CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA đào tạo C-TPAT và CSR cho Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Do ảnh hưởng của dịch Covid nên việc xuất khẩu hàng hóa đi các nước trở nên khó khăn và khắt khe hơn. Nhất là Mỹ, hiện nay có yêu cầu các doanh nghiệp nhập khẩu áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT nhằm đảm bảo an ninh hàng hóa.


Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông là công ty chuyên sản xuất các loại bóng đèn phích nước mang thương hiệu Rạng Đông. Các sản phẩm của công ty được tin tưởng sử dụng nhiều trong nước và có xuất khẩu đi các quốc gia như Châu Âu, Mỹ vv. Vừa qua chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn C-TPAT (tiêu chuẩn An Ninh Hàng Hóa Quốc Tế) cho cán bộ nhân viên trong công ty.

công ty bóng đèn phích nươc rạng đông

  • Tên Công Ty: Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.
  • Địa Chỉ: Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phạm vi: Sản xuất và kinh doanh bóng đèn phích nước.

đào tạo c-tpat cho công ty phích nước rạng đông

Bộ tiêu chuẩn C-TPAT được chính phủ và các nhà kinh doanh Mỹ đề xuất ra để xây dựng mối quan hệ hợp tác nhằm tăng cường và cải thiện an ninh chuỗi cung ứng quốc tế nói chung và an ninh biên giới Mỹ nói riêng. Thông qua sáng kiến ​​này, Cơ quan hợp tác phối hợp bảo vệ giữa hải quan và biên phòng quốc gia Mỹ (CBP – Custom Border Protection) yêu cầu các doanh nghiệp đảm bảo tính thực hiện toàn bộ các yêu cầu thực hành bảo mật trong hoạt động và giao tiếp đồng thời xác minh các nguyên tắc bảo mật của các đối tác kinh doanh của mình trong chuỗi cung ứng.

Một số hình ảnh đào tạo: 

đào tạo c-tpat cho công ty phích nước rạng đông

đào tạo c-tpat cho công ty phích nước rạng đông

Sau buổi đào tạo C-TPAT học viên công ty có thể nắm vững các khái niệm và yêu cầu tiêu chuẩn C-TPAT, giúp học viên có khả năng hiểu thực hiện áp dụng các văn bản quy trình, hồ sơ cần thiết vào hoạt động thực tế công việc. Doanh Nghiệp đạt được chứng nhận C-TPAT sẽ giúp hàng hóa của Rạng Đông có thể xuất khẩu vào các thị trường như Châu Âu, Mỹ thuận lợi hơn từ đó giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận về lâu dài.

Cám ơn các đơn vị cũng như các cá nhân đã luôn tin tưởng lựa chọn KNA đồng hành. Mọi nhu cầu về đào tạo, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan