CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo BSCI cho Công ty TNHH một thành viên 76

Không chỉ cạnh tranh về giá cả và chất lượng. Các Doanh Nghiệp lớn hiện nay còn quan tâm đến Trách Nhiệm Xã Hội của mình cho người lao động và môi trường bên ngoài. Là một Doanh Nghiệp luôn quan tâm chú trọng đến việc thực hiện Trách Nhiệm Xã Hội. Mới đây Công Ty TNHH Bigfun Leisure Toys & Sports Việt Nam đã tin tưởng chọn lựa KNA Cert đào tạo xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn BSCI cho cán bộ nhân viên trong Công ty. 

đào tạo BSCI cho công ty tnhh mtv 76

Thông tin chung:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH một thành viên 76 
 • Địa chỉ: Xã Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
 • MST:  0100598859
 • Phạm vi : Tiêu chuẩn BSCI -  Sản xuất bao bì nhựa

Công ty TNHH một thành viên 76 (Công ty 76-BQP) được thành lập ngày 09/3/1971. Từ một xưởng sản xuất nhỏ đến nay đã là một Nhà máy lớn của Quân đội, đạt trình độ tự động hóa, cơ khí hoá hiện đại.

Từ chỗ ban đầu chỉ nghiên cứu, sản xuất, sửa chữa được một số loại vũ khí, trang bị,vật tư kỹ thuật cơ bản, đến nay Nhà máy đã nghiên cứu, chế thử, sản xuất được nhiều sản phẩm quốc phòng và kinh tế. Trong đó, có nhiều sản phẩm mới, hiện đại, chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng – an ninh trong tình hình mới.

Hiện nay công ty TNHH một thành viên 76 đang là nhà cung cấp cho các tập đoàn lớn trên thế giới như: Tập đoàn IKEA Thuỵ Điển, Tập đoàn Decathlon Pháp,.. Các sản phẩm của công ty được xuất khẩu đi nhiều quốc gia.

CÔNG TY TNHH MTV 76

Với Nhà xưởng có tổng diện tích: 140.000m2 được chia làm nhiều khu vực khác nhau. Công ty chú trọng vào việc đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất hàng kinh tế với hệ thống thiết bị hiện đại, với công nghệ tiên tiến và đặc biệt hệ thống sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế như: ISO 9001:2015, QWAY,.. đáp ứng yêu cầu chế độ cho người lao động IWAY, HRP,.. Mới đây hệ ban lãnh đạo đã cho triển khai áp dụng Bộ tiêu chuẩn BSCI - Tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội của Doanh Nghiệp. 

Bộ tiêu chuẩn BSCI hoạt động thông qua việc cam kết mạnh mẽ của các thành viên tham gia BSCI thực hiện từ đó thực hiện mục tiêu nhằm cải thiện điều kiện làm việc của người lao động trong chuổi cung ứng toàn cầu. Các nguyên tắc đó cụ thể như sau:


Các quy tắc của AMFORI BSCI:

 1. Quyền tự do lập hiệp hội và quyền đàm phán tập thể
 2. Trả công công bằng
 3. Sức khỏe và an toàn lao động
 4. Bảo vệ đặc biệt đối với lao động trẻ tuổi
 5. Không sử dụng lao động lệ thuộc
 6. Hành vi kinh doanh có đạo đức
 7. Không phân biệt đối xử
 8. Giờ công làm việc xứng đáng
 9. Không sử dụng lao động trẻ em
 10. Không cung cấp việc làm tạm thời
 11. Bảo vệ môi trường        

Một số hình ảnh đào tạo của KNA 

đào tạo BSCI cho công ty tnhh mtv 76

đào tạo BSCI cho công ty tnhh mtv 76

đào tạo BSCI cho công ty tnhh mtv 76

Mục đích của bộ tiêu chuẩn BSCI AMFORI nhằm khuyến khích sự cải thiện liên tục hiệu quả xã hội của doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng và tạo ra các điều kiện làm việc bền vững.

Với việc áp dụng BSCI, giúp công ty được chấp nhận khi xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, châu Âu, Úc...., ngoài ra sẽ giúp cho công ty ổn định nhân sự- công nhân, từ đó doanh nghiệp sẽ luôn ổn định và không ngừng phát triển.

KNA Cert cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hy vọng trong thời gian tới sẽ được quý khách hàng và học viên tin tưởng chọn lựa dịch vụ của KNA. 


Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan