CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng nhận RSPO - Hội Nghị Bàn Tròn Về Dầu Cọ Bền Vững

Dầu cọ là một mặt hàng cực kì quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm cũng như phi thực phẩm. Trong vài thập kỷ qua việc mở rộng sản xuất và canh tác dầu cọ quá mức đã khiến đất đai bị suy thoái và nguồn nước bị cạn kiệt tác động nghiêm trọng đên môi trường. Điều này dẫn đến sự hình thành sáng kiến Hội nghị Bàn tròn về Dầu cọ Bền vững (RSPO)


Đối với tùy theo từng khách hàng có các dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

 • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

 • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
 • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

chứng nhận rspo - Hội Nghị Bàn Tròn Về Dầu Cọ Bền Vững

Nếu anh chị đang tìm hiểu về RSPO thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng RSPO: Bộ Hồ Sơ, Biểu Mẫu, Checklist RSPO. KNA gửi tặng anh chịTại đây.

RSPO là gì ?

Được thành lập vào năm 2004, RSPO đã phát triển một bộ tiêu chí môi trường và xã hội mà các công ty phải tuân thủ để sản xuất dầu cọ bền vững được chứng nhận (CSPO - certified sustainable palm oil). Khi được áp dụng đúng cách, các tiêu chí này có thể giúp giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực như nạn phá rừng.

Đã có rất nhiều lời chỉ trích xung quanh việc sử dụng Dầu Cọ trong công nghiệp. Thực hiện khuôn khổ RSPO có nghĩa là bạn cam kết tổ chức của mình làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp trung gian trong nỗ lực giảm tác động đến môi trường của các đồn điền và sản xuất dầu cọ.


Chứng nhận Chuỗi Cung ứng RSPO là gì?

Hệ thống Chứng nhận Chuỗi Cung ứng RSPO là một chứng nhận giám hộ chuỗi cung ứng độc lập nhằm mục đích chứng minh dầu cọ được mua lại một cách bền vững và có đạo đức từ người trồng được chứng nhận. Chuỗi cung ứng bao gồm toàn bộ các khâu từ tinh chế, sản xuất, chế biến, vận chuyển và phân phối dầu cọ. Việc chứng nhận chuỗi cung ứng RSPO giúp truy xuất nguồn gốc một cách nhanh chóng chứng minh được tính bền vững của dầu cọ đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và người tiêu dùng cuối.


Dầu cọ ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp của bạn?

Trên toàn cầu hiện nay hàng năm sản xuất ra đến 50 triệu tấn dầu cọ được sản xuất ra. Sản lượng này ứng với hơn 30% sản lượng dầu thực vật của thế giới, dầu cọ có thể có mặt trong hàng loạt các sản phẩm như bánh mì, bánh kẹo, dầu gội đầu, mỹ phẩm vv. Theo Cục Thống kê ÚC, dầu thực vật duy nhất này được tìm thấy trong 40-50% các sản phẩm gia dụng của Úc.

Nguồn gốc của dầu cọ ảnh hưởng đến tính bền vững của hệ sinh thái, phát triển kinh tế và sức khỏe của cộng đồng người dân bản địa. Việc sử dụng dầu cọ không bền vững ngày càng trở nên phổ biến, gây tổn hại uy tín thương hiệu và ảnh hưởng đến dấu chân bền vững của các doanh nghiệp trên toàn cầu trong suốt chuỗi cung ứng.

Các khu vực dùng để trồng dầu cọ đã được mở rộng trên toàn cầu khoảng 43% kể từ năm 1990. Kết quả là, các công ty thực phẩm và phi thực phẩm liên quan phải đối mặt với áp lực chứng minh rằng dầu cọ được sử dụng trong sản phẩm của họ có nguồn góc rõ ràng và bền vững.


Những lợi ích của Chứng nhận RSPO là gì?

 • Giảm rủi ro bằng cách thấu hiểu chuỗi cung ứng của bạn và cách ly các mối đe dọa.
 • Cải thiện sự tuân thủ đáp ứng với các yêu cầu pháp lý.
 • Giải quyết được các nhu cầu và mong đợi của khách hàng và người tiêu dùng cuối cùng liên quan đến cam kết sử dụng dầu cọ bền vững.
 • Tăng trách nhiệm xã hội của Doanh Nghiệp và tác động xã hội .
 • Xem xét cải thiện các bên liên quan cung cấp bằng chứng về một hệ thống bền vững mạnh mẽ.
 • Tăng cường lợi thế cạnh tranh và khả năng tiếp cận thị trường mới.

Đem lại hiệu quả từ chứng nhận của bạn

Là một khách hàng của BSI bạn có thể truy cập một số tài nguyên được thiết kế để giúp bạn có được hiệu quả từ chứng nhận của mình. Bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật thường xuyên về những diễn biến mới nhất trong các tiêu chuẩn và hệ thống quản lý cũng như các khóa đào tạo và sự kiện của chúng tôi. Sự hỗ trợ mà bạn nhận được từ quản lý khách hàng sẽ tiếp tục cung cấp các ý kiến về kinh doanh giúp tổ chức của bạn duy trì lợi thế cạnh tranh và cải tiến liên tục.


 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
 
✅⭐ Dịch vụ trọn gói 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Nhận chứng chỉ nhanh 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786

Chia sẻ

Dịch vụ liên quan