CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo Tiêu chuẩn GRS cho Công ty TNHH YKK Việt Nam

Công Ty TNHH YKK Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên sản xuất dây khóa kéo: dây kéo kim loại, dây kéo nhựa, dây kéo nylon, đàu khóa kéo,..  Mới đây chuyên gia KNA đã đến và đào tạo Tiêu chuẩn GRS cho cán bộ nhân viên YKK Việt Nam. 


>> Đào tạo Tiêu chuẩn GRS cho Công ty TNHH NAM OF LONDON


ĐÀO TẠO GRS CHO CÔNG TY TNHH YKK VIỆT NAM

Công Ty TNHH YKK Việt Nam

Thông tin:

  • Tên công ty: Công Ty TNHH YKK Việt Nam
  • Địa chỉ: Lô 10, đường N2, KCN Nhơn Trạch III, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
  • Phạm vi: sản xuất zippers (khóa kéo)

Công Ty TNHH YKK được thành lập từ Nhật Bản. YKK đang tích cực mở rộng trên toàn thế giới và hiện là một trong những nhà sản xuất dây kéo lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Sản phẩm của YKK có đầy đủ các thông số kỹ thuật và chất lượng cao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng khác nhau trong và ngoài nước. 

Ngày nay, YKK Corporation có 251 nhà máy và văn phòng tại 60 quốc gia trên thế giới. (tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2002)

Tại Việt Nam YKK đã đầu tư nhà máy tại Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai chuyên sản xuất dây khóa kéo: dây kéo kim loại, dây kéo nhựa, dây kéo nylon, đàu khóa kéo,.. Trong chiến lược phát triển mở rộng hơn nữa thị trường tiềm năng thì ban lãnh đạo đã đổi mới công nghệ máy móc vào sản xuất và áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế trong đó có GRS - Tiêu chuẩn tái chế Toàn Cầu.

ĐÀO TẠO GRSYKK Sản xuất các sản phẩm từ khóa kéo 

Sản phẩm dây khóa kéo: dây kéo kim loại, dây kéo nhựa, dây kéo nylon, đàu khóa kéo hiện nay được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực may mặc. Các Doanh Nghiệp sản xuất các sản phẩm này hiện áp dụng Tiêu Chuẩn GRS khá nhiều và được coi như một xu hướng tất yếu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chứng minh tính minh bạch về thành phần tái chế trong sản phẩm của mình với người tiêu dùng.

Các cầu tái chế tiêu chuẩn (GRS) là một, tự nguyện, sản phẩm đầy đủ quốc tế tiêu chuẩn mà bộ yêu cầu thứ ba - chứng nhận của bên của tái chế nội dung , chuỗi hành trình, thực tiễn xã hội và môi trường, và hóa hạn chế. Mục tiêu của GRS là tăng cường sử dụng các vật liệu Tái chế trong các sản phẩm và giảm / loại bỏ tác hại do quá trình sản xuất ra.

ĐÀO TẠO GRS CHO CÔNG TY YKK VIỆT NAM

GRS là tiêu chuẩn nhắm vào các sản phẩm nhằm theo dõi và xác minh hàm lượng vật liệu tái chế trong sản phẩm cuối cùng, đồng thời đảm bảo các yêu cầu sản xuất nghiêm ngặt.

Việc các Doanh Nghiệp sản xuất các sản phẩm nhựa áp dụng Tiêu Chuẩn GRS được coi như một xu hướng tất yếu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chứng minh tính minh bạch về thành phần tái chế trong sản phẩm của mình với người tiêu dùng.

Mục tiêu của GRS là xác định yêu cầu để đảm bảo tuyên bố thành phần chính xác và điều kiện làm việc tốt, giảm thiểu tối đa các tác động hóa chất và môi trường có hại.

ĐÀO TẠO GRS CHO CÔNG TY YKK VIẸT NAM

Hình ảnh KNA triển khai đào tạo GRS cho Công Ty TNHH YKK Việt Nam !

đào tạo grs cho công ty ykk việt nam Chuyên gia KNA đi khảo sát nhà máy YKK 

Ngày càng có nhiều công ty sản xuất nhựa nổi tiếng quốc tế (người mua quốc tế) đã có dán nhãn thẻ "bảo vệ môi trường" và tái chế các vật liệu có thể tái chế là "cục cưng" của họ. Nếu bạn có cơ hội tham gia chuỗi công nghiệp của thương hiệu quốc tế, đó là hợp tác lâu dài, bạn cũng có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình.

Trên thực tế, KNA có thể giúp bạn nhanh chóng vượt qua các cuộc đánh giá GRS ! Bất kỳ câu hỏi nào, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA

  • Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Hotline: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert. com
  • Website: https://knacert.com.vn/
Chia sẻ

Tin liên quan