CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA CERT trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam

Ngày 18/04 vừa qua, Công ty TNHH Chứng nhận KNA đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội dệt may Việt Nam. Với sự gia nhập này đánh dấu KNA mong muốn kết nối và mang lại giá trị cho các doanh nghiệp ngành dệt may nước nhà thông qua việc phát triển hỗ trợ áp dụng các Tiêu chuẩn Quốc tế: BSCI, WRAP, GRS, RCS, OCS vv


kna cert trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam


Buổi trao Chứng nhận làm thành viên chính thức của Hiệp hội Dệt may Việt Nam có sự tham gia của Tiến sĩ Trương Văn Cẩm - phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hội và Bà Nguyễn Thị Thu Hà - phó trưởng ban- ban hội viên là đại diện cho Hiệp hội dệt may Việt Nam, trao chứng nhận công nhận tổ chức KNA CERT là thành viên chính thức của Hiệp Hội dệt may Việt Nam.

kna cert trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam

Về phía KNA có sự tham gia của ông Phạm Minh Luân - Giám đốc KNA cùng các đại diện phòng ban có mặt tại trụ sở chính Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội. 

Với mong muốn kết nối trao giá trị cho các thành viên của Hiệp hội, KNA sẵn sàng cung cấp kiến thức, thông tin thị trường xuất khẩu và các yêu cầu của nhãn hàng thời trang tới các doanh nghiệp dệt may. Đặc biệt là việc định hướng áp dụng các bộ tiêu chuẩn Quốc tế về ngành may mặc và Tiêu chuẩn Trách Nhiệm Xã Hội như: BSCI, SMETA, WRAP, vvv

KNA CERT trở thành thành viên chính thức của Hiệu Hội Dệt May Việt Nam

Buổi lễ trao chứng nhận đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và thành công, KNA CERT tin chắc một điều rằng với sự gia nhập này, cả KNA CERT và Hiệp hội Dệt may Việt Nam sẽ còn đạt những bước tiến xa hơn nữa trong việc xây dựng nền may mặc Việt Nam bền vững, phát triển.

KNA CERT trở thành thành viên chính thức của Hiệu Hội Dệt May Việt Nam

Thông tin KNA trở thành thành viên của Hiệp hội Dệt may: 

kna trơ thành thành viên của hiệp hội dệt may

Link: https://tinyurl.com/vitas-kna

 

 

Chia sẻ

Tin liên quan