CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

GOLS - Tiêu Chuẩn Cao Su Hữu Cơ Toàn Cầu.

Tiêu chuẩn cao su hữu cơ toàn cầu GOLS một chứng nhận tương đối mới từ Control Union. tổ chức chứng nhận quốc tế về người trồng và sản xuất hữu cơ trên toàn cầu.


Đối với tùy theo từng khách hàng có các dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

 • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

 • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
 • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

GOLS được viết tắt của Global Organic Latex Standard - tiêu chuẩn cao su hữu cơ toàn cầu. Cho đến gần đây thì không có một tiêu chuẩn nào đề cập đến sản phẩm cao su hữu cơ. GOLS là tiêu chuẩn đầu tiên trên thế giới áp dụng dành riêng cho sản phẩm cao su thiên nhiên.

Global Organic Latex Standard

Nếu anh chị muốn đạt chứng nhận GOLS thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng GOLS: Bộ Hồ Sơ, Biểu Mẫu GOLS. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

Nhựa cao su hữu cơ có chứng nhận GOLS đã đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn cụ thể trong các bước chế biến và sản xuất.

Chứng chỉ của CU tin rằng điều quan trọng là phải thiết lập các tiêu chuẩn tối thiểu cho các sản phẩm mủ cao su được làm bằng nguyên liệu hữu cơ. Các tiêu chuẩn này tác động đến nhiều khía cạnh của vòng đời cao su bao gồm:

 • Chế tạo
 • Bao bì
 • Dán nhãn
 • Phân phối
 • Chế biến
 • Thương mại

Mục tiêu là khuyến khích cho các doanh nghiệp sử dụng các phương pháp xử lý bền vững khi làm việc với cao su hữu cơ. Tiêu chuẩn này cũng tập trung vào các sản phẩm tác động và chế biến có liên quan đến sức khỏe, an toàn và phúc lợi.

Tại sao tiêu chuẩn GOLS này lại trở nên quan trọng ?

Nhiều người tiêu dùng đưa ra quyết định sáng suốt để mua các sản phẩm từ cao su như đệm hữu cơ  tự nhiên vì họ muốn đưa ra lựa chọn lành mạnh và tốt cho hành tinh. Sự phân biệt các loại đệm này sang đệm khác khó có thể phân biệt được. Tất cả các tuyên bố mà mủ cao su hữu cơ sẽ rất chủ quan cho dù nệm thực sự chứa 5% hay 95% cao su hữu cơ. Các sản phẩm có chứng nhận GOLS phải chứa tối thiểu 95% nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận.

Ý nghĩa của chứng nhận GOLS này với Doanh Nghiệp và người tiêu dùng?

GOLS cung cấp hai chỉ định phân loại nhãn khác nhau. Các sản phẩm từ cao su thường được dán nhãn là được sản xuất với chất hữu cơ và có chứa chất hữu cơ để xác định rằng các sản phẩm này chứa tối thiểu 95% chất hữu cơ được chứng nhận. Những sản phẩm được tạo ra với x% chất hữu cơ và hay có chứa x% chất hữu cơ có chứa ít nhất 70% cao su hữu cơ được chứng nhận cùng với các thành phần hữu cơ thô được chứng nhận khác.

Những yêu cầu của tiêu chuẩn GOLS ?

Để được sản phẩm được dán nhãn GOLS sản phẩm phải có:

 • Có 95% nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận trong tổng trọng lượng.
 • Không có thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học đã được sử dụng trong đất từ 3-4 năm.
 • Kiểm tra đất và lá thường xuyên và cần phải thực hiện và lấy mẫu nước hàng ngày.
 • Nơi sản xuất cần phải có chính sách bằng văn bản để quản lý mọi chất thải hoặc những ô nhiễm được tạo ra trong quá trình sản xuất.
 • Ngoài ra còn có các chính sách nghiêm ngặt về giờ làm việc, tiền lương, lao động trẻ em vv.
 • Mủ hữu cơ được chứng nhận cần phải được lưu trữ riêng biệt với bất kì loại mủ thông thường.

Mủ cao su được sử dụng trong tất cả các loại gối ngủ được sản xuất đều cần được đo lường tại các cơ sở latex Green. Cơ sở latex Green cũng là nhà sản xuất cao su trung tính carbon đầu tiên trên thế giới. Mủ cao su tự nhiên này có đặc tính không gây dị ứng, chống vi khuẩn và chống lại nấm mốc. Không có các loại thuốc chống cháy hoặc hóa chất nguy hiểm có nguy cơ gây dị ứng như các sản phẩm bọt mủ trên xăng dầu.

Lợi ích khi có chứng nhận GOLS: 

GOLS thiết lập một lộ trình và thủ tục rõ ràng trên hành trình từ cấp độ đồng ruộng hoặc người nông dân đến nhà sản xuất sản phẩm nhựa cao su hữu cơ được chứng nhận. Trong số các yếu tố khác, những nhà sản xuất được phê duyệt sản xuất các sản phẩm hữu cơ theo lô-gô của GOLS phải tuân thủ các quy định bắt buộc về xã hội và môi trường. Điều này đặt trách nhiệm gián tiếp về các vấn đề xã hội và môi trường lên người tiêu dùng cuối.

 • Đối với Doanh Nghiệp:

Doanh Nghiệp được chứng nhận GOLS cho các sản phẩm làm từ cao su hữu cơ của họ giúp tạo dựng thương hiệu và uy tín trong mắt khách hàng của mình. Chứng minh cho khách hàng rằng sản phẩm làm ra có chất lượng tốt và thân thiện với môi trường.

Chứng nhận GOLS còn giúp Doanh Nghiệp phát triển bền vững nhờ quy trình sản xuất chế biến đều an toàn và thân thiện với môi trường cũng như có trách nhiệm với xã hội chứng minh kinh doanh có đạo đức.

Gía thành sản phẩm cao hơn các mặt hàng cùng loại do được chứng nhận GOLS từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận về lâu dài.

 • Đối với người tiêu dùng cuối:

Sản phẩm được chứng nhận GOLS sẽ khiến người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng vì được làm hoàn toàn tự nhiên thân thiện và tốt cho sức khỏe con người.(độ mềm, không chất hóa học ảnh hưởng đến da khi tiếp xúc, độ bền cao hơn vv).

Người tiêu dùng biết được nguồn gốc của sản phẩm làm ra chứa thành phần hữu cơ như thế nào và quá trình sản xuất ra sản phẩm đó thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội.


 • Thông tin liên hệ đào tạo tiêu chuẩn gols: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
 
✅⭐ Dịch vụ trọn gói 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Nhận chứng chỉ nhanh 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786

Chia sẻ

Dịch vụ liên quan

Dán mã này trong của trang ở vị trí cao nhất có thể: Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :