CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Khóa học Public chuyên sâu C-TPAT tại Hồ Chí Minh ngày 23-24/05/2020

Hai ngày cuối tuần 23-24 tháng 5 vừa qua tại văn phòng KNA tại Hồ Chí Minh đã diễn ra khóa học Public "An Ninh Theo Tiêu Chuẩn C-TPAT". Đây là khóa học với mục đích Nâng cao năng lực kiểm soát an ninh hàng hóa trong chuỗi cung ứng toàn cầu. 


Nhắc đến tiêu chuẩn C-TPAT là tiêu chuẩn an ninh giúp nâng cao năng lực kiểm soát an ninh hàng hóa trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Các Doanh Nghiệp có quan hệ mua bán với các đối tác nước ngoài hoặc muốn đảm bảo an toàn hàng hóa thì cần phải có và duy trì một chương trình kiểm soát an ninh theo chuẩn quốc tế. C-TPAT hiện nay đang là hệ thống ưu việt được hầu hết các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng toàn cầu áp dụng. 

Trong xuyên suốt khóa học Chuyên gia KNA đã hướng dẫn cho các học viên về kiến thức lý thuyết về tiêu chuẩn C-TPAT và các yêu cầu. Ngoài ra thì những case sudy cụ thể đến từ những doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực thực phẩm. Những tình huống được đưa ra bám sát theo ngành do đó nhận được sự huỏng ứng và trao đổi rất nhiệt tình từ phía học viên.

KHÓA HỌC PUBLIC C-TPAT

Chuyên gia KNA giảng giải các yêu cầu của tiêu chuẩn C-TPAT

Trong khóa học ngoài các kiến thức lý thuyết các bạn học viên còn được thực hành theo những case sudy cụ thể đến từ những doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực thực phẩm. Những tình huống được đưa ra bám sát theo ngành do đó nhận được sự huỏng ứng và trao đổi rất nhiệt tình từ phía học viên.

Chương trình học về trách nhiệm xã hội của KNA sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn nhanh chóng nắm được những yêu cầu của tiêu chuẩn, tạo cơ sở vững chắc cho quá trình xây dựng và triển khai thành công hệ thống trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp. 

KHÓA HỌC PUBLIC C-TPAT

Hình ảnh khóa học Public C-TPAT của KNA CERT 


KHÓA HỌC PUBLIC C-TPAT

KHÓA HỌC PUBLIC C-TPAT

  • Nắm vững các khái niệm và yêu cầu tiêu chuẩn C-TPAT, giúp học viên có khả năng hiểu thực hiện áp dụng các văn bản quy trình, hồ sơ cần thiết vào hoạt động thực tế công việc. 
  • Đảm bảo có đủ những kiến thức cần thiết nhằm truyền đạt cho nhân viên, người lao động của bạn thấu hiểu được những phần kiến thức được bổ sung sẽ có ích như thế nào và mang đến cho họ nhiều cơ hội, lợi ích trong công việc hiện tại. 
  • Biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh hoặc từ những kết quả không mong muốn trong quản lý an ninh hàng hóa trong chuỗi cung ứng để từ đó xây dựng các biện pháp thích hợp để giải quyết những vấn đề khó khăn hiện tại mà tổ chức của bạn đang gặp phải.

KNA xin chúc Quý học viên có thể áp dụng thật tốt vào công việc và đạt được kết quả như mong đợi. Theo dự kiến khóa học học tháng 6 sắp tới tại Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được diễn ra theo các tiêu chuẩn cụ thể.


Các bạn học viên và các Doanh Nghiệp có mong muốn tham dự khóa học Public xin liên hệ số Hotline: 0911.232.036 hoặc truy cập theo Lịch đào tạo Public: https://tinyurl.com/u5k4cjk

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status