CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa Đạt Chứng Nhận ISO 14001:2015

Ngày 22/04/2022 tại văn phòng Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa, Công ty TNHH Chứng Nhận KNA phối hợp cùng Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa tổ chức Lễ Trao nhận Chứng nhận Hệ thống Quản lý môi Trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho 2 xưởng của Công ty giai đoạn 2022 – 2025 với 2 phạm vi Sản xuất vải nhựa (PVC) và sản xuất da (PU)


Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa

Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa 


Thông tin chung: Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa 

Địa chỉ:

- Xưởng Da PU - KCN Nhơn Trạch III, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
- Xưởng PVC- KCN Nhơn Trạch III, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam


Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa trực thuộc Tập Đoàn Formosa được thành lập vào năm 2001 với hơn 3.000 nhân viên. Xưởng vải nhựa PVC chúng tôi chuyên sản xuất vải nhựa băng keo nhựa, vải nhựa băng keo trong, Vải nhựa lót sàn, Vải nhựa dùng làm bảng quảng cáo, Vải nhựa giả gỗ, Vải nhựa thông thường hạt nhựa PET,..

Với thiết bị máy móc hiện đại, nhập từ Đài Loan - tập đoàn Formosa một trong những công ty đi đầu thế giới về chất lượng sản phẩm Nhựa. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Myanmar,..

chứng nhận iso 14001 cho công ty hưng nghiệp formosa

Lễ trao chứng nhận ISO 14001:2015 cho Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa 

Hệ thống Quản lý theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 là hệ thống quản lý môi trường (EMS) tiên tiến được hầu hết các công ty, tập đoàn áp dụng nhằm quản lý kiểm soát môi trường. Đây là một công cụ hữu hiệu, được các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng hiệu quả từ nhiều năm nay.

chứng nhận iso 14001 cho công ty hưng nghiệp formosa

Việc đạt được chứng nhận ISO 14001:2015 cho hai xưởng của công ty thuộc 2 phạm vi khác nhau là Sản xuất vải nhựa (PVC) và sản xuất da (PU) sẽ giúp Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa tăng cường cải tiến hoạt động trong quản trị điều hành, quản lý, giám sát và kiểm soát các vấn đề môi trường của mình một cách toàn diện. Chủ động kiểm soát để đảm bảo các yêu cầu của pháp luật về môi trường. Phòng ngừa rủi ro, tổn thất từ các sự cố về môi trường.

chứng nhận iso 14001 cho công ty hưng nghiệp formosa

Đại diện công ty KNA CERT trao chứng nhận cho Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa 

chứng nhận iso 14001 cho công ty hưng nghiệp formosa

Với định hướng phát triển bền vững, chiến lược kinh doanh dài hạn, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, trong năm 2022, Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa  sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, hướng tới mục tiêu đem các sản phẩm chất lượng Nhật Bản đến với đông đảo người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam và các quốc gia Châu Á mà còn đến với thị trường toàn cầu.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của KNA. Mọi thắc mắc về việc cấp chứng nhận ISO 14001:2015 xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline: 093.2211.786

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status