CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Tiêu chuẩn ISO 22000 pdf - Tiêu chuẩn ISO về vệ sinh an toàn thực phẩm

Để áp dụng đúng và hiệu quả Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Doanh Nghiệp rất cần có bộ Tiêu chuẩn ISO 22000 pdf. Bộ tài liệu ISO 22000:2018 này mang đến những nội dung về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Từ khi ban hành cho đến nay thì bộ tiêu chuẩn ISO 22000 pdf đã và đang được áp dụng rất phổ biến trong nhiều doanh nghiệp hiện nay nhằm chứng minh khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Download bộ tài liệu ISO 22000:2018 tại đây

Trên đây là bộ tiêu chuẩn ISO 22000 pdf dành cho các đơn vị/tổ chức làm trong chuỗi cung ứng thực phẩm tìm hiểu và nắm rõ để có thể xây dựng và áp dụng sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình.

ISO 22000 yêu cầu doanh nghiệp xây dựng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp bạn sẽ có một hệ thống được lập thành văn bản và được thực hiện đầy đủ trong toàn bộ cơ sở của doanh nghiệp bạn. Bao gồm: Các chương trình tiên quyết được áp dụng để đảm bảo một môi trường vệ sinh sạch sẽ để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn tích hợp với các nguyên tắc của HACCP. Doanh nghiệp xem chi tiết thông tin cơ bản của tiêu chuẩn này tại tiêu chuẩn ISO 22000 tại KNA Cert.  Bộ tài liệu ISO 22000:2018 pdf tiếng Việt kết hợp kế hoạch HACCP với các chương trình tiên quyết cũng như các yêu cầu về hệ thống an toàn thực phẩm khác nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.


NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI KHI ÁP DỤNG ISO 22000 

  • Tạo ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng.

  • Tăng tính minh bạch.

  • Giúp cho Doanh Nghiệp tổ chức sản xuất tốt hơn.

  • Tối thiểu hóa các rủi ro quan trọng ảnh hưởng tới an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Kiểm soát hiệu quả các quy trình nội bộ và tối thiểu hóa nguy cơ sai lỗi.

  • Nâng cao động lực làm việc của đội ngũ nhân viên bằng cách chú trọng vào thực hiện công việc được giao một cách hiệu quả.

  • Là dấu hiệu cho thấy việc chủ động hướng đến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của doanh nghiệp.

  • Tập trung vào những thách thức thiết yếu của bạn.


QUY TRÌNH ĐÀO TẠO, CHỨNG NHẬN ISO 22000

Các tổ chức, Doanh Nghiệp áp dụng ISO 22000:2018 cần thực hiện đầy đủ theo các bước sau:

  • Triển khai nâng cấp nhà xưởng, nhà máy nhằm đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về vệ sinh ATTP.
  • Triển khai tiến hành lập các thủ tục kiểm soát vệ sinh nhà xưởng, thiết bị và cá nhân.
  • Lập bản mô tả sản phẩm.
  • Bộ phận sản xuất cần lập sơ đồ dòng chảy tạo sản phẩm.
  • Bộ phận sản xuất cần lập lưu đồ quá trình sản xuất
  • Lập chính sách an toàn thực phẩm.
  • Xác định các mối nguy.
  • Xác định các biện pháp kiểm soát mối nguy.
  • Thiết lập hệ thống tài liệu để hướng dẫn kiểm soát hoạt động.
  • Tiến hành đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ cho cán bộ công nhân viên.
  • Thực hiện đánh giá nội bộ.
  • Thực hiện các hành động khắc phục phòng ngừa.
  • Thực hiện xem xét của lãnh đạo.

CÁC KHÁCH HÀNG KNA TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO

  • Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Bánh kẹo Bảo Hưng
  • Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Cát Quế
  • Công ty TNHH Chè SSOE Phú Thọ
  • Công ty TNHH Một Thành Viên Cest Bon Bakery
  • Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm xuất khẩu G.O.C
  • Công ty TNHH Emergent Cold Việt Nam – Chi nhánh Bắc Ninh
  • Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Minh Việt
  • vvv....

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC KNACERT HỖ TRỢ TỐT NHẤT!

  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status