CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

THD SER : Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội và môi trường

The Home Depot là một công ty bán lẻ cung cấp thiết bị gia đình của Mỹ chuyên bán dụng cụ, sản phẩm và dịch vụ xây dựng. Công ty có trụ sở tại Atlanta Store Support Center tại Quận Cobb, Georgia (với địa chỉ Atlanta).


Đối với tùy theo từng khách hàng có các dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

 • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

 • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
 • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

Công ty The Home Depot và các chi nhánh của nó, các bộ phận và công ty con cố gắng tiến hành kinh doanh một cách có trách nhiệm. Khi chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh và làm việc với các nhà cung cấp trong nước và trên toàn cầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, điều quan trọng là phải bảo tồn cam kết tập thể của chúng tôi đối với quyền con người và an toàn tại nơi làm việc.

THD SER : Social and environmental responsibility

Nếu anh chị đang tìm hiểu về THD Ser thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng THD SerBộ Hồ Sơ, Biểu Mẫu, Checklist THD Ser. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

The Home Depot hy vọng tất cả các nhà cung cấp sẽ tuân thủ tất cả các luật, quy tắc và quy định hiện hành của quốc tế và địa phương trong sản xuất và phân phối hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp cho The Home Depot. Tất cả các nhà cung cấp đều được khuyến khích mạnh mẽ vượt qua hưỡng dẫn của The Home Depot và thúc đẩy cải tiến liên tục trong suốt quá trình hoạt động của nó.


Lợi ích của trách nhiệm xã hội và môi trường (THD SER)

 • Cải thiện quản lý rủi ro tổng thể của chuỗi cung ứng của bạn.

 • giảm thời gian quản lý và theo dõi các nguyên tắc.

 • Tạo ra đánh giá nhà cung cấp cụ thể cho công ty.

 • Duy trì và quản lý thông tin nhà cung cấp tại một địa điểm.

 • Giao tiếp với tất cả các nhà cung cấp bất kể ngôn ngữ.

 • Loại bỏ được các khó khăn về múi giờ thông quan việc sử dụng hệ thống dựa trên web có thể truy cập theo yêu cầu từ bất kì nơi nào trên thế giới.


Pháp luật và các quy định:

Tất cả các nhà cung cấp có khả năng chứng minh được sự tuân thủ các yêu cầu này theo yêu cầu của The Home Depot. Những hướng dẫn này cung cấp một giới thiệu về các yêu cầu tối thiểu mà tất cả các nhà cung cấp phải đáp ứng để tiến hành kinh doanh với The Home Depot. Luật pháp và quy định các nhà cung cấp phải hoạt động tuân thủ đầy đủ tất cả các luật và quy định hiện hành của các quốc gia nơi họ hoạt động.

Các nhà cung cấp lao động trẻ em không được tuyển dụng lao động trẻ em nhỏ hơn 15 tuổi hoặc 14 tuổi phù hợp hướng dẫn của Tổ chức Lao động Quốc tế. Ngoài ra, nhà cung cấp cần phải tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý địa phương đối với công việc của những người lao động trẻ được ủy quyền, đặc biệt là những công việc liên quan đến giờ làm việc và tiền lương cũng như điều kiện làm việc.

Lao động cưỡng bức

Các nhà cung cấp sẽ không sử dụng bất kì hình thức lao động không tự nguyện nào kể cả ép buộc, từ giam, nô lệ vv.

Quấy rối và lạm dụng

Các nhà cung cấp phải đối xử với tất cả công nhân với sự tôn trọng và nhân phẩm. Không có công nhân nào phải chịu sự trừng phạt thân thể, quấy rối tình dục và tâm lý hoặc bị làm dụng về lời nói. Ngoài ra các nhà cung cấp sẽ không được sử dụng hình thức phạt tiền như một kỉ luật.

Đền bù

Các nhà cung cấp phải đáp ứng hoặc vượt quá mức lương tối thiểu và các yêu cầu bồi thường theo quy định theo quy định của pháp luật lao động hiện hành. Thỏa thuận áp dụng và quy định địa phương đối với công việc thường xuyên, làm thêm giờ, tỷ lệ sản xuất và các yếu tố khác

Giờ làm việc

Các nhà cung cấp phải đảm bảo rằng, ngoại trừ trong hoàn cảnh kinh doanh bất thường, trên cơ sở thường xuyên theo lịch trình, công nhân không được làm việc nhiều hơn 60 giờ mỗi tuần bao gồm làm thêm giờ hoặc giới hạn và giờ làm thêm được luật pháp của nước sản xuất cho phép. Ngoài ra, ngoại trừ trong hoàn cảnh kinh doanh bất thường, tất cả người lao động được nghỉ ít nhất một ngày trong 7 ngày liên tục.

Không phân biệt đối xử

Trong khi The Home Depot nhận ra và tôn trọng sự khác biệt về văn hóa, các nhà cung cấp sẽ đảm bảo việc làm. Bao gồm: Tuyển dụng, tiền lương, lợi ích, tiến bộ, kỷ luật, chấm dứt và nghỉ hưu - chỉ nên dựa vào khả năng thực hiện các yêu cầu công việc và không phải đặc điểm cá nhân.

Tự do lập hội và thương lượng tập thể

Các nhà cung cấp phải công nhận và tôn trọng quyền của người lao động để thực thi các quyền hợp pháp của hiệp hội tự do. Bao gồm việc tham gia hoặc không tham gia bất kỳ hiệp hội nào. Các nhà cung cấp cũng phải tôn trọng quyền hợp pháp của người lao động để thương lượng tập thể.

Sức khỏe và sự an toàn

Các nhà cung cấp cần phải cung cấp một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh theo các luật và quy định hiện hành.

Môi trường

Các nhà cung cấp phải tuân thủ tất cả các luật và quy định về môi trường địa phương áp dụng cho nơi làm việc. Nhà máy nên tiến hành kinh doanh theo cách giảm thiểu tác động của chúng đối với môi trường.

Thầu phụ

Các nhà cung cấp không sử dụng nhà thầu phụ trong sản xuất sản phẩm hoặc thành phần sản phẩm cho The Home Depot mà không tiết lộ thông tin đó cho The Home Depot và chỉ sau khi nhà thầu phụ đã chứng minh đầy đủ tuân thủ các tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội và môi trường này.

Giao tiếp

Các nhà cung cấp cần phải truyền đạt các quy định của tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội và môi trường của The Home Depot cho tất cả các công nhân và người giám sát.

Đạo đức kinh doanh

Các nhà cung cấp sẽ tiến hành kinh doanh với The Home Depot phù hợp với sự trung thực và toàn vẹn và chứng minh các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức kinh doanh. Các nhà cung cấp sẽ không thực hiện các hành động nào có ảnh hưởng không đúng đến kết quả của bất kì đánh giá nào kể cả hồ sơ giả mạo hoặc huấn luyện nhân viên. Phù hợp với chính sách quà tặng và giải trí của The home depot. Các nhà cung cấp sẽ không cung cấp bất kỳ ưu đãi nào cho các công ty liên kết hoặc đại diện công ty đánh giá của công ty.

Giám sát và tuân thủ

The home Depot sẽ thực hiện các biện pháp khẳng định, chẳng hạn như kiểm toán tại chỗ và công bố tại các nhà máy sản xuất để giám sát việc tuân thủ các tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội và môi trường này.

Các nhà cung cấp phải duy trì tại trụ sở tất cả các tài liệu cần thiết để chứng minh tuân thủ các tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội và môi trường và nhà cung cấp phải cho phép đại diện từ The Home Depot truy cập đầy đủ vào cơ sở sản xuất, hồ sơ công nhân, hồ sơ sản xuất và công nhân cho các cuộc phỏng vấn kín.

Kế hoạch hành động phòng ngừa (CAPA). The Home Depot có quyền chấm dứt mối quan hệ kinh doanh của mình với bất kì nhà cung cấp nào không muốn tuân thủ các tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội và môi trường này.


Để được chứng nhận THD SER xin vui lòng liên hệ với KNA.

 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
 
✅⭐ Dịch vụ trọn gói 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Nhận chứng chỉ nhanh 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786

Chia sẻ

Dịch vụ liên quan