CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng Nhận GRS - Công Nhận Quốc Tế

Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS - Global Recycle Standard) ban đầu được Control Union Certifications phát triển vào năm 2008 và quyền sở hữu đã được chuyển sang Textile Exchange vào ngày 1 tháng 1 năm 2011. GRS là một tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế, tự nguyện và đầy đủ, đặt ra các yêu cầu về chứng nhận của bên thứ ba về thành phần tái chế, chuỗi hành trình sản phẩm, hoạt động xã hội và môi trường và hạn chế về hóa chất.


Đối với tùy theo từng khách hàng có dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

 • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

 • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
 • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

Tham khảo Công ty TNHH DK Vina kết quả đánh giá bởi bên thứ 3 đạt hạng cao tiêu chuẩn GRS do KNA đào tạo: xem tại đây.

ĐÀO TẠO GRS

Địa chỉ: Lô D10 - D11 - KCN Việt Hương 2- Xã An Tây - TX Bến Cát - Bình Dương.

KNA triển khai đào tạo GRS cho Công ty TNHH SAMIL Vina tại Long Thành, Tỉnh Đồng Nai chuyên Sản xuất sợi, vải dệt thoi và hoàn thiện sản phẩm dệt.

CÔNG TY TNHH SAMIL VINA

Địa chỉ: KCN Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 • Chứng nhận GRS tiêu chuẩn tái chế toàn cầu là thành tựu nghiên cứu và phát triển mới nhất của các tiêu chuẩn tái chế dệt may và là một trong những trọng tâm của hàng dệt may cao cấp.
 • Chứng nhận GRS dựa trên tính toàn vẹn, bao gồm năm yêu cầu chính về truy xuất nguồn gốc, bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, dấu hiệu tái chế và các nguyên tắc chung.

GRS được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty muốn xác minh thành phần tái chế của sản phẩm (cả thành phẩm và bán thành phẩm) cũng như để xác minh các hoạt động xã hội, môi trường và hóa chất có trách nhiệm trong sản xuất. Các mục tiêu của GRS là xác định các yêu cầu để đảm bảo tuyen bố thành phần chính xác và điều kiện làm việc tốt, giảm thiểu tối đa các tác động hóa chất và môi trường có hại. Điều này bao gồm các công ty tỉa hột bông, kéo sợi, dệt và đan, nhuọm và in, khâu tại hơn 50 quốc gia. 


grs tiêu chuẩn tái chế toàn cầu


MỤC TIÊU CỦA TIÊU CHUẢN GRS 

 • Liên kết các định nghĩa trên nhiều ứng dụng.
 • Theo dõi dấu vết đầu vào và ra của vật liệu tái chế
 • Cung cấp cho khách hàng ( cả thương hiệu và người tiêu dùng) với một công cụ để tạo ra quyết định sáng suốt.
 • Giảm tác động có hại của sản xuất đến con người và môi trường.
 • Đảm bảo rằng các tài liệu trong sản phẩm cuối cùng thực sự tái chế vè được xử lý bền vững hơn.
 • Thúc đẩy sự đổi mới trong việc giải quyết các ván đề chất lượng trong việc sử dụng các nguyên vật liệu tái chế. 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN GRS

Tiêu chuẩn GRS được áp dụng cho tất cả các công ty sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm GRS. Tiêu chuẩn này bao gồm việc chế biến, sản xuất, đóng gói, ghi nhãn, kinh doanh và phân phối tất cả các sản phẩm được làm bằng vật liệu tái chế tối thiểu 20%. Quy trình thu thập tài liệu và tập trung tài liệu không bắt buộc phải được chứng nhận cho GRS, nhưng sẽ phải tuyên bố rằng họ đã đáp ứng một bộ yêu cầu phù hợp với mục tiêu của tiêu chuẩn này và đồng ý được Cơ quan Chứng nhận kiểm tra trên cơ sở ngẫu nhiên. Phạm vi của các sản phẩm được chứng nhận được lấy cảm hứng từ, nhưng không giới hạn ở các sản phẩm dệt may. Trong trường hợp bên thuê gia công sản xuất sản phẩm cuối cùng một phần hoặc toàn bộ, các đơn vị liên quan sau đó phải tuân thủ GRS.

Các quy trình thu thập và xử lý vật liệu không yêu cầu chứng nhận GRS, nhưng phải đáp ứng các yêu cầu phù hợp với tiêu chuẩn này và cho phép Cơ quan Chứng nhận tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên. Các sản phẩm được chứng nhận là lựa chọn ngẫu nhiên và không giới hạn ở hàng dệt may. Trong trường hợp tổ chức thuê ngoài một phần hoặc toàn bộ việc sản xuất sản phẩm cuối cùng thì các tập đoàn bên ngoài cũng phải tuân thủ GRS.

Tiêu chuẩn GRS thiết lập các tiêu chuẩn nguyên tắc xã hội và môi trường khi giao dịch với các sản phẩm được chứng nhận GRS. Nó cũng hạn chế sử dụng các hóa chất độc hại trong chế biến các sản phẩm GRS; nó không liên quan đến sự hiện diện của hóa chất trong vật liệu tái chế hoặc hóa chất có thể có trong sản phẩm GRS cuối cùng.


NỘI DUNG CỦA TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU GRS

Bộ tiêu chuẩn này bao gồm có 5 phần ứng với mỗi nội dung chủ đề cốt lõi của tiêu chuẩn tái chế. Bao gồm có: 

 • Phần A - Thông tin chung.
 • Phần B - Yêu cầu xã hội.
 • Phần C - Yêu cầu về môi trường.
 • Phần D - Yêu cầu về Hóa chất.
 • Phần E - Công cụ và Tài Nguyên.

Các yêu cầu xã hội của GRS áp dụng cho tất cả các hoạt động trong tổ chức được chứng nhận. Các yêu cầu xã hội của GRS dựa trên các nguyên tắc của tuyên bố ILO về nguyên tắc cơ bản và quyền tại nơi làm việc.

Các quy ước và khuyến nghị của ILO rằng các địa chỉ cụ thể của GRS được liệt kê trong phụ lục 2. Trong mọi trường hợp, tiêu chuẩn lao động quốc tế, luật pháp quốc gia/địa phương hoặc yêu cầu GRS nghiêm ngặt nhất sẽ được áp dụng. 


CÁC PHẦN CHÍNH CỦA CHỨNG NHẬN GRS

Có bốn phần để chứng nhận GRS đó là Xác định thành phần tái chế trong sản phẩm,  các yêu cầu chuỗi cung ứng, phần trách nhiệm xã hội, phần môi trường và phần hóa học.


QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN GRS

Thành phần tái sinh sản phẩm và yêu cầu chuỗi cung ứng:

 1. Thành phần tái chế các sản phẩm có hàm lượng từ 20% trở lên.
 2. Các vật liệu tái chế được tuyên bố sẽ tuân theo một chuỗi lưu ký hoàn chỉnh và được xác minh từ đầu vào đến thành phẩm.

Phần trách nhiệm xã hội:

 1. Công nhân làm việc cho các công ty liên quan đến sản xuất các sản phẩm GRS được bảo vệ bởi các chính sách trách nhiệm xã hội mạnh mẽ.
 2. Các yêu cầu xã hội của GRS dựa trên các nguyên tắc của Chương trình tuân thủ trách nhiệm xã hội toàn cầu. Trong mọi trường hợp, các tiêu chuẩn lao động quốc tế, luật pháp quốc gia và / hoặc địa phương hoặc các yêu cầu GRS nghiêm ngặt nhất không nên được áp dụng theo luật hiện hành.

Phần môi trường:

 1. Các công ty tham gia sản xuất các sản phẩm GRS cần có ý thức cao về môi trường.
 2. Các yêu cầu về môi trường của GRS áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp trong tổ chức chứng nhận. Trong mọi trường hợp, các quy định quốc gia và / hoặc địa phương nghiêm ngặt nhất hoặc các yêu cầu GRS được áp dụng.
 3. Theo dõi / kiểm tra thường xuyên nước thải do nhà máy tạo ra.

Phần hóa học:

 1. Hóa chất được sử dụng để sản xuất các sản phẩm GRS không gây ra tác hại không cần thiết cho môi trường hoặc công nhân.
 2. GRS chỉ áp dụng cho việc sử dụng và quản lý hóa chất trong quy trình sản xuất các sản phẩm GRS. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho toàn bộ cơ sở, mà chỉ áp dụng cho việc sản xuất các sản phẩm GRS. GRS không liên quan đến các hóa chất có trong sản phẩm cuối cùng vì nó không kiểm soát bất kỳ hóa chất nào có thể có trong sản phẩm tái chế được sử dụng làm đầu vào ban đầu trong chuỗi sản xuất GRS.

DOANH NGHIỆP ĐƯỢC LỢI GÌ KHI CÓ CHỨNG NHẬN GRS

Một khi Doanh Nghiệp bạn vượt qua được các kì đánh giá GRS và được cấp chứng nhận doanh nghiệp bạn có thể đạt được những lợi ích như: 

1. Có được cơ hội được các khách hàng Quốc tế đưa vào danh sách mua sắm của mình và các Doanh Nghiệp nổi tiếng thế giới.

2. Giúp Doanh Nghiệp của bạn nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường của các doanh nghiệp và môi trường trên mạng.

3. Sản phẩm của bạn được công nhận toàn cầu, dễ dàng hơn để bắt tay trên trường quốc tế.

4. Chứng minh được cho người tiêu dùng biết về nguồn gốc nguyên liệu làm nên sản phẩm. Đó là một dấu hiệu nội dung vật liệu tái chế tiêu chuẩn.

5. Giúp tăng cường nhận thức về thương hiệu của công ty.

Ngày càng có nhiều các Doanh Nghiệp nổi tiếng Quốc tế (người mua quốc tế) đã có gắn nhãn mác "bảo vệ môi trường" và tái chế các vật liệu có thể tái chế là "cục cưng" của họ. Nếu Doanh Nghiệp của bạn có cơ hội tham gia chuỗi công nghiệp của thương hiệu quốc tế, đó là hợp tác lâu dài, bạn cũng có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình.

Trên thực tế, KNA có thể giúp bạn nhanh chóng vượt qua đánh giá GRS và thực tế đã triển khai cho nhiều Doanh Nghiệp trong nước thành công. 


Công ty TNHH Nhãn mác và bao bì Maxim Việt Nam được thành lập với 100% vốn đầu tư của Đài Loan, trụ sở chính đặt tại Thượng Hải và 14 chi nhánh trên các quốc gia: Việt Nam chuyên sản xuất trong lĩnh vực in và bao bì. Mới đây chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn GRS.

GRS

Địa chỉ: Số 33 Đường 6, KCN Việt Nmam - Singapore, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH Avery Dennison Vietnam là Doanh Nghiệp có tiếng tại Long An chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại hàng dệt may…..Trong những năm gần đây doanh nghiệp đang đổi mới công nghệ và may đạt chất lượng cao và được người tiêu dùng tín nhiệm. Mới đây chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn GRS.

CÔNG TY LÀM GRS

Địa chỉ: Lô E.01, đường Trung Tâm, khu công nghiệp, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Công ty TNHH MTV Maxbond được thành lập vào tháng 6 năm 2007 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại Mex dựng, keo hột, keo vải, keo mùng…..Trong những năm gần đây chúng tôi mang đến cho khách hàng các loại Mex dựng lót ngành may đạt chất lượng cao và được người tiêu dùng tín nhiệm. Mới đây chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn GRS.

Bên bạn muốn tư vấn ISO đúng không ạ ?

Địa chỉ: 124 Đường Số 6, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tham khảo Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các loại vải Jean cung cấp cho thị trường Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Trong giai đoạn mới ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thì còn áp dụng thêm các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có GRS. 

Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam

Địa chỉ: KCN Texhong- Hải Hà, huyện Hải Hà, Quảng Ninh.


CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU KNA ĐÃ TRIỂN KHAI GRS


>> Các câu hỏi thường gặp về Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS

>> Sự khác biệt giữa chứng nhận RCS và chứng nhận GRS là gì?


Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA 

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan

DMCA.com Protection Status