Hải Đình Vũ, Cảng Đình Vũ, đặc biệt là Cảng container Quốc tế Lạch Huyện, cũng như các khu công nghiệp khác như Đình Vũ, Cát Hải, Tràng Duệ, Vsip…

 1. Công ty Cổ phần Tổng Công ty May Bắc Giang BGG

Công ty Cổ phần TCT may Bắc Giang BGG tiền thân là Xí nghiệp may Hà Bắc được thành lập năm 1972. BGG là nhà sản xuất các sản phẩm may mặc hàng đầu tại Việt Nam.

 1.  Công ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương

Công ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương (Pacific Container Lines - PCL) được thành lập từ năm 2015 bởi các cổ đông sáng lập là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải biển, PCL cung cấp hàng loạt các dịch vụ về Giao Nhận Vận Chuyển và Logistics bao gồm vận tải container nội địa và vận tải quốc tế bằng đường biển; cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức - đường bộ, đường biển, sà lan cũng như quản lý & khai thác kho bãi.

 1. Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí 17

Công ty TNHH một thành viên Cơ khí 17 - Tổng cục CNQP (Nhà máy Z117) luôn đi đầu trong thị trường miền Bắc. Hiện nay, Công ty là Doanh nghiệp trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh, thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, là doanh nghiệp hạng 1, có nhiệm vụ sản xuất sản phẩm quốc phòng và kinh tế. Kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm cơ khí tiêu dùng và vật tư thiết bị nguyên liệu phục vụ cho sản xuất.

 1. Công ty TNHH Thiết bị và Sản phẩm An toàn Việt Nam

Công ty TNHH Thiết bị và Sản phẩm An toàn Việt Nam (Protec) chuyên sản xuất mũ xe máy và mũ xe đạp với công suất lên tới 8,000,000 mũ mỗi năm. Chúng tôi là một doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Việt Nam được thành lập bởi Tổ chức phi chính phủ 501 (c)(3) của Mỹ, Quỹ AIP. Lợi nhuận thu được từ nhà máy và hoạt động bán hàng sẽ được tài trợ cho các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng và các dự án giáo dục về an toàn giao thông thông qua các chương trình hoạt động của Quỹ AIP tại Việt Nam, Thái Lan và Cam-pu-chia. Hiện công ty Protec có khoảng 300 nhân viên bao gồm cả 200 công nhân làm việc trực tiếp tại nhà máy, trong đó có 1/3 công nhân khuyết tật làm việc tại khâu lắp ráp tại nhà máy.

 1. Công ty TNHH Bao bì East Color Việt Nam

Công ty TNHH Bao bì East Color Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động hiệu quả trong ngành in ấn & sản xuất bao bì. Công ty có nhà máy chính đặt tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh, miền Bắc Việt Nam với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 8-10 triệu đô la Mỹ.

 1. Công ty TNHH KEY TRONIC Việt Nam

Công ty TNHH KEY TRONIC Việt Nam là Doanh Nghiệp làm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị về điện, điện tử, vi tính, truyền thông, y tế. Công ty có địa chỉ tại Lô X10, đường số 10B ND, Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.


Liên hệ với chúng tôi

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

1 2 3
 
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Cam kết đánh giá đạt thứ hạng cao 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Cơ hội cạnh tranh trên thị trường 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786

Chia sẻ

Dịch vụ liên quan