CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng nhận ISO 22000:2018 - Nhận Báo Giá mới nhất năm 2024

Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý

Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp


VÌ SAO CẦN CHỨNG NHẬN ISO 22000:2018

 • Chứng chỉ ISO 22000:2018 của CBs được công nhận Quốc tế
 • Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu
 • Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật
 • Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác
 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Quy trình làm việc khoa học, nhất quán
 • Đội ngũ chuyên gia thân thiện, nhiệt tình
 • Dịch vụ trọn gói A - Z

CHỨNG NHẬN ISO 22000 LÀ GÌ ?

Chứng nhận ISO 22000 (ISO 22000 certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận ISO 22000 có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp. Chứng chỉ ISO được cấp sau khi Doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp của tiêu chuẩn.

VIDEO TÌM HIỂU TIÊU CHUẨN ISO 22000 

ƯU ĐÃI TRONG THÁNG VỚI HOẠT ĐỘNG TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TẠI KNA CERT

Miễn phí tới Khách hàng một trong các dịch vụ:

1: Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2018/NĐ-CP

2: Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…

3: Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng

4: KNA gửi tặng miễn phí toàn bộ hồ sơ, quy trình, biểu mẫu cơ bản của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cho Doanh nghiệp

5: KNA chuyển giao miễn phí các quy trình, kế hoạch kiểm soát chất lượng cho Doanh nghiệp tham khảo để áp dụng vào Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm một cách hiệu quả

6: Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng ngành nghề

7: Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký chứng nhận và chứng nhận

8: Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA

NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 3

Quét mã để nhận ưu đãi trong năm 2024

nhận báo giá sdt

 

→ Xem thêm Tiêu chuẩn ISO 22000 là gì ? 


QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN ISO 22000 ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CỦA CSsquy trình làm việc

Bước 1: Đăng ký chứng nhận ISO 22000

Tổ chức, doanh nghiệp của bạn tiến hành khai báo các thông tin theo những yêu cầu của tổ chức chứng nhận có năng lực. Những thông tin đăng kí sẽ là căn cứ cho quá trình đánh giá và phạm vi đánh giá đúng.

Bước 2: Chuẩn bị chứng nhận

Hệ thống ISO 22000 sẽ được ký kết đồng thời có thể giúp xác nhận doanh nghiệp đồng ý đánh giá chứng nhận ISO 22000 với tổ chức đánh giá. Lúc này tổ chức sẽ lên kế hoạch cho cuộc đánh giá tại doanh nghiệp.

Bước 3: Đánh giá giai đoạn 1

Lúc này tổ chức chứng nhận ISO 22000 đến doanh nghiệp đánh giá sơ bộ về giai đoạn 1. Hệ thống này sẽ bao gồm việc quản lý An toàn Thực phẩm cho Doanh Nghiệp của bạn.

Bước 4: Đánh giá giai đoạn 2

Lúc này tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá theo giai đoạn 2. Việc này giúp cho tổ chức có tiến hành các cuộc phỏng vấn và xem xét hiện trường của doanh nghiệp.

Bước 5: Thẩm xét hồ sơ, tài liệu, quy trình ISO 22000

Tổ chức chứng nhận lúc này sẽ tiến hành xem xét hệ thống hồ sơ tài liệu cùng với các quy trình có liên quan đến việc xây dựng Hệ thống An toàn Thực phẩm đáp ứng với ISO 22000.

Bước 6: Hành động khắc phục

Sau cuộc đánh giá thì tổ chức, doanh nghiệp của bạn sẽ cần tiến hành các hành động khắc phục trong thời gian quy định. Báo cáo lại cho tổ chức chứng nhận ISO 22000 của bạ để có thể sửa chữa những điểm không phù hợp cần phải tuâ thủ nếu có.

Bước 7: Cấp chứng chỉ ISO 22000

Tổ chức chứng nhận cấp chứng chỉ ISO 22000 có hiệu lực trong vòng 03 (ba) năm cho doanh nghiệp sau khi kiểm tra chắc chắn rằng doanh nghiệp đã hoàn thành các hành động khắc phục theo yêu cầu

Bước 8: Đánh giá giám sát định kỳ

Tổ chức, Doanh nghiệp của bạn cần tiến hành 2 cuộc đánh giá duy nhất nhằm giám sát được một cách định kì trong vòng 3 năm với 12 tháng một lần nhằm duy trì hết các hiệu lực của giấy chứng nhận ISO 22000.

Bước 9: Tái chứng nhận ISO 22000

Doanh nghiệp tái đánh giá chứng nhận ISO 22000 sau 3 năm khi chứng chỉ hết hiệu lực, quy trình tái đánh giá chứng nhận lặp lại tương tự như các bước trên.


DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ISO 22000 CỦA KNA CERT


Đánh giá chứng nhận ISO 22000

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và trực tiếp cấp chứng chỉ ISO 22000 hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000.

>>> Xem chi tiết


Đánh giá giám sát

Trong thời gian 3 năm chứng chỉ ISO 22000 có hiệu lực, Doanh nghiệp phải trải qua ít nhất 2 cuộc đánh giá giám sát định kỳ (12 tháng / lần) để duy trì hiệu lực của chứng chỉ

>>> Xem chi tiết


Chứng nhận mở rộng

Với những Doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ ISO 22000 nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi chứng nhận thì KNA cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp

>>> Xem chi tiết


Tái chứng nhận ISO 22000

Sau 3 năm, khi chứng chỉ ISO 22000 hết hiệu lực, để được cấp chứng chỉ mới, Doanh nghiệp cần đăng ký tái đánh giá chứng nhận và trải qua các bước như chứng nhận lần đầu tiên.

>>> Xem chi tiếtnhận báo giá sdt

DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP CHỨNG NHẬN ISO 22000

Một số hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 bao gồm

 • Một số hồ sơ pháp lý
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017)
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận
 • Một số hồ sơ quy trình ISO 22000:2018
 • Mục tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Chính sách vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Sổ tay vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban
 • Hồ sơ đánh giá nội bộ…

Thông thường về hồ sơ quy trình ISO 22000:2018, Doanh Nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị tư vấn ISO để hỗ trợ xây dựng.

KNA Cert với những điểm KHÁC BIỆT:

1: Hợp tác và phát triển Quốc tế:

 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế The Vaad Hoeir of St. Louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế Applus+ được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế CCPB được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế TUV Austria ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam….

1: Chứng chỉ hợp pháp được công nhận bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

2: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi”

Chứng chỉ có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi BOA (Văn phòng công nhận Chất lượng) & IAF (Diễn đàn Công nhận Quốc tế)

3: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ….

4: Dịch vụ đa dạng: ISO 9001:2015, ISO 14001:2018, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động …


MỘT SỐ KHÁCH HÀNG

 1. Công ty Cổ phần Công nghệ Nước uống Tinh khiết Việt Nam (Samin)

Thành lập từ năm 2009, Samin là công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai cho thị trường trong nước và quốc tế. Nhà máy tọa lạc tại đường 24 trong khu chế xuất Tân Thuận, một khu công nghiệp sinh thái lâu năm và có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó đề cao các yếu tố: xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường và đầy đủ tiện ích cho nhà đầu tư cũng như người lao động.


 1. Công ty Cổ phần Hồ Toản

Công ty Cổ phần Hồ Toản

Công ty Cổ phần Hồ Toản có địa chỉ tại Thôn 14, Xã Mỹ Bằng, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang. Công ty chuyên chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, chế biến và sản xuất các sản phẩm từ thịt


 1. Công Ty Cổ Phần Tân Tấn Lộc

Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì thùng carton, năm 2013 Công Ty Cổ Phần Tân Tấn Lộc đã phát triển với qui mô diện tích 20.000m2, dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại. Năng lực sản xuất 5.000.000 m2/tháng, sản lượng tiêu thụ hiện tại 3.000.000 m2/tháng. Hiện nay Tân Tấn Lộc là một trong những nhà sản xuất bao bì carton hàng đầu cung cấp các sản phẩm carton chất lượng cao cho các ngành như: Thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, trái cây xuất khẩu, đồ gỗ, may mặc, giày da, hóa mỹ phẩm, điện, điện tử,…


 1. Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms

Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms

Công ty TNHH Trái cây Darlac Farms có địa chỉ tại lô D5, cụm Công Nghiệp Ea Đar, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Darlac Farms phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường trái cây, rau củ quả, các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam và đi xa hơn nữa trong thị trường quốc tế. Darlac Farms luôn tư duy phát triển, đổi mới công nghệ hướng tới nâng cao chất lượng vì sức khỏe nhân loại.


 1. Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia

Công ty cổ phần nông sản Phú Gia tiền thân là Công ty cổ phần nông sản Thanh Hoa được thành lập năm 2002. Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Phú Gia là một trong những tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất con giống, chăn nuôi công nghệ cao, chế biến và xuất khẩu gia cầm quy mô lớn tại Việt Nam. Phú Gia đang trực tiếp hợp tác với hai tập đoàn lớn của châu Âu là Vitafort và Master Good chuyển giao ứng dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, qua đó hình thành chuỗi giá trị khép kín từ sản xuất, chăn nuôi đến tiêu thụ sản phẩm. Cho tới nay, chất lượng các sản phẩm đến từ thương hiệu Phú Gia cũng đã khẳng định được vị thế trên thị trường.


 1. Công ty TNHH Hàng Hóa Nông Sản Việt

Công ty TNHH Hàng Hóa Nông Sản Việt

Công ty TNHH Hàng hóa Nông sản Việt (Vietagri) chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm nông nghiệp đáp ứng các tiêu chí xuất khẩu nghiêm ngặt của chúng tôi về cả chất lượng và an toàn thực phẩm. Vietagri cung cấp nhiều loại hàng nông sản, trong đó chuyên về bốn loại sản phẩm chính: gạo, hải sản, trái cây và các sản phẩm đặc biệt. Công ty có địa chỉ tại 48 Đặng Đức Thuật, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.


 1. Công ty TNHH Ba Lan

Công ty TNHH Ba Lan được thành lập từ năm 1999. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Ba Lan là một trong những công ty được đầu tư đầy đủ thiết bị, máy móc kỹ thuật tiên tiến. Với qui trình khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, in ấn đến khâu thành phẩm như cán màng, UV, ép nhũ, bế, dán hộp, đóng sách v.v…Công ty Ba Lan đã chủ động hoàn toàn trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.


 1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Giống Cây trồng Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giống Cây trồng Việt Nam

Thành lập năm 1968, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam có tiền thân là trại giống cấp 1 trực thuộc bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Vinaseed luôn phấn đấu trở thành Tập đoàn cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam. Trong suốt những năm qua, với những đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của Đất nước, Công ty đã vinh dự đón nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Chính phủ, ghi nhận của cộng đồng doanh nghiệp với những nỗ lực và đóng góp của Vinaseed đối với cộng đồng, xã hội.


 1. Công ty TNHH Emergent Cold Việt Nam

Công ty TNHH Emergent Cold Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng thực phẩm. Emergent Cold vận hành chuỗi kho lạnh lớn nhất và tiên tiến nhất tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp dây chuyền lạnh tổng thể cho các khách hàng, đặc biệt là các Nhà nhập khẩu thực phẩm, xuất khẩu thủy hải sản, lưu trữ hạt giống, lưu trữ thiết bị điện tử và lưu trữ giấy tờ. Công ty có địa chỉ tại 18 Đường số 6, KCN Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 11. Công ty CP Thủy sản Đại Yên

Qua hơn 55 năm từ khi thành lập đến nay, Xí nghiệp mắm Đại Yên, nay là Công ty Cổ phần Thuỷ sản Đại Yên luôn từng bước phát triển và trưởng thành. Công ty Cổ phần Thủy sản Đại Yên hiện là đại lý độc quyền, nhà phân phối các sản phẩm mắm, nổi bật là mắm ngự, mắm hạ thổ, mắm tiến vua, mắm cao đạm.


Liên hệ với chúng tôi

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

1 2 3

Nếu anh chị đang tìm hiểu về ISO 22000:2018 thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng ISO 22000:2018: danh mục tài liệu, quy trình thủ tục, hệ thống biểu mãu. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.


 

✅⭐ Dấu IAF Công nhận Quốc tế 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Thủ tục đăng ký nhanh gọn 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Chính sách hậu mãi sau chứng nhận 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan