CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Kết thúc khóa học Public "Đào Tạo An Ninh Theo Tiêu Chuẩn C-TPAT" tại Hồ Chí Minh

Mới đây tại văn phòng Hồ Chí Minh. KNA đã diễn ra khóa học Public "Đào Tạo An Ninh Theo Tiêu Chuẩn C-TPAT" cho các học viên. Đây là khóa học với mục đích Nâng cao năng lực kiểm soát an ninh hàng hóa trong chuỗi cung ứng toàn cầu. 


Ngoài việc triển khai thực hiện đào tạo tại các Doanh Nghiệp khắp cả nước thì KNA vẫn triển khai thực hiện mở các lớp học Public về các tiêu chuẩn cho các học viên cá nhân có nhu cầu. Trong hai ngày 13-14/2021 vừa qua chuyên gia của KNA đã đào tạo khóa học “Nhận thức và hướng dẫn áp dụng các yêu cầu tiêu chuẩn C-TPAT”. Một tiêu chuẩn về An Ninh được áp dụng rộng khắp trên thế giới. 

ĐÀO TẠO C-TPAT HỒ CHÍ MINH

C-TPAT là bộ tiêu chuẩn an ninh toàn cầu được chính phủ và các nhà kinh doanh Mỹ đề xuất ra để xây dựng mối quan hệ hợp tác nhằm tăng cường và cải thiện an ninh chuỗi cung ứng quốc tế nói chung và an ninh biên giới Mỹ nói riêng. Các nhà máy cần duy trì 1 chương trình kiểm soát an ninh mang tính toàn cầu nhằm đáp ứng các yêu cầu của đối tác kinh doanh và đảm bảo an ninh hàng hóa của mình trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Việc thực hiện áp dụng một chương trình kiểm soát an ninh như vậy cần đáp ứng theo các tiêu chuẩn an ninh toàn cầu như C-TPAT.

Chứng nhận C-TPAT được coi như “Visa” thông hành cho hàng hóa xuất khẩu

Theo nhiều nghiên cứu có chỉ ra việc các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa có áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT có tỉ lệ xuất hàng hóa an toàn và dễ dàng hơn đến 50% so với những doanh nghiệp không áp dụng.

ĐÀO TẠO C-TPAT HỒ CHÍ MINH

Hình ảnh đào tạo C-TPAT của KNA CERT 

Trong khóa học 2 ngày được tổ chức tại Hồ Chí Minh. Các học viên đa phần là các quản lý, chủ doanh nghiệp với mong muốn tích lũy kiến thức để áp dụng thực tiễn vào doanh nghiệp của mình. Ngoài các kiến thức lý thuyết các bạn học viên được chuyên gia Dương Văn Trường truyền đạt thì các học viên còn được thực hành theo những case sudy cụ thể đến từ thực tiễn làm việc của chuyên gia tại nhiều doanh nghiệp. Những tình huống được đưa ra bám sát theo ngành do đó nhận được sự huỏng ứng và trao đổi rất nhiệt tình từ phía học viên.

Với việc Doanh Nghiệp đạt được case sudy cụ thể đến từ thực tiễn làm việc của chuyên gia tại nhiều doanh nghiệp. Những tình huống được đưa ra bám sát theo ngành do đó nhận được sự huỏng ứng và trao đổi rất nhiệt tình từ phía học viên.


ĐÀO TẠO C-TPAT HỒ CHÍ MINH

Sau khóa học các học viên đã nhận được những kiến thức bổ ích. Nắm vững các khái niệm và yêu cầu tiêu chuẩn C-TPAT, giúp học viên có khả năng hiểu thực hiện áp dụng các văn bản quy trình, hồ sơ cần thiết vào hoạt động thực tế công việc. 

Đảm bảo có đủ những kiến thức cần thiết nhằm truyền đạt cho nhân viên, người lao động của bạn thấu hiểu được những phần kiến thức được bổ sung sẽ có ích như thế nào và mang đến cho họ nhiều cơ hội, lợi ích trong công việc hiện tại. 

ĐÀO TẠO C-TPAT HỒ CHÍ MINH

KNA xin chúc Quý học viên có thể áp dụng thật tốt vào công việc và đạt được kết quả như mong đợi. Theo dự kiến khóa học học tháng 5 sắp tới tại Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được diễn ra theo các tiêu chuẩn cụ thể.


Đăng kí ngay khóa đào tạo C-TPAT sắp tới tại Hà Nội theo Link đăng ký: http://daotaoctpat.knacert.com.vn/

Chia sẻ

Tin liên quan