CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Bộ Quy tắc Ứng xử cho nhà Cung cấp Hàng hóa của Mango

Mango là thương hiệu thời trang bán lẻ đa quốc gia được sáng lập ở Tây Ban Nha do hai anh em gười Do Thái gốc Thổ Nhĩ Kỳ – Isak Andic và Nahman Andic. Mango là thương hiệu thời trang high-street quốc tế, đặc trưng bởi phong cách trưởng thành, sang trọng với chất lượng và tầm giá hợp lý dành cho nhóm các khách hàng thành thị.


Đối với tùy theo từng khách hàng có dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

  • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

  • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
  • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ NHÃN HÀNG MANGO

Khác với người bạn đồng hương là Zara. Mango mở rộng thương hiệu ra toàn cầu bằng phương pháp nhượng quyền thương mại (Franchise). Cho đến nay thì thương hiệu này sở hữu khoảng 2700 cửa hàng tại 108 quốc gia trên toàn thế giới.

Các yêu cầu của bộ quy tắc ứng xử của Mango

Mango yêu cầu các nhà cung cấp tiến hành các hoạt động của họ một cách có trách nhiệm, và thực hiện mọi nỗ lực để bảo vệ con người và môi trường. Mango cam kết thực hiện việc đó một cách bền vững, tôn trọng con người và môi trường, trong lúc vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn cao về sự liêm chính trong kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là cách duy nhất mà Mango và các nhà cung cấp của mình có thể tiếp tục thành công một cách lâu dài.

Bộ quy tắc đạo đức về xã hội, lao động và môi trường cho các nhà sản xuất may và phụ kiện cho tập đoàn mango

Bộ quy tắc này dựa trên các nguyên tắc và triết lý của Liên Hiệp Quốc toàn cầu cũng như các quyền được quy định trong Tuyên ngôn Quốc tế về quyền con người và liên hợp quốc về quyền trẻ em. Tương tự, bao gồm tất cả các công ước và khuyến nghị của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO)

1. Lao động trẻ em

Theo các tiêu chí quan sát được trong các công ước của ILO, các nhà sản xuất sẽ không sử dụng lao động trẻ em. Chính sách của Mango đối với người lao động chưa đủ tuổi dựa trên công ước của Liên Hiệp Quốc về quyền trẻ em.

2. Lao động cưỡng bức và bắt buộc

Các nhà sản xuất sẽ không sử dụng bất kì loại lao động cưỡng bức và bắt buộc nào.

3. Sức khỏe an toàn nơi làm việc

Các nhà sản xuất sẽ đảm bảo cho nhân viên của họ một nơi làm việc an toàn ( phòng cháy chữa cháy, máy móc vv) và khỏe mạnh ( ánh sáng, thông gió, điều kiện vệ sinh, vv) cũng như tuân thủ mọi luật pháp áp dụng trong vấn đề này. Họ cũng sẽ bảo đảm rằng các điều kiện này được mở rộng nếu có thể cho tất cả các nhân viên.

Ngoài ra, trong trường hợp các nhà sản xuất quần bò, kỹ thuật làm mài được gọi là Phun mài mòn để mài mòn trên bề mặt dưới áp suất cao sẽ không được sử dụng do những rủi ro mà nó gây ra cho sức khở của người công nhân vận hành chúng

4. Tự do lập hội

Các nhà sản xuất sẽ tôn trọng quyền của nhân viên của họ để liên kết, tổ chức hoặc đàm phán tập thể mà không phải chịu bất kì loại hình phạt nào.

5. Khám phá

Các nhà sản xuát sẽ không phân biệt đối xử trong lao động và thực hành tuyển dụng do chủng tộc, quốc tịch, tôn giáo, khuyết tật, giới tính, tuổi tác, khuynh hướng tình dục, liên kết chính trị vvv

6. Các biện pháp kỷ luật, quấy rối và lạm dụng

Các nhà sản xuất sẽ không sử dụng hình phạt về thể xác, lạm dụng thể chất hoặc tâm lý hoặc bất kì hình thức nào khác.

7. Thời gian làm việc

Các nhà sản xuất sẽ tuân thủ luật pháp và quy định hiện hành trong ngành của họ về số giờ làm việc. Làm thêm giờ sẽ luôn luôn tự nguyện và được bồi thường phù hợp.

8. Bán hàng

Các nhà sản xuất sẽ đảm bảo rằng tiền lương tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các luật. Tương tự, mức lương hợp pháp tối thiểu sẽ được coi là mức tối thiểu hợp pháp, nhưng không phải là mức lương được đề nghị.

9. Đăng kí

Các nhà sản xuất chỉ có thể thực hiện sản xuất trong các nhà máy được Mango ủy quyền và kiểm tra.

10. Môi trường

Tất cả các hoạt động sản xuất sẽ được thực hiện tôn trọng môi trường và tuân thủ pháp luật và quy định theo kế hoạch. Tất cả các nhà sản xuất phải đồng ý với tài liệu cam kết các hạn chế đối với các sản phẩm hóa học của Mango.

11. Tuân thủ luật pháp hiện hành

Các nhà sản xuất cũng phải tuân thủ luật pháp hiện hành trong mọi điều khoản không bao gồm các điểm trên

Tất cả các nhà sản xuất sẽ chấp nhận và cam kết tuân thủ tất cả các điểm được chỉ định trong Quy tắc này và có thể có hành động tiếp theo, bằng cách ký và niêm phong tất cả các trang của bản sao có sẵn tại tổ chức Mango.


Hãy liên hệ với KNA để được tư vấn nhãn hàng Mango toàn quốc tốt nhất.

  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
 
✅⭐ Dịch vụ trọn gói 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Nhận chứng chỉ nhanh 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786

Chia sẻ

Dịch vụ liên quan