CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA pre-audit BSCI cho Công ty TNHH MTV JEONG WOO Việt Nam

Công ty TNHH MTV JEONG WOO Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên kinh doanh, sản xuất vải Tar paulin xuất khẩu.


Công ty đã hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2010. Hiện công ty có nhà máy tại lô số 8 - Cụm Công nghiệp làng nghề Nam Thanh Ba - Huyện Thanh Ba - Tỉnh Phú Thọ. Với mong muốn làm ăn lâu dài tại Việt Nam, công ty đã không ngừng mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. Bên cạnh xây dựng nhà xưởng và đầu tư dây chuyền máy móc, việc thu hút và đào tạo lao động luôn là những vấn đề được công ty coi trọng.Do đó từ sớm lãnh đạo công ty đã quyết định áp dụng bộ tiêu chuẩn BSCI – Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH MTV Jeong Woo Việt Nam

Thông tin chung:

  • Tên Công ty: Công Ty TNHH MTV Jeong Woo Việt Nam
  • Địa chỉ: Lô số 8, Cụm công nghiệp làng nghề Nam Thanh Ba, , Huyện Thanh Ba, Phú Thọ
  • Ngành nghê kinh doanh: sản xuất vải Tar paulin xuất khẩu

Bộ quy tắc ứng xử BSCI là nền tảng cốt lõi mà các tổ chức, doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng phải đáp ứng và tuân thủ nhằm mục tiêu cuối cùng là cải thiện điều kiện làm việc của người lao động trong chuỗi cung ứng toàn cầu trên toàn thế giới.

Với việc Jeong Woo Việt Nam áp dụng bộ tiêu chuẩn BSCI, các nhà cung ứng xuất khẩu Việt Nam sẽ cải thiện lâu dài các tiêu chuẩn xã hội, qua đó giúp thay đổi tốt hơn điều kiện làm việc cho người lao động trong Doanh Nghiệp và giúp kết quả kinh doanh và chất lượng xã hội của sản phẩm được nâng cao đáng kể. Ngày càng nhiều Doanh Nghiệp coi BSCI là tấm hộ chiếu cho hàng hóa xuất khẩu Việt Nam vào thị trường quốc tế và là một minh chứng của mối quan hệ lành mạnh giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Tham gia BSCI sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện hơn, từ đó tăng năng suất lao động và sức cạnh tranh cho doanh nghiệp đối với những khách hàng lớn và tại các thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản....


KNA CERT đã giúp Doanh Nghiệp Jeong Woo Việt Nam đánh giá thử theo tiêu chuẩn BSCI giúp mang lại cho công ty những lợi ích đáng kể về việc áp dụng trách nhiệm xã hội trong Doanh Nghiệp một cách tốt hơn giúp tạo môi trường làm việc thân thiện cho người lao động. 

Gọi hotline: 0932211786 để được đánh giá - chứng nhận BSCI chuyên nghiệp nhất !

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status