CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA CERT đào tạo 5S cho Công ty TNHH YAKULT Việt Nam

Tổ chức chứng nhận KNA Cert đã đào tạo 5S cho nhân viên, cán bộ quản lý của Công ty TNHH YAKULT Việt Nam.


Mới đây ngày 21-22/8/2019 KNA CERT Tổ chức chứng nhận KNA Cert đã Rà soát + Đào tạo 5S cho nhân viên, cán bộ quản lý bao gồm Ban giám đốc, phòng QA/QC, phòng kỹ thuật, trưởng/phó các bộ phận, phân xưởng, tổ trưởng,… của Công ty TNHH YAKULT Việt Nam. Chương trình đào tạo 2 ngày bao gồm lý thuyết và thực hành, cùng các ví dụ cụ thể từ các doanh nghiệp đang áp dụng 5S thành công.

Thông tin cụ thể:

  • Tên Công Ty: Công ty TNHH YAKULT Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 5 Đại Lộ Tự Do, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Phạm vi: Sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa.

ĐÀO TẠO 5S CHO YAKULT

Công Ty TNHH Yakult Việt Nam là Doanh Nghiệp chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa. Trong đó có thể kể đến như các dòng sữa uống lên men của Nhật, sản phẩm được ưa chuộng trên 32 quốc gia. Công ty được thành lập vào ngày 26/06/2006, với tổng vốn đầu tư trên 400 tỉ đồng do sự góp vốn của công ty Yakult Honsha của Nhật Bản (80%) và tập đoàn Danone của Pháp (20%). Yakult Việt Nam bắt đầu kinh doanh vào tháng 08 năm 2007. Hiện sản phẩm Yakult đã có mặt ở hầu hết các siêu thị và các cửa hàng bán lẻ khắp các tỉnh thành Việt Nam. 

Nhà máy với quy mô rộng lớn được phân chia ra nhiều hạng mục và khu vực sản xuất riêng, cần phải có sự đồng bộ và nhất quán với nhau để việc sản xuất được hiệu quả. Đó là lý do công ty triển khai áp dụng nhiều công cụ cải tiến năng suất, trong đó có 5S.

Mô hình 5S xuất phát từ chính triết lý lấy con người làm nền tảng của mọi sự phát triển. Nó được ứng dụng đầu tiên tại Nhật Bản và trở thành cơ sở để áp dụng thành công các hệ thống quản lý chất lượng. 5S tạo ra một môi trường sạch sẽ, tiện lợi và giúp cho tổ chức, doanh nghiệp, tạo điều kiện cho việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, đem lại niềm tin cho khách hàng.

Một số hình ảnh đào tạo: 

đào tạo 5s

đào tạo 5s cho công ty yakult

 

Trong thời gian qua, KNA Cert đã triển khai đạo tạo Mô hình 5S cho nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho họ.


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan