CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo Public BSCI cho Công ty Cổ Phần XNK Thủy Sản Miền Trung

Khóa học Public tiêu chuẩn BSCI được tổ chức Inhouse tại Công ty Cổ Phần XNK Thủy Sản Miền Trung. Bài giảng kèm các bài tập được thiết kế theo tình huống thực tế tạo điều kiện cho anh/chị học viên thực hành kiến thức và kỹ năng ngay trong quá trình học.


  • Tên Công Ty: Công ty Cổ Phần XNK Thủy Sản Miền Trung
  • Địa chỉ: 01 Bùi Quốc Hưng, Phường Thọ Quang , Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
  • Phạm vi: Sản xuất thủy hải sản

Trong hơn 10 năm trở lại đây, Ngành thủy sản đã trở thành ngành kinh tế quan trọng chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế quốc dân và tăng dần qua các năm.

Công ty Cổ Phần XNK Thủy Sản Miền Trung là Doanh Nghiệp chuyên Sản xuất thủy hải sản các loại. Chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn BSCI (tiêu chuẩn về Trách Nhiệm Xã Hội Cho Doanh Nghiệp).

Công ty Cổ Phần XNK Thủy Sản Miền Trung lam bsci

BSCI (Business Social Compliance Initiative – Bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh) ra đời năm 2003 từ đề xuất của Hiệp hội Ngoại thương (FTA) với mục đích thiết lập một diễn đàn chung cho các quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát ở châu Âu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần XNK Thủy Sản Miền Trung lam bsci

Công ty Cổ Phần XNK Thủy Sản Miền Trung lam bsci

Khóa học đào tạo public BSCI được tổ chức Inhouse tại Công ty Cổ Phần XNK Thủy Sản Miền Trung. Bài giảng kèm các bài tập được thiết kế theo tình huống thực tế tạo điều kiện cho anh/chị học viên thực hành kiến thức và kỹ năng ngay trong quá trình học. Các anh/chị học viên vô cùng hào hứng và mạnh dạn phát biểu, đưa ra những vấn đề khó khăn mà thực tế đã, đang gặp phải để thảo luận, lắng nghe những tư vấn cải tiến hiệu quả hơn từ phía chuyên gia.

Sau khóa học này công ty đã nhận ra được tầm quan trọng về Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp với người lao động. Kết thúc khoá học, học viên làm bài kiểm tra về kiến thức đã được học. Bài kiểm tra là cơ sở để cấp chứng chỉ khóa học đào tạo public BSCI cho từng học viên.


  • Thông tin liên hệ tiêu chuẩn BSCI : Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status