CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

IAF CertSearch Cơ sở dữ liệu Chứng nhận được công nhận Toàn Cầu

Các doanh nghiệp và chính phủ hiện nay đang đòi hỏi sự minh bạch cao hơn giữa các tổ chức và chuỗi cung ứng của họ. Họ dựa vào các chứng nhận được công nhận để đưa ra các quyết định quan trọng khi phát triển chuỗi cung ứng của mình. Chuỗi cung ứng được chứng nhận là một cách các doanh nghiệp và chính phủ có thể chứng minh sự tuân thủ và tính minh bạch của chuỗi cung ứng toàn cầu của họ.


IAF CertSearch Cơ sở dữ liệu Chứng nhận được công nhận Toàn Cầu

Để giúp họ, Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF) đã chính thức ra mắt cơ sở dữ liệu toàn cầu độc quyền trên thế giới về các chứng chỉ hệ thống quản lý được công nhận.


IAF CERTSEARCH LÀ GÌ ?

IAF CertSearch là một cơ sở dữ liệu số được IAF phát triển thành cơ sở dữ liệu chứng chỉ toàn cầu đầu tiên trên thế giới. Thông tin của  IAF CertSearch được thể hiện trên website: https://www.iafcertsearch.org

Nền tảng IAF CertSearch hiện đang nhận dữ liệu từ IAF, Tổ chức công nhận (ABs) và Tổ chức chứng nhận được công nhận của họ (CB). Tiến trình thu thập dữ liệu vẫn tiếp tục khi ngày càng có nhiều Tổ chức chứng nhận tải lên các chứng nhận.

Cơ sở dữ liệu của IAF CertSearch là một công cụ giúp tạo điều kiện cho người dùng giúp họ chủ động xác minh các chứng nhận trên toàn bộ chuỗi cung ứng của họ và thiết lập niềm tin rằng chứng nhận là hợp lệ, tổ chức chứng nhận được công nhận và cơ quan công nhận là thành viên ký MLA hiện tại của IAF, tất cả trong một quy trình. IAF CertSearch cung cấp thông tin cập nhật về cơ sở dữ liệu toàn cầu và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và mạng lưới các cơ quan công nhận, tổ chức chứng nhận và tổ chức được chứng nhận toàn cầu.

Giám đốc IAF về Người dùng và Công nghiệp, Chủ tịch IAF UAC, Sheronda Jeffries cho biết, “Thông qua IAF CertSearch, các doanh nghiệp và chính phủ có thể đảm bảo tất cả các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng của họ đều có chứng chỉ được công nhận hợp lệ và có thể được cảnh báo ngay lập tức nếu chứng nhận bị đình chỉ, thu hồi hoặc hết hạn”

IAF CertSearch Cơ sở dữ liệu Chứng nhận được công nhận Toàn Cầu

Mạng lưới chứng nhận được công nhận toàn cầu trong IAF CertSearch


GIÁ TRỊ THỰC TIỄN CỦA IAF CERTSEARCH

Trước đây những cá nhân, tổ chức đang mong muốn tìm cách xác minh chứng chỉ Hệ thống Quản lý được công nhận do Tổ chức chứng nhận cấp bởi Tổ chức công nhận thành viên của IAF vẫn còn bị hạn chế và khá khó khăn. Nhiều trường hợp thường không thể kiểm tra tính hợp lệ của chứng chỉ vì không có hệ thống dữ liệu trung tâm. Việc thiếu các phương thức xác minh tính hiệu lực khiến vô tình làm giảm giá trị của chứng nhận đã được công nhận.

IAF CERTSEARCH ra đời như một bước ngoặt giúp:

 • IAF CERTSEARCH sẽ cung cấp một địa điểm duy nhất cho tất cả các chứng chỉ về hệ thống quản lý được công nhận do Tổ chức chứng nhận cấp bởi Tổ chức công nhận thành viên của IAF từ khắp nơi trên thế giới, giúp tăng hiệu quả xác nhận và giảm tình trạng lạm dụng/giả mạo. IAF CERTSEARCH sẽ nâng cao hồ sơ của chứng nhận được công nhận, tăng khả năng hiển thị cho những người được chứng nhận, đồng thời nâng cao giá trị và tính toàn vẹn của chứng nhận được công nhận.
 • IAF CERTSEARCH là một công cụ mà người dùng có thể xác nhận các chứng chỉ đã được công nhận trong trường hợp người dùng xác thực biết “tên công ty/tổ chức” hoặc “Mã số ID chứng nhận”.
 • IAF CERTSEARCH là cơ sở dữ liệu toàn cầu lớn nhất về các chứng chỉ được công nhận, hiện bao gồm khoảng >400.000 chứng chỉ hợp lệ trên hơn 150 nền kinh tế bao gồm nhiều lĩnh vực.

CÁC CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay hệ thống các tiêu chuẩn ISO có đến hơn 2000 tiêu chuẩn trên khắp các ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên hiện nay trên thế giới và cả Việt Nam đang phổ biến một số tiêu chuẩn như sau:

 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001
 • Hệ thống Sức khỏe và An toàn Nghề nghiệp OHSAS 18001
 • Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001
 • Hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001
 • Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000
 • Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin ISO / IEC 27001
 • Hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế ISO 13485

CHỨNG NHẬN ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ GÌ ?

Đây là chứng nhận được cấp bởi Tổ chức chứng nhận đã được Tổ chức công nhận là thành viên của IAF công nhận. IAF CertSearch chỉ bao gồm các chứng nhận hợp lệ được cấp bởi tổ chức chứng nhận đã được Cơ quan công nhận đã ký kết MLA của IAF công nhận theo phạm vi chính ISO /IEC 17021-1.

Thông tin KNA trên hệ thống IAF CERTSEARCH

Thông tin Công Ty TNHH Chứng Nhận KNA trên IAF Certsearch
Thông tin KNA trên hệ thống IAF CERTSEARCH

Tra cứu KNA trên IAF Certsearch Tại Đây


KNA được BOA công nhận, dấu chứng nhận của KNA được thừa nhận & Công nhận Quốc tế 

Diễn đàn Chứng nhận Quốc tế (IAF) là cơ quan quản lý các tổ chức công nhân trên thế giới trong các lĩnh vực hệ thống quản lý, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự và các chương trình đánh giá sự phù hợp tương tự khác, và Hợp tác Kiểm định Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC), trong lĩnh vực phòng thí nghiệm và kiểm tra công nhận (https://www.iaf.nu)

BOA là văn phòng công nhận chất lượng, là Tổ chức Công nhận uy tín – thương hiệu từ năm 1995, là thành viên ký thỏa ước  thừa nhận lẫn nhau MLA của diễn đàn công nhận quốc tế IAF (http://www.boa.gov.vn/)


AI CÓ THỂ SỬ DỤNG CƠ SỞ DỮ LIỆU IAF CERTSEARCH VÀ TẠI SAO NÓ LẠI QUAN TRỌNG ?

IAF CertSearch là một cơ sở dữ liệu toàn cầu nơi người dùng có thể tìm kiếm và xác thực trạng thái của các chứng chỉ được công nhận do Tổ chức chứng nhận đã được Cơ quan công nhận MLA của IAF công nhận. Điều này có nghĩa là một thành viên của công chúng có thể xác nhận (các) chứng nhận của tổ chức một cách tự tin khi biết rằng, chứng nhận là hợp lệ, Tổ chức chứng nhận được công nhận và Tổ chức công nhận là thành viên hiện tại của IAF MLA Signatory, tất cả trong một quá trình tìm kiếm tại một hệ thống duy nhất.

hoạt động của iaf certsearch


Tổ chức cũng có thể sử dụng IAF CertSearch trong trường hợp họ:

 • Muốn được chứng nhận.
 • Đang tìm kiếm danh sách các Cơ quan công nhận.
 • Muốn giao dịch với các công ty được chứng nhận.

Cơ sở dữ liệu này chắc chắn có thể xác định rằng chứng nhận là hợp lệ cũng như tổ chức chứng nhận thực sự được công nhận và cơ quan công nhận là một bên ký kết MLA của IAF.

Cơ sở dữ liệu của IAF CERTSEARCH sẽ nâng cao tầm quan trọng của chứng chỉ được công nhận, tăng khả năng hiển thị cho những người được chứng nhận, đồng thời tăng giá trị và tính toàn vẹn của chứng chỉ được công nhận


LỢI ÍCH CỦA CƠ SỞ DỮ LIỆU IAF CERTSEARCH 

Nhờ có Hệ thống cơ sở dữ liệu toàn cầu IAF CERTSEARCH mà rất nhiều các bên được lợi: từ cá nhân, tổ chức, chính phủ và các bên liên quan.

 • Nhận được sự tin tưởng toàn cầu lớn hơn và sự tự tin vào các chứng chỉ của họ được công nhận.
 • IAF CERTSEARCH cung cấp một giải pháp toàn cầu giúp hỗ trợ thương mại toàn cầu.
 • Gi úp cải thiện tính minh bạch và nâng cao giá trị chứng nhận được cấp theo thỏa thuận MLA.
 • IAF CERTSEARCH giúp kết thúc sự tồn tại của các chứng chỉ giả đang hiện hữu.
 • Gia tăng độ chính xác và gtin cậy của chứng nhận được công nhận.
 • Gia tăng cơ hội mở rộng thị trường cho các công ty được chứng nhận.
 • Chứng nhận 1 lần – Giá trị Toàn Cầu – Xác thực chứng nhận bất kỳ đâu.

Khách hàng tổ chức/doanh nghiệp cần đăng ký chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng được công nhận toàn cầu xin vui lòng liên hệ với KNA CERT theo số hotline: 093.2211.786 để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất !

Chia sẻ

Tin liên quan