DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN OEKO-TEX 100 – CÔNG NHẬN QUỐC TẾ
Chứng nhận OEKO-TEX 100 (OEKO-TEX 100 certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận OEKO-TEX 100 có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá s...
Quản lý rủi ro xã hội và môi trường rất quan trọng đối với người trồng mía, cơ sở chế biến và công ty thực phẩm do các khuôn khổ pháp lý cũng như sự mong đợi của người tiêu dùng và cổ đông đối với hàng hóa sản xuất bền vững.
Đối với tùy theo từng khách hàng có các dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:
(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)
Nếu anh chị đang tìm hiểu về Bonsucro thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng Bonsucro: Bộ Hồ Sơ, Biểu Mẫu, Checklist Bonsucro. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.
Bonsucro là một hiệp hội nhiều bên liên quan được thành lập để giảm thiểu các tác động môi trường và xã hội đối với việc phát triển mía bằng cách thiết kế một tiêu chuẩn và chương trình để cải tiến ngành.
Bonsucro là một sáng kiến phi lợi nhuận đa bên liên quan toàn cầu dành riêng cho việc giảm các tác động môi trường và xã hội của sản xuất múa trong khi nhận ra nhu cầu về khả năng kinh tế. Nhiệm vụ của Bonsucro là giúp ngành mía đường có được sử cải thiện và xác minh là bền vững bằng cách hợp tác trong ngành và làm việc liên tục cải thiện ba trụ cột bền vững: Khả năng kinh tế, xã hội và môi trường.
Bonsucro nhằm mục đích đạt được thông tin sai lệch này cung cấp định nghĩa cho cây mía bền vững và tất cả các sản phẩm có nguồn gốc từ mía thông qua một bên liên quan đến nhiều bên. Bonsucro cũng nhằm mục đích đảm bảo tính toàn vẹn của việc thực hiện tiêu chuẩn sản xuất Bonsucro, thông qua việc thực hiện nghị định thư chứng nhận.
Mục đích chính của tài liệu này chính là xác định một tập hợp các nguyên tắc, tiêu chí và chỉ số, cùng với các ghi chú giải thích, cho việc đánh giá hiệu suất của các nhà khai thác đối với ba trụ cột bền vững.
Nó nhằm vào các thành viên Bonsucro muốn đạt được chứng nhận.
Nó cũng được sử dụng bởi các cơ quan chứng nhận được cấp phép và đánh giá viên khi thực hiện kiểm toán chứng nhận. Cuối cùng chúng nhằm vào đối tượng rộng hơn của ngành mía đường và bất kỳ bên nào quan tâm.
Các nhóm canh tác nhỏ (có liên kết hoặc cung cấp cho nhà máy) có thể sử dụng Tiêu chuẩn của các hộ sản xuất nhỏ để chứng minh sản xuất bền vững thay cho tiêu chuẩn sản xuất Bonsucro đã đề cập ở trên.
(chú ý: Nông dân trong nhóm phải đáp ứng định nghĩa của nông hộ nhỏ < 25ha hướng dẫn ngoại lệ bổ sung)
Tiêu chuẩn sản xuất Bonsucro sử dụng 7 nguyên tắc để đạt được tính bền vững trong sản xuất mía đường và các sản phẩm có nguồn gốc.
1: Tuân thủ luật pháp
2: Tôn trọng quyền con người và tiêu chuẩn lao động
3: Quản lý hiệu quả để cải thiện tính bền vững
4: Quản lý đa dạng sinh học và hê sinh thái
5: Liên tục cải tiến
6: Tuân thủ các chỉ thị của EU
7: Tổ chức nông dân
(Chỉ tiêu chuẩn cho chủ hộ nhỏ)
✅⭐ Dịch vụ trọn gói | 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng ! |
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp | 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng |
✅⭐ Nhận chứng chỉ nhanh | 🔴 salesmanager@knacert.com |
✅⭐ Chi phí tốt | ☎️ 093.2211.786 |