CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng Nhận OCS - Công Nhận Quốc Tế

TIÊU CHUẨN OCS LÀ GÌ ? 

OCS – Tiêu chuẩn về thành phần hữu cơ được áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào không phải là thực phẩm có chứa từ 5-100% nguyên liệu hữu cơ. Đây là tiêu chuẩn nhằm xác minh sự hiện diện và hàm lượng nguyên liệu hữu cơ có trong một thành phẩm. Hơn thế nữa OCS giúp theo dõi được hành trình của nguyên liệu thô từ nguồn cho đến thành phẩm. Quy trình này sau đó được chứng nhận bởi một bên thứ 3 được công nhận.


Đối với tùy theo từng khách hàng có các dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

  • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

  • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
  • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

KNA triển khai đào tạo OCS cho Công ty TNHH Hòa Hiệp tại Long Thành, TX Dĩ An - Bình Dương. chuyên Sản xuất đồ lót.

TƯ VẤN OCS

Địa chỉ: Số 192/23, Đường ĐT 743A, Khu phố Nội Hóa 1 - Phường Bình An - TX Dĩ An - Bình Dương.

KNA triển khai đào tạo tiêu chuẩn OCS cho Công ty Cổ Phần Việt Thuận tại Thành phố Nam Định - Nam Định.. chuyên Sản xuất trang phục.

công ty cổ phần việt thuận

Địa chỉ: Lô P1, đường N5A, Khu công nghiệp Hòa Xá - Xã Mỹ Xá - Thành phố Nam Định - Nam Định.

Tham khảo Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các loại vải Jean cung cấp cho thị trường Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Trong giai đoạn mới ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thì còn áp dụng thêm các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có TIÊU CHUẨN OCS. 

Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam

Địa chỉ: KCN Texhong- Hải Hà, huyện Hải Hà, Quảng Ninh.


HAI NHÃN CHO TIÊU CHUẨN NÀY DỰA THEO THÀNH PHẦN

OCS – Tiêu chuẩn về thành phần hữu cơ- Logo OCS 100: chỉ được sử dụng cho sản phẩm có chứa 95% hoặc nhiều hơn vật liệu hữu cơ.

- Logo OCS hỗn hợp: được sử dụng cho các sản phẩm chứa tối thiểu 5% nguyên liệu hữu cơ được pha trộn với nguyên liệu thô thông thường hoặc tổng hợp.

OCS 100 dựa vào xác minh của bên thứ ba để xác nhận xem thành phẩm có chứa chính xác lượng nguyên liệu hữu cơ gia tăng ban đầu hay không. OCS cho phép đánh giá và kiểm tra độc lập, minh bạch, nhất quán và toàn diện các tuyên bố về thành phần chất hữu cơ trên sản phẩm. OCS 100 bao gồm quy trình chế biến, sản xuất, đóng gói, gắn nhãn, kinh doanh và phân phối sản phẩm có chứa ít nhất 95% nguyên liệu 'hữu cơ' được chứng nhận. Có thể được sử dụng như là một công cụ doanh nghiệp với doanh nghiệp để cung cấp cho công ty phương tiện đảm bảo rằng họ đang bán chất lượng cũng như nhận đúng những gì họ thanh toán.

OCS cũng có tên khác là Tiêu chuẩn nội dung hữu cơ (OCS) dựa trên xác minh của bên thứ ba để xác minh sản phẩm cuối cùng chứa lượng chính xác của một nguyên liệu được trồng hữu cơ nhất định. Nó không đề cập đến việc sử dụng hóa chất hoặc bất kỳ khía cạnh xã hội hoặc môi trường nào của sản xuất ngoài tính toàn vẹn của vật liệu hữu cơ. OCS sử dụng chuỗi các yêu cầu lưu ký của Tiêu chuẩn Yêu cầu Nội dung (CCS).

Organic Content Standard 2.0 đã được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2016 sau khi xem xét nhiều bên liên quan.

OCS tiêu chuẩn thành phần hữu cơ hoàn thành mục tiêu này bằng cách xác minh sự hiện diện và số lượng Vật liệu hữu cơ trong một sản phẩm cuối cùng. Nó cung cấp một chuỗi hệ thống lưu ký mạnh mẽ từ nguồn nguyên liệu hữu cơ đến sản phẩm cuối cùng thông qua chứng nhận. Nó cho phép đánh giá và xác minh độc lập toàn diện, nhất quán và toàn diện các khiếu nại về nội dung của Vật liệu hữu cơ trên các sản phẩm của Cơ quan chứng nhận thứ ba (CB) được công nhận. Là một công cụ business-to-business, OCS có thể được sử dụng để đảm bảo rằng các sản phẩm mà các công ty mua thực sự có chứa Vật liệu hữu cơ.

Tiêu chuẩn không bao gồm chứng nhận nguyên liệu thô, được xác minh độc lập với chứng nhận quy trình sản xuất. Nó cũng không giải quyết các đầu vào xử lý (ví dụ: hóa chất), các khía cạnh môi trường của chế biến (ví dụ: sử dụng năng lượng hoặc nước), các vấn đề xã hội, vấn đề an toàn hoặc tuân thủ pháp luật.


ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CỦA TIÊU CHUẨN OCS 

Đối tượng mà OCS hướng đến là bộ xử lý, nhà sản xuất, thương hiệu và nhà bán lẻ, thương nhân, tổ chức chứng nhận và tổ chức hỗ trợ các sáng kiến ​​nguyên liệu hữu cơ.

OCS – Tiêu chuẩn về thành phần hữu cơ

OCS là bộ tiêu chuẩn tự nguyện không nhằm thay thế các yêu cầu pháp lý hoặc quy định của bất kỳ quốc gia nào. Trách nhiệm của mỗi hoạt động là thể hiện sự tuân thủ với tất cả các luật và quy định hiện hành liên quan đến hoạt động tiếp thị, lao động và kinh doanh. Khi có bất kì sự xung đột nào của pháp luật địa phương và các yêu cầu OCS. Tổ chức Chứng nhận sẽ liên hệ với TE để tìm giải pháp thiết thực nhất. Khi có sự nhầm lẫn về việc giải thích Tiêu chuẩn, điểm liên lạc đầu tiên sẽ là Tổ chức Chứng nhận OCS, sẽ liên hệ với Sàn giao dịch Dệt may nếu cần làm rõ thêm.

"Sàn giao dịch dệt may (Textile Exchange) là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, được hỗ trợ bởi thành viên được thành lập năm 2003 dưới tên ban đầu là Sàn giao dịch hữu cơ. Sứ mệnh trao đổi dệt may là truyền cảm hứng và trang bị cho mọi người để tăng tốc các hoạt động bền vững trong chuỗi giá trị dệt may."


  • Thông tin liên hệ đào tạo OCS tiêu chuẩn thành phần hữu cơ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan

DMCA.com Protection Status