CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Tra cứu chứng chỉ ISO 9001:2015 – KNA CERT

Tra cứu chứng chỉ ISO giúp các tổ chức, doanh nghiệp kiểm tra và xác minh tính hiệu lực của giấy chứng nhận quốc tế,


HƯỚNG DẪN TRA CỨU CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015

KNA Cert là đơn vị được cấp phép cấp giấy chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001. Ngoài ra, Chúng Tôi cũng cung cấp dịch vụ chứng nhận nhiều tiêu chuẩn ISO khác. Trong phần này, Chúng Tôi sẽ hướng dẫn Khách hàng cách Tra cứu chứng chỉ ISO 9001 trên hệ thống của KNA.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ "kna.com.vn"

tra cưu chứng nhận iso 9001

Bước 2: Ấn vào mục “Tra cứu chứng chỉ” trên thanh menu của website KNA. Tại mục này bạn có thể tra cứu những khách hàng đang duy trì chứng nhận và cả những khách hàng đã bị thu hồi chứng chỉ

tra cưu chứng nhận iso 9001

Bước 3: Chọn tab khách hàng đang duy trì chứng nhận để tra cứu chứng chỉ ISO 9001:2015

Bước 4: Nhập thông tin để tra cứu vào 1 trong 2 ô là Số chứng nhận và Tên tổ chức/học viên được chứng nhận

tra cưu chứng nhận iso 9001

Bước 5: Kiểm tra thông tin tra cứu được. Với mỗi một thao tác tra cứu thành công, Qúy Khách hàng có thể kiểm tra được các thông tin sau:

  • Tên công ty/ tổ chức
  • Ngày cấp và hiệu lực chứng nhận
  • Mã hiệu chứng nhận
  • Phạm vi chứng nhận
  • Tiêu chuẩn chứng nhận

Khách hàng chỉ cần cần so sánh các thông tin trên với thông tin in trên giấy chứng nhận ISO, nếu trùng khớp nhau thì đây là chứng chỉ ISO hợp lệ.

Dưới đây là hình ảnh giấy chứng nhận ISO 9001:2015 của Công ty TNHH KOKUYO do KNA cấp với thông tin chứng chỉ hoàn toàn trùng khớp với thông tin khi tra cứu chứng nhận.

tra cưu chứng nhận iso 9001


Việc sử dụng tính năng tra cứu chứng chỉ có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu mà bạn cần chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Nếu bạn nhập chính xác và đầy đủ các thông tin được yêu cầu mà không tìm thấy kết quả nào thì có thể chứng chỉ đó không phải do KNA cấp nên không thể tra cứu trên trang chủ của chúng tôi. Hoặc cũng có thể chứng chứng nhận đó không có thực.

Ngoài ra, KNA Cert là đơn vị được công nhận bởi Văn phòng Công Chứng Chất lượng (BOA). BOA lại là thành viên của Diễn đàn công nhận quốc tế IAF nên giấy chứng nhận ISO của KNA được công nhận và thừa nhận trên toàn thế giới. Điều này được thể hiện qua sự xuất hiện của logo BOA và IAF trên giấy chứng nhận ISO được cấp bởi KNA.

giấy chứng nhận ISO 9001:2015 tại KNACERT

Bạn cũng có thể xác minh tính hiệu lực của giấy chứng nhận do KNA cấp bằng cách tra cứu trên hệ thống của BOA theo đường link http://www.boa.gov.vn/ và trên IAF CERTSEARCH – Cơ sở dữ liệu chứng nhận được công nhận toàn cầu. Tất cả những bằng chứng trên cho thấy chứng chỉ ISO được cấp bởi KNA Cert đảm bảo uy tín và mình bạch.

--------------------------------------------------------------------------------------------

Để tìm hiểu thêm về Chứng nhận ISO 9001 Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với KNA Cert theo số hotline: 093.2211.786.

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status