CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Tổ chức nào đánh giá - chứng nhận Organic uy tín nhất ?

Chào chuyên gia của KNA, tôi tên Linh là chủ Doanh Nghiệp sản xuất rau quả hữu cơ. Doanh nghiệp tôi hiện nay đang muốn áp dụng theo tiêu chuẩn Organic về sản xuất thực phẩm sạch hữu cơ. Tôi được biết đây là bộ tiêu chuẩn về thực phẩm hữu cơ được nhiều nước áp dụng. Ngoài ra phía đối tác nước ngoài của tôi yêu cầu cần có chứng nhận này mới đồng ý nhập hàng của chúng tôi. Xin hỏi ở Việt Nam có tổ chức nào chứng nhận Organic uy tín nhất ? Xin cảm ơn.


Trả lời của chuyên gia !

Chào bạn !

Trong tình hỉnh mất vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay thì người tiêu dùng hiện nay đang chuyển sang sử dụng các loại sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ được chứng nhận Organic . Đây là xu hướng của cả thế giới nơi mà hầu hết đều có áp dụng nông nghiệp hữu cơ để phát triển bền vững.

Tiêu chuẩn hữu cơ ORGANIC  là những yêu cầu cơ bản áp dụng cho quá trình sản xuất nông nghiệp và các sản phẩm mang hoặc dự kiến mang nhãn hàng hóa đặc thù liên quan đến các phuơng pháp canh tác hữu cơ.

Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức canh tác hữu cơ. Phương thức canh tác này yêu cầu không sử dụng phân bón hóa học, các hóa chất bảo vệ thực vật độc hại, các chất kích thích tăng trưởng

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tiêu chuẩn hữu cơ ORGANIC có thể áp dụng cho nhiều loại hình tổ chức sản xuất nông nghiệp, thủy sản có mô hình trồng trọt chăn nuôi gia súc gia cầm vv

Hiện nay có nhiều loại chứng nhận Orrganic ở các nước khác nhau như chứng nhận USDA của Hoa Kì, Chứng nhận BDHI của Đức, Chứng nhận Nature của Châu Âu hay cứng nhận ACO của Úc. Với mỗi loại chứng nhận sẽ đảm bảo được nguồn thực phẩm hữu cơ sạch và an toàn.


Một số loại giấy chứng nhận Organic: tại đây

Tổ chức nào đánh giá - Chứng Nhận ORGANIC uy tín ?

  • Với nhiều tổ chức chứng nhận hiện nay ở Việt Nam có đầy đủ năng lực để đánh giá - chứng nhận cho công ty của bạn. Một trong số đó là KNA CERTIFICATION (KNA Cert) tổ chức đánh giá - chứng nhận Organic uy tín và chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Với 2 nguyên tắc cốt lõi của hoạt động chứng nhận: Knowledge & Assurance (KNA). Qua đó, KNA Cert thấu hiểu vai trò quan trọng, xu thế thời đại cũng như luôn quan tâm tới định vị và phát triển tri thức tổ chức; đồng thời lấy đảm bảo sự phù hợp là nguyên tắc hoạt động ngành nghề.
  • KNA Cert là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm, chuyên môn, sự thấu hiểu nghề nghiệp cùng sự trưởng thành trong hoạt động Chứng nhận ISO tại các đơn vị trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ KNA CERT ĐỂ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ - CHỨNG NHẬN ORGANIC

  • Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình Hà Nội
  • Hotline: 093.2211.786
  • Email: salesmanager@knacert.com
  • Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status