CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Khóa học public chuyên sâu C-TPAT tại Hà Nội ngày 26-27/09/2020

Khóa học Public "An Ninh Theo Tiêu Chuẩn C-TPAT" được KNA tổ chức vào hai ngày cuối tuần 26-27 tháng 9 vừa qua thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn học viên. Đây là khóa học với mục đích Nâng cao năng lực kiểm soát an ninh hàng hóa trong chuỗi cung ứng toàn cầu. 


Việc nâng cao năng lực kiểm soát an ninh hàng hóa trong chuỗi cung ứng toàn cầu hiện đang được các nước đặc biệt quan tâm. Thực tế là tại Mỹ từ khi đại dịch Covid 19 hoành hành đã khiến việc xuất hàng hóa vào Mỹ được thắt chặt hơn. Chính phủ Mỹ đã yêu cầu hàng hóa trước khi xuất vào Mỹ cần phải có chứng nhận C-TPAT. 

C-TPAT được biết là chương trình an ninh phối hợp giữa hải quan Mỹ và bảo vệ biên giới để xây dựng an ninh chuỗi cung ứng và biên giới. Các Doanh Nghiệp có quan hệ mua bán với các đối tác nước ngoài hoặc muốn đảm bảo an toàn hàng hóa thì cần phải có và duy trì một chương trình kiểm soát an ninh theo chuẩn quốc tế. C-TPAT hiện nay đang là hệ thống ưu việt được hầu hết các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng toàn cầu áp dụng. 


Trong xuyên suốt khóa học public Chuyên gia KNA đã hướng dẫn cho các học viên về kiến thức lý thuyết về tiêu chuẩn C-TPAT và các yêu cầu. Ngoài ra thì những case sudy cụ thể đến từ những doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực thực phẩm. Những tình huống được đưa ra bám sát theo ngành do đó nhận được sự huỏng ứng và trao đổi rất nhiệt tình từ phía học viên.

khóa đào tạo c-tpat

Chuyên gia KNA và các bạn học viên 

Trong khóa học ngoài các kiến thức lý thuyết các bạn học viên còn được thực hành theo những case sudy cụ thể đến từ những doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực thực phẩm. Những tình huống được đưa ra bám sát theo ngành do đó nhận được sự huỏng ứng và trao đổi rất nhiệt tình từ phía học viên.

Chương trình học về trách nhiệm xã hội của KNA sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn nhanh chóng nắm được những yêu cầu của tiêu chuẩn, tạo cơ sở vững chắc cho quá trình xây dựng và triển khai thành công hệ thống trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp. 

tiêu chuẩn c-tpat

Hình ảnh khóa học public C-TPAT của KNA CERT 

KNA xin chúc Quý học viên có thể áp dụng thật tốt vào công việc và đạt được kết quả như mong đợi. Theo dự kiến khóa học học tháng 6 sắp tới tại Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được diễn ra theo các tiêu chuẩn cụ thể.


Các bạn học viên và các Doanh Nghiệp có mong muốn tham dự khóa học public xin liên hệ số Hotline: 0911.232.036 hoặc truy cập theo Lịch học Public: https://tinyurl.com/u5k4cjk

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status