CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng nhận BRC/IOP bao bì thực phẩm

Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý

Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp


VÌ SAO CẦN CHỨNG NHẬN BRC IOP

 • Chứng chỉ BRC IOP của CBs được công nhận quốc tế
 • Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu
 • Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật
 • Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác
 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Quy trình làm việc khoa học, nhất quán
 • Đội ngũ chuyên gia thân thiện, nhiệt tình
 • Dịch vụ trọn gói A - Z

CHỨNG NHẬN ISO LÀ GÌ ?

Chứng nhận BRC IOP (BRC IOP certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận BRC (CBs) có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp về bao bì và vật liệu dóng gói của doanh nghiệp. Chứng chỉ BRC IOP được cấp sau khi Doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp của tiêu chuẩn.

ƯU ĐÃI TRONG THÁNG VỚI HOẠT ĐỘNG TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TẠI KNA CERT

Miễn phí tới Khách hàng một trong các dịch vụ:

1: Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2018/NĐ-CP

2: Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…

3: Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng

4: KNA gửi tặng miễn phí toàn bộ hồ sơ, quy trình, biểu mẫu cơ bản của Hệ thống quản lý chất lượng bao bì và vật liệu đóng gói theo yêu cầu của tiêu chuẩn BRC IOP cho Doanh nghiệp

5: KNA chuyển giao miễn phí các quy trình, kế hoạch kiểm soát chất lượng cho Doanh nghiệp tham khảo để áp dụng vào Hệ thống quản lý chất lượng bao bì và vật liệu đóng gói một cách hiệu quả

6: Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng ngành nghề

7: Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký chứng nhận và chứng nhận

8: Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA

NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 3

Quét mã để nhận ưu đãi trong tháng

nhận báo giá sdt

 

CHI TIẾT DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN BRC IOP CỦA CBs

Đánh giá chứng nhận BRC IOP

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và trực tiếp cấp chứng chỉ BRC IOP hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn BRC IOP.

 

>>> Xem chi tiết


Chứng nhận mở rộng

Với những Doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ BRC IOP nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi chứng nhận thì CBs cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp

>>> Xem chi tiết

 


Tái chứng nhận BRC IOP

Sau 3 năm, khi chứng chỉ BRC IOP hết hiệu lực, để được cấp chứng chỉ mới, Doanh nghiệp cần đăng ký tái đánh giá chứng nhận và trải qua các bước như chứng nhận lần đầu tiên.

>>> Xem chi tiết

 


DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP CHỨNG NHẬN BRC IOP

Một số hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận BRC IOP bao gồm

 • Một số hồ sơ pháp lý
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017)
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận
 • Một số hồ sơ quy trình BRC IOP
 • Mục tiêu BRC IOP
 • Chính sách BRC IOP
 • Kế hoạch BRC IOP
 • Sổ tay BRC IOP
 • Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban
 • Hồ sơ đánh giá nội bộ…

Thông thường về hồ sơ quy trình BRC IOP, Doanh Nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị tư vấn BRC để hỗ trợ xây dựng.

KNA Cert với những điểm KHÁC BIỆT:

1: Hợp tác và phát triển Quốc tế:

 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế The Vaad Hoeir of St. Louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế Applus+ được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế CCPB được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế TUV Austria ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam….

1: Chứng chỉ hợp pháp được công nhận bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

2: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi”

Chứng chỉ có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc BRC

3: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ….

4: Dịch vụ đa dạng: ISO 9001:2015, ISO 14001:2018, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động …


MỘT SỐ KHÁCH HÀNG

 1. Công ty Cổ phần Sản xuất Bao bì Nhựa Thiên Thịnh Phát

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói sản phẩm bằng bao bì nhựa màng ghép phức hợp trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau như: Nông Sản, Thuỷ Hải Sản, Thuốc Bảo Vệ Thực Vật, Thuốc Thú Y, Hàng Tiêu Dùng, … Khách hàng của Công ty Cổ phần Sản xuất Bao bì Nhựa Thiên Thịnh Phát trải dài từ Bắc đến Nam sản xuất kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

 1. Công ty Cổ phần Đầu tư HANPAD

Công ty Cổ phần Đầu tư HANPAD được thành lập tháng 4 năm 2006, bởi nhóm chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và quản lý trong ngành Nhựa. Công ty sở hữu trang thiết bị hiện đại, nhà xưởng sạch, chống bụi, chống côn trùng đạt tiêu chuẩn sx hàng xuất khẩu châu Âu. Trải qua hơn một thập kỷ thành lập và phát triển vững vàng, sản phẩm túi nhựa PE của Công ty Hanpad đã được xuất khẩu đi hầu hết các nước phát triển như: Đức, Anh, Pháp, Bắc Âu, Mỹ và khu vực Đông Á như Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan.   

 1. Công ty Cổ phần Sản xuất Túi nhựa Hà Nội

Công ty Cổ phần Sản xuất Túi nhựa Hà Nội được thành lập năm 1995. Sau 5 năm phát triển, túi nhựa Hà Nội đã đạt công suất 500 tấn/tháng và bắt đầu xuất khẩu đi Châu Âu. Công ty túi nhựa Hà Nội có thể in túi nhựa bằng kỹ thuật in ống đồng và in trục cao su. Hệ thống máy in hiện đại nhất, được cập nhật công nghệ liên tục, đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm là công ty có thể mang đến chất lượng in màu sắc nét, chân thực mà ít công ty nào có thể làm được

 1. 4. Công Ty TNHH Bao Bì Xuất Khẩu Và Thương Mại Vạn Thành

Từ ngày thành lập cho đến nay, Công Ty TNHH Bao Bì Xuất Khẩu Và Thương Mại Vạn Thành không ngừng mở rộng và phát triển thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp bao bì giấy carton, bao bì hộp, bao bì giấy,.. Cung cấp cho các ngành hàng thực phẩm, dược phẩm, điện tử,.. và đặc biệt là bao bì chuyên dùng cho hàng thủy hải sản đông lạnh xuất khẩu. Mỗi năm, công ty sản xuất và cung cấp bao bì cho các đơn vị từ Đà Nẵng đến Cà Mau và xuất khẩu sản phẩm đến các quốc gia như: USA, Australia, Hong Kong, Trung Quốc.

 1. Công ty Cổ phần VS INDUSTRY Vietnam

Công ty VS Industry Việt Nam bắt đầu hoạt động năm 2006 trên cơ sở công ty có 100% vốn nước ngoài. Công ty chuyên về sản xuất các khuôn dập nhựa, công cụ dập và lắp ráp đồ điện tử. Công ty đã khẳng định được danh tiếng trong ngành cũng như lập ra mối quan hệ với khách hàng. Một vài khách hàng của công ty là Canon, Brother, Nippon Seiki, Uniden, LG và Shihen...

 1. Công ty TNHH Giấy Xuân Mai

Công ty TNHH Giấy Xuân Mai được thành lập từ năm 2004. Sản phẩm của công ty bao gồm: giấy carton medium và testliner có cường độ chịu lực cao, đáp ứng yêu cầu về độ nổ, độ nén vòng,… và cac tiêu chuẩn kỹ thuật khác của các công ty trong và ngoài nước. Nhà máy của công ty có công suất đạt 80.000 tấn/năm.

 1. Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun

Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ xu thế và hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn và bao bì. Công ty cung cấp giải pháp toàn diện về in ấn và bao bì với chất lượng và chi phí hợp lý nhất, dịch vụ chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và bao bì, Goldsun là đối tác của những công ty và tập đoàn lớn.

 1. Công ty Cổ phần Haplast

HAPLAST chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bao bì. Tháng 12, 2020, Haplast đã đưa vào vận hành nhà máy sản xuất thứ 2 với quy mô lớn hơn, đạt sản lượng 3000 tấn hàng mỗi tháng với trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại. Đến nay, hoạt động xuất khẩu của HAPLAST đã vươn tới 70 quốc gia trên toàn thế giới, và làm hài lòng những thị trường khách khó tính nhất.

 1. Công ty TNHH Quickpack Việt Nam

Công ty TNHH Quickpack Việt Nam đại chỉ Lô F4-1, Lô F4-2, Đường số 13, KCN Thuận Đạo mở rộng, Xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Công ty chuyên sản xuất túi đựng rác, túi đựng đồ đông lạnh và túi đựng thực phẩm.


Liên hệ với chúng tôi

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

1 2 3

✅⭐ Dấu IAF Công nhận Quốc tế 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Thủ tục đăng ký nhanh gọn 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Chính sách hậu mãi sau chứng nhận 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt

☎️ 093.2211.786

Chia sẻ

Dịch vụ liên quan