CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đánh giá Cấp Chứng Nhận Tích hợp ISO 9001 và 14001 cho Công ty Cổ Phần Green Can

Ngày 21/10/2021, Công ty Cổ Phần Green Can đã đón nhận Chứng nhận tích hợp ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 đối với hệ thống quản lý chất lượng. Hiệu lực chứng nhận là 3 năm kể từ ngày nhận được chứng nhận.


chứng nhận tích hợp iso cho green can


Thông tin doanh nghiệp

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ Phần Green Can
  • Địa chỉ: Lô 25-27 Đường CN10, KCN Hoà Phú, Xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
  • Phạm vi: Sản Xuất và Kinh doanh Phân bón Hữu cơ 
  • Tiêu chuẩn Chứng Nhận: ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015

Công ty Cổ Phần Green Can là đơn vị chuyên Sản Xuất và Kinh doanh Phân bón Hữu cơ tại Tỉnh Đắk Lắk. Công ty Green Can với hệ thống máy móc hiện đại cùng nhà xưởng đạt chất lượng cao nên sản phẩm phan bón của  giấy của Green Can luôn được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty luôn chú trọng đến hoạt động cải tiến và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra trước khi đến tay người tiêu dùng. Bằng chứng là hàng năm công ty luôn cải tiến đổi mới dây chuyền máy móc, công nghệ cùng việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trong đó có ISO 9001:2015 và ISO 14001


Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp bởi Tổ chức chứng nhận KNA CERT cho hệ thống quản lý chất lượng của Công ty Cổ Phần Green Can dựa trên phạm vi chứng nhận: Sản xuất và gia công sản phẩm cơ khí và cột viễn thông.

Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một trong những công cụ hữu hiệu, được các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng hiệu quả để quản lý chất lượng hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

chứng nhận tích hợp iso cho green can

Chứng nhận ISO 9001:2015 của Công ty Cổ Phần Green Can do KNA CERT cấp


Bộ tiêu chuẩn ISO 14001 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý môi trường (EMS) do ISO (Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế) xây dựng và ban hành nhằm đưa ra các chuẩn mực để giúp xác định, kiểm soát và theo dõi những ảnh hưởng của tổ chức, doanh nghiệp đến môi trường. Từ đó, giảm thiểu tối đa các tác động gây tổn hại đến môi trường cũng như đưa ra các phương pháp quản lý và cải tiến hệ thống quản lý môi trường cho bất kì tổ chức, doanh nghiệp nào áp dụng nó.

chứng nhận tích hợp iso cho green can

Chứng nhận ISO 14001:2015 của Công ty Cổ Phần Green Can

Chứng nhận ISO 14001:2015 giúp cho Green Can đạt được những lợi ích cụ thể như sau: 

  • Kiểm soát được những mối nguy hại về môi trường.
  • Tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật về môi trường ở từng nước.
  • Chứng minh được những cam kết cải thiện môi trường trước đó của doanh nghiệp.
  • Chứng minh doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp có trách nhiệm với môi trường và tương lai.
  • Giảm bớt chi phí các loại bảo hiểm mà doanh nghiệp phải gánh.
  • Nhân viên trong doanh nghiệp có thể nhận thức rằng mình đang làm việc trong doanh nghiệp thân thiện với môi trường.


Với tầm nhìn của Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Green Can phát triển bền vững và chiến lược kinh doanh dài hạn. Công ty không chỉ chú trọng vào đổi mới công nghệ, mẫu mã sản phẩm độc đáo và chất lượng. Công ty Cổ Phần Green Can sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, hướng tới mục tiêu đem các sản phẩm chất lượng đến với đông đảo người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam và các quốc gia Châu Á mà còn đến với thị trường toàn cầu.


Với dịch dụ cấp chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 tại KNA Cert, các Doanh Nghiệp đều thấy hài lòng và tin tưởng.

Xem chi tiết dịch vụ Chứng nhận ISO 9001:2015 tại đây

KNA CERT với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá – cấp chứng nhận ISO hiệu lực và Công nhận Quốc tế.

>> Liên hệ ngay để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất !

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status