Hướng dẫn kiểm soát nhiệt độ HACCP
Kiểm soát nhiệt độ trong quy trình HACCP đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm và ngăn chặn nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Đây là yếu tố cần....
Tổ chức Textile Exchange vừa mới phát ra thông báo ban hành tiêu chuẩn lông vũ có trách nhiệm phiên bản 3.0. Điều này biểu thị sự sửa đổi đáng kể nhất kể từ khi ra mắt tiêu chuẩn vào năm 2014, hiện bao gồm hơn 500 triệu con chim.
Những thay đổi chính trong tiêu chuẩn RDS bao gồm:
Việc thực hiện cái chết nhân đạo cho những con chim bị ốm hoặc bị thương nhằm ngăn chặn sự đau đơn hiện nay là việc làm bắt buộc trong trang trại.
Việc làm cho choáng váng trước khi giết mổ bây giờ là điều bắt buộc tại các trang trại giết mổ.
Thêm vào các tiêu chí mạnh hơn liên quan đến việc xử lý , lưu trữ hỗ sơ và đào tạo công nhân.
Việc quan sát các trang trại mẹ trong chuỗi cung ứng ngỗng công nghiệp hiện đang được yêu cầu, trong đó nguy cơ nhổ lông sống cao nhất xảy ra.
Tất cả các yêu cầu nhỏ hiện nay là điều bắt buộc (trước đây chỉ yêu cầu khoảng 50%).
Tái cấu trúc tài liệu để cung cấp hướng dẫn rõ ràng hơn cho các trang trại, nhà cung cấp, thương hiệu và tổ chức chứng nhận.
Tác động của ngành từ tiêu chuẩn lông vũ có trách nhiệm:
Theo: https://responsibledown.org