CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Lễ Trao Chứng Nhận ISO 9001:2015 cho Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc - Chi Nhánh Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc

Mới đây ngày 21/12/2021, tại trụ sở của Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc – Chi Nhánh Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc đã diễn ra Lễ đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2015. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Chứng Nhận KNA trao chứng chỉ ISO 9001:2015 cho Ban lãnh đạo công ty trong phạm vi: Quản lý dự án các công trình đầu tư xây dựng.


chứng nhận ISO 9001:2015 cho ban quản lý dự án xay dựng điện miền bắc

Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) với nhiệm vụ quản lý các dự án do EVNNPC quản lý và làm chủ đầu tư theo quy định của Pháp luật.

Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc xuất phát từ quy mô của Tổng công ty Điện lực miền Bắc với lực lượng mạnh và giàu kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng những công trình trọng điểm của Tổng công ty. Hoạt động của Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc với mục tiêu đáp ứng cung cấp điện an toàn, ổn định, chất lượng cho phát triển kinh tế xã hội và đời sống nhân dân trên địa bàn các tỉnh miền Bắc.

 chứng nhận ISO 9001:2015 cho ban quản lý dự án xay dựng điện miền bắc

KNA cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc

Xác định giá trị cốt lõi là yếu tố con người, ở Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đã và đang xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật bao gồm những con người nhiệt huyết, chân thành và tận tâm với công việc, công ty tự tin có thể đảm nhận tư vấn, thiết kế và thi công các dự án điện phức tạp nhất trong các dự án.

Trong buổi lễ tổng kết trao chứng chỉ, ông Đỗ Mạnh Hùng – Phó giám đốc Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc cho biết dù tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng toàn thể ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên trong Công ty đã cố gắng hoàn thành kế hoạch xây dựng áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015.

Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc

Ông Đỗ Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ

Việc nhận được chứng nhận ISO 9001:2015 vào đúng ngày kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21-12-1954/21-12-2021) là dấu mốc đáng nhớ có ý nghĩa to lớn trong một ngày truyền thống của ngành Điện lực Việt Nam.

Đại diện ban lãnh đạo ông Hùng khẳng định: “Đạt chứng nhận ISO 9001:2015 chính là thành quả cho sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty trong việc không ngừng củng cố và hoàn thiện hệ thống tổ chức, chuẩn hóa quá trình cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đồng thời công ty cam kết luôn duy trì chất lượng hệ thống quản lý chất lượng để mang đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng.”

 Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc

Đồng ý với quan điểm đó, ông Phạm Minh Luân – Giám đốc của Công ty TNHH Chứng Nhận KNA khẳng định thêm: “Việc triển khai, xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 là một trong những quyết định chiến lược của ban giám đốc Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc, giúp công ty cải tiến liên tục trong công tác quản lý doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng".

Công ty TNHH Chứng Nhận KNA cũng đánh giá cao với cam kết duy trì liên tục hệ thống quản lý chất lượng của công ty, đây chắc chắn là bước đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc trong tương lai.”

 Lễ Trao Chứng Nhận ISO 90012015 cho Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc - Chi Nhánh Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc – Chi Nhánh Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc

Công ty TNHH Chứng Nhận KNA là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

KNA được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chỉ định năng lực đánh giá, chứng nhận HTQL ISO 9001:2015 theo quyết định số 1405/TĐC-HCHQ ngày 14/05/2020; được Văn phòng Công nhận Quốc gia BOA công nhận năng lực đánh giá, chứng nhận HTQL ISO 9001:2015 ngày 29/07/2019, mã số 059-QMS.

KNA cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 với CAM KẾT:

  • Khách quan & trung thực
  • Tận tâm  & trách nhiệm
  • Chi phí hợp lý nhất
  • Chứng chỉ hợp pháp, được công nhận và thừa nhận quốc tế
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Video lễ trao chứng nhận: 


Liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Chứng Nhận KNA

Chia sẻ

Tin liên quan

Dán mã này trong của trang ở vị trí cao nhất có thể: Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :