CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Sedex là gì ? Đánh Giá - Chứng Nhận Tiêu chuẩn Sedex – SMETA

Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý

Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp


VÌ SAO CẦN ĐÁNH GIÁ SEDEX-SMETA

 • Báo cáo SEDEX-SMETA của CBs được công nhận Quốc tế
 • Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu
 • Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật
 • Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác
 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Quy trình làm việc khoa học, nhất quán
 • Đội ngũ chuyên gia thân thiện, nhiệt tình
 • Dịch vụ trọn gói A - Z

TIÊU CHUẨN SEDEX-SMETA LÀ GÌ ?

Tiêu chuẩn SEDEX-SMETA được Tổ chức Sedex phát triển ngay khi thành lập và thuộc quyền sở hữu của Tổ chức Sedex. Sedex là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mục đích hoạt động nhằm định hướng cải tiến đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu. SEDEX-SMETA là một tiêu chuẩn quốc tế, tự nguyện và đầy đủ, cung cấp quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát trên khắp chuỗi cung ứng toàn cầu về trách nhiệm xã hội.  


ĐÁNH GIÁ SEDEX-SMETA LÀ GÌ ?

Đánh giá SEDEX-SMETA (SEDEX-SMETA audit) là hoạt động đánh giá do tổ chức đánh giá SEDEX-SMETA (CBs) có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp theo tiêu chuẩn SEDEX-SMETA. Báo cáo SEDEX-SMETA được cấp sau khi Doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp của tiêu chuẩn.

ƯU ĐÃI TRONG THÁNG VỚI HOẠT ĐỘNG TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TẠI KNA CERT

Miễn phí tới Khách hàng một trong các dịch vụ:

1: Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2016/NĐ-CP

2: Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…

3: Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng

4: KNA gửi tặng miễn phí toàn bộ hồ sơ, quy trình, biểu mẫu cơ bản theo yêu cầu của tiêu chuẩn SEDEX-SMETA cho Doanh nghiệp

5: KNA chuyển giao miễn phí các quy trình, kế hoạch kiểm soát Trách nhiệm xã hội cho Doanh nghiệp tham khảo để áp dụng tiêu chuẩn SEDEX-SMETA một cách hiệu quả

6: Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng Doanh nghiệp

7: Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký đánh giá và đánh giá

8: Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA

NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 3

Quét mã để nhận ưu đãi trong tháng

nhận báo giá sdt

→ Xem thêm Sự khác nhau giữa đánh giá SEDEX và BSCI là gì?


QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ SEDEX-SMETA ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CỦA CBs

CHI TIẾT DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ SEDEX-SMETA CỦA CBs


Đánh giá SEDEX-SMETA

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá và cấp báo cáo SEDEX-SMETA hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp tuân thủ Trách nhiệm xã hội đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn SEDEX-SMETA.

>>> Xem chi tiết

 


Đánh giá mở rộng

Với những Doanh nghiệp đã được cấp báo cáo SEDEX-SMETA nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi đánh giá thì CBs cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp

>>> Xem chi tiếtTái đánh giá SEDEX-SMETA

Sau 1 năm, khi báo cáo SEDEX-SMETA hết hiệu lực, để được cấp báo cáo mới, Doanh nghiệp cần đăng ký tái đánh giá  và trải qua các bước như đánh giá lần đầu tiên.

>>> Xem chi tiết

 


DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP BÁO CÁO SEDEX-SMETA

Một số hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp báo cáo SEDEX-SMETA bao gồm:

 • Một số hồ sơ pháp lý
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017)
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký đánh giá
 • Một số hồ sơ quy trình SEDEX-SMETA
 • Mục tiêu Trách nhiệm xã hội
 • Chính sách Trách nhiệm xã hội
 • Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban
 • Hồ sơ môi trường
 • Hồ sơ liên quan tới an toàn và sức khỏe của người lao động
 • Hồ sơ công lương
 • Hồ sơ đánh giá nội bộ…

Thông thường về hồ sơ quy trình SEDEX-SMETA, Doanh nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị tư vấn SEDEX-SMETA để hỗ trợ xây dựng.

KNA Cert với những điểm KHÁC BIỆT:

1: Hợp tác và phát triển Quốc tế:

 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế The Vaad Hoeir of St. Louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế Applus+ được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế CCPB được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế TUV Austria ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam….

1: Báo cáo hợp pháp được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền

2: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi”

Báo cáo SEDEX-SMETA có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi Tổ chức SEDEX-SMETA

3: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ….

4: Dịch vụ đa dạng: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động …


MỘT SỐ KHÁCH HÀNG

 1. Công Ty TNHH Ojitex Hải Phòng

Công Ty TNHH Ojitex Hải Phòng thành lập ngày 02/02/2004 đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Lô B, 1, 2, 7, 8, Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, Xã An Hưng, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng. Ojitex Hải Phòng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến Bao bì carton. Hiện nay công ty đẩy mạnh sản xuất các đơn đặt hàng lớn cho các khách hàng trong và ngoài nước

 1. Công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn - Kiên Giang

Công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn - Kiên Giang có hơn 25 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh thực phẩm trên thị trường quốc tế. Các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn Trung Sơn bao gồm nuôi trồng và chế biến tôm, chế biến thực phẩm, dịch vụ phân phối và dịch vụ ẩm thực. Các sản phẩm của Trung Sơn được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản và Châu Âu

 1. Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây được thành lập từ năm 1960. Với bề dày lịch sử phát triển gần 60 năm, chúng tôi tự hào được xem là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chay ăn liền, và các sản phẩm từ gạo có quy mô lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.Công ty sở hữu dây chuyền hiện đại đáp ứng đủ yêu cầu nhập khẩu thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Pháp, Hà Lan, New Zealand và các nước Đông Âu. Các sản phẩm của Bình Tây được phân phối tại hơn 100 đại lý và các siêu thị trên khắp Việt Nam.

 1. Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì Thăng Long

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì Thăng Long (Thang Long Packing JSC) có tiền thân là Công ty Minh Phương. Đến năm 2005, Công ty CP SX và XNK Bao bì Thăng Long chính thức được thành lập với số vốn đầu tư ban đầu là 10.000 USD. Công ty chuyên sản xuất các loại bao bì từ màng mỏng chất lượng cao. Màng đơn có các loại LDPE, HDPE, PP… Màng phức có các loại: BOPP, PET GHÉP PE, NHÔM, MPET, MCPP, PA… Ngoài ra công ty còn sản xuất các loại bao bì đựng linh kiện điện thoại, sạc pin, tai nghe, máy in, máy tính, máy ảnh và đồ gia dụng khác. Công ty có dây chuyền thiết bị hiện đại do các hãng có uy tín của Đài Loan, Nhật và Hàn Quốc cung cấp, kết hợp giữa công nghệ tiên tiến với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao.

 1. Công ty TNHH Gunica Việt Nam

Công ty TNHH Gunica Việt Nam thành lập ngày 28/05/2019, chuyên sản xuất đồ chơi, trò chơi. Công ty có địa chỉ tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

 1. Công ty TNHH HC Packaging Việt Nam

Công ty TNHH HC Packaging Việt Nam có địa chỉ tại Ô 9B, Lô CN15, Đường số 4, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất bao bì hộp giấy quà tặng cao cấp cho tất cả các loại ngành công nghiệp, đặc biệt là cho các thương hiệu thời trang cao cấp, liên quan đến đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo và phụ kiện, giày dép, đồ chơi, thực phẩm, v.v., đảm bảo sự hoàn hảo, sáng tạo và độ tin cậy chính xác.

 1. Công ty TNHH Thiết bị và Sản phẩm An toàn Việt Nam

Công ty TNHH Thiết bị và Sản phẩm An toàn Việt Nam (Protec) chuyên sản xuất mũ xe máy và mũ xe đạp với công suất lên tới 8,000,000 mũ mỗi năm. Chúng tôi là một doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Việt Nam được thành lập bởi Tổ chức phi chính phủ 501 (c)(3) của Mỹ, Quỹ AIP. Lợi nhuận thu được từ nhà máy và hoạt động bán hàng sẽ được tài trợ cho các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng và các dự án giáo dục về an toàn giao thông thông qua các chương trình hoạt động của Quỹ AIP tại Việt Nam, Thái Lan và Cam-pu-chia. Hiện công ty Protec có khoảng 300 nhân viên bao gồm cả 200 công nhân làm việc trực tiếp tại nhà máy, trong đó có 1/3 công nhân khuyết tật làm việc tại khâu lắp ráp tại nhà máy.

 1. Công ty Cổ phần Thực phẩm An Khang


Công ty Cổ phần Thực phẩm An Khang tọa lạc tại Quốc lộ 587, Khu phố Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam và được thành lập từ năm 2018, chuyên chế biến hạt điều và các loại hạt khác. Sản phẩm của công ty được chế biến tuân theo các tiêu chuẩn cao đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của FDA, HACCP, Kosher, Hala và BRC. Các sản phẩm hiện tại của An Khang đang được xuất khẩu sang: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Dubai, Mỹ và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

 1. Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (tiền thân là nhà máy Bóng đèn Phích nước Rạng Đông) được khởi công xây dựng từ năm 1958, là một trong 13 nhà máy đầu tiên được thành lập theo quyết định của Chính phủ. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất kinh doanh các sản phẩm như bóng đèn và phích nước. Công ty có trụ sở chính ở Số 87-89 Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.


Liên hệ với chúng tôi

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

1 2 3
 
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Cam kết đánh giá đạt thứ hạng cao 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Cơ hội cạnh tranh trên thị trường 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786

Chia sẻ

Dịch vụ liên quan

Dán mã này trong của trang ở vị trí cao nhất có thể: Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :