CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Khóa học Đào tạo hướng dẫn Xây dựng và Quản lý FSMS tại Đại Học Nha Trang

Nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên ngành Chế biến Thủy sản cũng như hỗ trợ Ngành Thủy Sản nói chung. Mới đây Lãnh đạo KNA Cert - Ông Phạm Minh Luân đã triển khai khóa học "Đào tạo Hướng dẫn Xây dựng và Quản lý FSMS" cho các bạn sinh viên năm cuối ngành Công Nghệ Chế biến Thủy Sản K58 Trường Đại Học Nha Trang. 


KHÓA HỌC FSMS TẠI NHA TRANG

Nằm trong các hoạt động hỗ trợ tăng cường năng lực và thúc đẩy áp dụng các HTQL trong Doanh Nghiệp là chương trình đào tạo hỗ trợ với mục đích hỗ trợ các Cá Nhân, Doanh Nghiệp, Đơn Vị vừa và nhỏ nâng cao năng lực cạnh tranh bền vững trong nước và mở rộng thị trường ra thế giới. KNA Cert định kì tổ chức các khóa học với nguồn kinh phí hỗ trợ dự án phát triển được KNA Cert tài trợ đồng thời cam kết dành nguồn lực hỗ trợ trực tiếp giảng dạy. 

Khóa học diễn ra trong 2 ngày tại hội trường của Đại Học Nha Trang. Khóa học tập trung giới thiệu cho các bạn sinh viên tiếp cận được các hệ thống đánh giá ISO 9000, ISO 9001, HACCP, GMP ISO 22000 và các yêu cầu của hệ thống quản lý An Toàn thực phẩm

khóa học FSMS tại Nha Trang

Nhận thức về quản lý chất lượng và ISO giúp các bạn sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của an toàn thực phẩm đối với sức khỏe con người, nhận biết được những mối nguy trong sản xuất và cách thiết lập, vận hành ISO 9001:2015, HACCP, ISO 22000. 


khóa học FSMS tại Nha Trang

khóa học FSMS tại Nha Trang

Giảng viên Phạm Minh Luân đang chia sẻ kiến thức cho các bạn Sinh viên lớp 58CBTS Đại Học Nha Trang 

khóa học FSMS tại Nha Trang

Không chỉ được học lý thuyết các bạn sinh viên còn được thực hành nhóm theo từng Case Study cụ thể 

Nội dung giảng dạy của Giảng viên KNA rất bổ ích, đa phần những kiến thức về hệ thống quản lý An Toàn Thực Phẩm là những bản cải tiến mới cập nhật. Học viên luôn được tiếp cận cái mới, không gây nhàm chán và mệt mỏi. Trong quá trình giảng dạy, thầy cô đưa ra những ví dụ rất thực tế về thực trạng quản lý an toàn thực phẩm của các doanh nghiệp.

khóa học FSMS tại Nha Trang

Sau 2 ngày học nghiêm túc, các bạn sinh viên năm cuối ngành Công nghệ chế biến thuỷ sản K58 Trường Đại Học Nha Trang đã được học hỏi nhiều kiến thức thực tế về FSMS tại DN từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận sản phẩm, xây dựng tiêu chuẩn- anh Phạm Minh Luân.


Hy vọng các bạn sinh viên lớp 58 CBTS có thêm những hành trang quý báu và thêm nhiệt huyết để nỗ lực phát triển bản thân và góp phần phát triển Ngành.

Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Trọng Bách - Trưởng BM Công nghệ chế biến TS là người kết nối và tổ chức khoá tập huấn tại Trường cho các em SV.

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status