CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Giới Thiệu Tổ Chức Thử Nghiệm, Hiệu Chuẩn và Chứng Nhận Applus+

Là một tổ chức thử nghiệm, kiểm tra, hiệu chuẩn và chứng nhận độc lập. Applus+ có thể đánh giá và kiểm tra thường xuyên đảm bảo năng lực kỹ thuật và cấp cho sản phẩm của bạn sự công nhận quốc tế.


Applus+ là một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận.Chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy, nâng cao chất lượng và sự an toàn của khách hàng của chúng tôi và cơ sở hạ tầng trong khi bảo vệ hoạt động của họ.

TỔ CHỨC APPLUS+

Applus+ cung cấp điều này thông qua khả năng kỹ thuật, cách tiếp cận sáng tạo và đội ngũ có động lực cam kết hoạt động xuất sắc.

Giới thiệu phòng thí nghiệm Applus+

Applus+ là đối tác của nhiều khách hàng lớn trong việc chuẩn bị sản phẩm của họ để đáp ứng các yêu cầu và mong đợi của thị trường mục tiêu:

  • Applus+ đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm
  • Applus+ tăng tốc thời gian tiếp thị
  • Applus+ mở cửa cho thị trường toàn cầu
  • Applus+ nuôi dưỡng niềm tin của khách hàng
  • Applus+ giúp phân biệt sản phẩm
  • Applus+ hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Phòng thử nghiệm Applus+ có duy trì các công nhận và công nhận cần thiết để đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm của khách hàng để tiếp cận thị trường toàn cầu. Các chuyên gia của Applus+ đánh giá sự tuân thủ sản phẩm của khách hàng để tạo niềm tin giữa công ty và khách hàng của bạn.

Năng lực của Applus+

  • Applus+ bao gồm có một đội ngũ lớn, toàn cầu và đa ngành gồm các chuyên gia lành nghề và giàu kinh nghiệm, những người nổi tiếng về việc cung cấp kỹ thuật xuất sắc trên nhiều lĩnh vực.
  • Chúng tôi cung cấp một danh mục đầy đủ các giải pháp giải quyết một loạt các nhu cầu, từ quản lý toàn vẹn tài sản đến việc kiểm tra dựa trên luật pháp. Chúng tôi nhấn mạnh vào sự phát triển và đổi mới công nghệ, cũng như có sự hiểu biết rõ ràng về các yêu cầu quy định.
  • Tại Applus+ trọng tâm của chúng tôi không bao giờ ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và đạo đức, đánh giá độc lập, sự hài lòng và an toàn của khách hàng trong công việc.

Hợp tác giữa KNA và Tổ chức Applus+ chứng nhận CE tại Việt Nam

Tổ chức KNA đã kí thỏa thuận hợp tác với Applus+ về dịch vụ chứng nhận CE tại Việt Nam. Theo đó Applus+ chỉ định cho KNA đánh CE Marking tại Việt Nam. Đây là chứng nhận cho các sản phẩm của Việt Nam sản xuất khi muốn thâm nhập thị trường EU phải trải qua hàng loạt các kiểm tra chặt chẽ nhằm đánh giá và đảm bảo sản phẩm này hợp chuẩn với các quy định của Châu Âu.

 
✅⭐ Dịch vụ trọn gói 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Nhận chứng chỉ hợp pháp 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786

Chia sẻ

Dịch vụ liên quan