CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng Nhận OCS - Công Nhận Quốc Tế

Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý

Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp


VÌ SAO CẦN CHỨNG NHẬN OCS

 • Chứng chỉ OCS của CBs được công nhận quốc tế
 • Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu
 • Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật
 • Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác
 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Quy trình làm việc khoa học, nhất quán
 • Đội ngũ chuyên gia thân thiện, nhiệt tình
 • Dịch vụ trọn gói A - Z

TIÊU CHUẨN OCS LÀ GÌ ?

OCS viết tắt từ cum từ “Organic Content Standard” dịch sang tiếng Việt là “Tiêu chuẩn Thành phần Hữu cơ”. Tiêu chuẩn OCS do Textile Exchange phát triển vào tháng 03/2013 và thuộc quyền sở hữu của Textile Exchange từ đó cho tới nay. OCS là một tiêu chuẩn quốc tế, tự nguyện và đầy đủ, đặt ra các yêu cầu đối với chứng nhận của bên thứ ba đối với đầu vào hữu cơ được chứng nhận và chuỗi hành trình sản phẩm. Mục tiêu chính của OCS là tăng cường sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

CHỨNG NHẬN OCS LÀ GÌ ?

Chứng nhận OCS (OCS certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận OCS có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp theo tiêu chuẩn OCS. Chứng chỉ OCS được cấp sau khi Doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp của tiêu chuẩn.

ƯU ĐÃI TRONG THÁNG VỚI HOẠT ĐỘNG TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TẠI KNA CERT

Miễn phí tới Khách hàng một trong các dịch vụ:

1: Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2016/NĐ-CP

2: Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…

3: Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng

4: KNA gửi tặng miễn phí toàn bộ hồ sơ, quy trình, biểu mẫu cơ bản theo yêu cầu của tiêu chuẩn OCS cho Doanh nghiệp

5: KNA chuyển giao miễn phí các quy trình, kế hoạch kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm cho Doanh nghiệp tham khảo để áp dụng tiêu chuẩn OCS một cách hiệu quả

6: Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng Doanh nghiệp

7: Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký chứng nhận và chứng nhận

8: Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA

NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 3

Quét mã để nhận ưu đãi trong tháng này

nhận báo giá sdt

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN GRS ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CỦA CBs

quy trình chứng nhận ocs


CHI TIẾT DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN OCS CỦA CBs

Đánh giá chứng nhận OCS

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và trực tiếp cấp chứng chỉ OCS hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Chuỗi hành trình sản phẩm đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn OCS.

.

>>> Xem chi tiết


Chứng nhận mở rộng

Với những Doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ OCS nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi chứng nhận thì CBs cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp

.

>>> Xem chi tiết


Tái chứng nhận OCS

Sau 1 năm, khi chứng chỉ OCS hết hiệu lực, để được cấp chứng chỉ mới, Doanh nghiệp cần đăng ký tái đánh giá chứng nhận và trải qua các bước như chứng nhận lần đầu tiên.

>>> Xem chi tiết

 


OCS – Tiêu chuẩn về thành phần hữu cơ được áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào không phải là thực phẩm có chứa từ 5-100% nguyên liệu hữu cơ. Đây là tiêu chuẩn nhằm xác minh sự hiện diện và hàm lượng nguyên liệu hữu cơ có trong một thành phẩm. Hơn thế nữa OCS giúp theo dõi được hành trình của nguyên liệu thô từ nguồn cho đến thành phẩm. Quy trình này sau đó được chứng nhận bởi một bên thứ 3 được công nhận.


HAI NHÃN CHO TIÊU CHUẨN NÀY DỰA THEO THÀNH PHẦN

OCS – Tiêu chuẩn về thành phần hữu cơ- Logo OCS 100: chỉ được sử dụng cho sản phẩm có chứa 95% hoặc nhiều hơn vật liệu hữu cơ.

- Logo OCS hỗn hợp: được sử dụng cho các sản phẩm chứa tối thiểu 5% nguyên liệu hữu cơ được pha trộn với nguyên liệu thô thông thường hoặc tổng hợp.

OCS 100 dựa vào xác minh của bên thứ ba để xác nhận xem thành phẩm có chứa chính xác lượng nguyên liệu hữu cơ gia tăng ban đầu hay không. OCS cho phép đánh giá và kiểm tra độc lập, minh bạch, nhất quán và toàn diện các tuyên bố về thành phần chất hữu cơ trên sản phẩm. OCS 100 bao gồm quy trình chế biến, sản xuất, đóng gói, gắn nhãn, kinh doanh và phân phối sản phẩm có chứa ít nhất 95% nguyên liệu 'hữu cơ' được chứng nhận. Có thể được sử dụng như là một công cụ doanh nghiệp với doanh nghiệp để cung cấp cho công ty phương tiện đảm bảo rằng họ đang bán chất lượng cũng như nhận đúng những gì họ thanh toán.

OCS cũng có tên khác là Tiêu chuẩn nội dung hữu cơ (OCS) dựa trên xác minh của bên thứ ba để xác minh sản phẩm cuối cùng chứa lượng chính xác của một nguyên liệu được trồng hữu cơ nhất định. Nó không đề cập đến việc sử dụng hóa chất hoặc bất kỳ khía cạnh xã hội hoặc môi trường nào của sản xuất ngoài tính toàn vẹn của vật liệu hữu cơ. OCS sử dụng chuỗi các yêu cầu lưu ký của Tiêu chuẩn Yêu cầu Nội dung (CCS).

Organic Content Standard 2.0 đã được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2016 sau khi xem xét nhiều bên liên quan.

OCS tiêu chuẩn thành phần hữu cơ hoàn thành mục tiêu này bằng cách xác minh sự hiện diện và số lượng Vật liệu hữu cơ trong một sản phẩm cuối cùng. Nó cung cấp một chuỗi hệ thống lưu ký mạnh mẽ từ nguồn nguyên liệu hữu cơ đến sản phẩm cuối cùng thông qua chứng nhận. Nó cho phép đánh giá và xác minh độc lập toàn diện, nhất quán và toàn diện các khiếu nại về nội dung của Vật liệu hữu cơ trên các sản phẩm của Cơ quan chứng nhận thứ ba (CB) được công nhận. Là một công cụ business-to-business, OCS có thể được sử dụng để đảm bảo rằng các sản phẩm mà các công ty mua thực sự có chứa Vật liệu hữu cơ.

Tiêu chuẩn không bao gồm chứng nhận nguyên liệu thô, được xác minh độc lập với chứng nhận quy trình sản xuất. Nó cũng không giải quyết các đầu vào xử lý (ví dụ: hóa chất), các khía cạnh môi trường của chế biến (ví dụ: sử dụng năng lượng hoặc nước), các vấn đề xã hội, vấn đề an toàn hoặc tuân thủ pháp luật.


ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CỦA TIÊU CHUẨN OCS 

Đối tượng mà OCS hướng đến là bộ xử lý, nhà sản xuất, thương hiệu và nhà bán lẻ, thương nhân, tổ chức chứng nhận và tổ chức hỗ trợ các sáng kiến ​​nguyên liệu hữu cơ.

OCS – Tiêu chuẩn về thành phần hữu cơ

OCS là bộ tiêu chuẩn tự nguyện không nhằm thay thế các yêu cầu pháp lý hoặc quy định của bất kỳ quốc gia nào. Trách nhiệm của mỗi hoạt động là thể hiện sự tuân thủ với tất cả các luật và quy định hiện hành liên quan đến hoạt động tiếp thị, lao động và kinh doanh. Khi có bất kì sự xung đột nào của pháp luật địa phương và các yêu cầu OCS. Tổ chức Chứng nhận sẽ liên hệ với TE để tìm giải pháp thiết thực nhất. Khi có sự nhầm lẫn về việc giải thích Tiêu chuẩn, điểm liên lạc đầu tiên sẽ là Tổ chức Chứng nhận OCS, sẽ liên hệ với Sàn giao dịch Dệt may nếu cần làm rõ thêm.

"Sàn giao dịch dệt may (Textile Exchange) là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, được hỗ trợ bởi thành viên được thành lập năm 2003 dưới tên ban đầu là Sàn giao dịch hữu cơ. Sứ mệnh trao đổi dệt may là truyền cảm hứng và trang bị cho mọi người để tăng tốc các hoạt động bền vững trong chuỗi giá trị dệt may.


DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP CHỨNG NHẬN OCS

Một số hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận OCS bao gồm

 • Một số hồ sơ pháp lý
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017)
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận
 • Một số hồ sơ quy trình OCS
 • Mục tiêu OCS
 • Chính sách nguyên liệu
 • Sổ tay OCS
 • Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban (quy trình mua nguyên liệu và đánh giá nhà cung cấp, quy trình theo dõi xuất – nhập – tồn, quy trình ghi nhãn và sử dụng mác, quy trình xử lý khiếu nạo khách hàng,…)
 • Hồ sơ đánh giá nội bộ…

Thông thường về hồ sơ quy trình OCS, Doanh nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị tư vấn OCS để hỗ trợ xây dựng.

KNA Cert với những điểm KHÁC BIỆT:

1: Hợp tác và phát triển Quốc tế:

 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế The Vaad Hoeir of St. Louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế Applus+ được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế CCPB được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế TUV Austria ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam….

1: Chứng chỉ hợp pháp được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền

2: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi”

Chứng chỉ OCS có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi Tổ chức Textile Exchange

3: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ….

4: Dịch vụ đa dạng: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động …


MỘT SỐ KHÁCH HÀNG

 1. Công ty TNHH Dệt may Bắc Giang Việt Nam

Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam

Công ty TNHH Dệt may Bắc Giang Việt Nam có địa chỉ tại    Khu công nghiệp Texhong - Hải Hà, Xã Quảng Phong, Huyện Hải Hà, Tỉnh Quảng Ninh. Công ty chuyên sản xuất vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác. Áp dụng và thành công sở hữu chứng nhận OCS đã giúp Công ty TNHH Dệt may Bắc Giang Việt Nam nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển mới trong ngành dệt may.

 1. Công ty TNHH Một thành viên May mặc Doanh Thy

Công ty TNHH Một thành viên May mặc Doanh Thy

Công ty TNHH Một thành viên May mặc Doanh Thy là doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng may mặc. Công ty có địa chỉ tại Lô E1-E2, Khu công nghiệp Thịnh Phát, Ấp 3, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích của việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động sản xuất - kinh doanh, Công ty TNHH Một thành viên May mặc Doanh Thy đã xây dựng thành công hệ thống OCS.

 1. Công ty TNHH Dệt Hằng Luân (Việt Nam)

Công ty TNHH Dệt Hằng Luân Việt Nam

HENGLUN WEAVING FACTORY (Hằng Luân) là một trong những công ty lớn chuyên sản xuất các loại vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác đến từ Trung Quốc đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy dệt tại Việt Nam là Công ty TNHH Dệt Hằng Luân (Việt Nam). Công ty có địa chỉ tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà, Thị Trấn Quảng Hà, Huyện Hải Hà, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

 1. Công ty TNHH Một thành viên Dệt kim Đông Xuân

Công ty TNHH Một thành viên Dệt kim Đông Xuân

Ở khu vực phía Bắc, nhiều người không còn lạ với quần áo Dệt kim Đông Xuân. Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân là một trong những đơn vị có ngành Dệt – Nhuộm hoàn tất đầy đủ trong hệ thống của Vinatex. Mới đây dệt kim Đông Xuân vinh dự được vinh danh tại lễ tôn vinh “Hàng việt nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022”

 1. Công ty TNHH Dệt may Thygesen Việt Nam

Công ty TNHH Dệt may Thygesen Việt Nam

Thygensen Textile Vietnam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Tập đoàn dệt may Thygesen của Đan Mạch thành lập năm 1931 tại Ikast, Đan Mạch. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dệt kim (vải và hàng may mặc). Nhận thiết kế và gia công đơn hàng cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Sản phẩm chính của công ty gồm: Vải thể thao, vải hai lớp giữ nhiệt, vải lông cừu, vải Rib, vải Pique, vải Terry, Quần áo thời trang, đồ bơi, bít tất na, nữ, trẻ em, đồ lót, quần áo dệt kim, khăn, băng y tế,.. Với kinh nghiệm lâu năm trong phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dệt may, Thygensen có khả năng cung cấp sản phẩm theo một chu trình khép kín từ dệt tới sản phẩm hoàn thiện. Mạng lưới các nhà cung cấp rộng khắp và liên tục được cập nhật giúp Thygensen có thể mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu và theo các tiêu chuẩn quốc tế liên quan.


Liên hệ với chúng tôi

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

1 2 3
 
✅⭐ Dịch vụ trọn gói-Chuyên nghiệp 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Hỗ trợ đăng ký/khai báo sản phẩm 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786

Chia sẻ

Dịch vụ liên quan

Dán mã này trong của trang ở vị trí cao nhất có thể: Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :