CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Tư vấn GOTS ĐẠT chứng nhận - Xem DANH SÁCH đã nhận chứng chỉ

GOTS  được công nhận như là tiêu chuẩn gia công hàng đầu thế giới cho hàng dệt từ sợi hữu cơ. Nó không chỉ đảm bảo thực vật được trồng hữu cơ, mà còn đòi hỏi một quá trình sản xuất có trách nhiệm đối với môi trường và xã hội.


Đối với tùy theo từng khách hàng có các dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

 • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

 • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
 • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

Tham khảo Công ty Cổ phần Tce Vina Denim là công ty có vốn đầu tư của tập đoàn TCE Copr Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực dệt nhuộm, chuyên sản xuất gia công mặt hàng vải Denim. Trong giai đoạn mới ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thì còn áp dụng thêm các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có GOTS. 

CÔNG TY TCE VINA DENIM

Địa chỉ: Lô S6 + S7, Khu Công Nghiệp Hoà Xá, Nam Định


Tham khảo Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các loại vải Jean cung cấp cho thị trường Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Trong giai đoạn mới ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thì còn áp dụng thêm các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có GOTS. 

CÔNG TY TNHH DỆT MAY BẮC GIANG VIỆT NAM

Địa chỉ: KCN Texhong- Hải Hà, huyện Hải Hà, Quảng Ninh.


Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Anh Vũ là đơn vị có tiếng tại tỉnh Hưng Yên chuyên sản xuất và may trang phục (trừ trang phục từ da lông thú). Bên cạnh việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại thì May Anh Vũ còn áp dụng nhiều tiêu chuẩn khac trong đó có GOTS - Tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY ANH VŨ

Địa chỉ: Tổ dân phố Văn Nhuế, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên


tiêu chuẩn gots về hữu cơ toàn cầu

Nếu anh chị đang tìm hiểu về GOTS thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng GOTS: Bộ Hồ Sơ, Biểu Mẫu, Checklist GOTS. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

Tiêu chuẩn GOTS – tiêu chuẩn về dệt may hữu cơ toàn cầu (GOTS – Global Organic Textile Standard). Đây là bộ tiêu chuẩn quốc tế được ra mắt từ ngày 2006. Từ đó đến nay tiêu chuẩn GOTS đã chứng minh được tính khả thi thực tế của mình và giúp hỗ trợ bởi sự gia tăng tiêu thụ sợi hữu cơ và nhu cầu về tiêu chí chế biến thống nhất từ các lĩnh vực ngành và bán lẻ.

GOTS được quốc tế công nhận như là một bộ tiêu chuẩn gia công hàng đầu thế giới cho mặt hàng dệt từ sợi hữu cơ. Tiêu chuẩn giúp đảm bảo tình trạng hữu cơ của hàng dệt may từ quá trình thu hoạch nguyên liệu thô qua đến sản xuất có trách nhiệm với môi trường và xã hội bằng mọi cách đến dán nhãn, nhằm cung cấp sự đảm bảo đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Tiêu chuẩn này bao gồm việc chế biến, sản xuất, đóng gói, dán nhãn, kinh doanh và phân phối tất cả các hàng dệt may được chế tạo từ tối thiểu 70% sợi hữu cơ tự nhiên được chứng nhận. Thành phẩm sợi có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở sợi, vải, quần áo và hàng dệt gia dụng. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này không đặt ra các tiêu chí cho sản phẩm da.


Mục đích của việc chứng nhận GOTS

Sự ra đời của GOTS giúp xác định các yêu cầu toàn cầu về việc công nhận hàng dệt may hữu cơ. Bắt đầu từ việc khai thác nguyên vật liệu, sản xuất, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội đến việc in ấn nhãn mác để đảm bảo độ tin cậy cho người tiêu dùng cuối.

Các nhà cung cấp hoặc nhà nghiên cứu và sản xuất có thể xuất khẩu các loại vải và quần áo hữu cơ của họ với giấy chứng nhận được chấp nhận trên thị trường toàn cầu.

tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu

Các yêu cầu với GOTS:

Tiêu chuẩn này bao gồm việc chế biến, sản xuất, đóng gói, dán nhãn, kinh doanh và phân phối tất cả các hàng dệt may được chế tạo từ tối thiểu 70% sợi hữu cơ tự nhiên được chứng nhận. Thành phẩm sợi có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở sợi, vải, quần áo và hàng dệt gia dụng. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này không đặt ra các tiêu chí cho sản phẩm da.

 • Hàng dệt phải có 95% hữu cơ được chứng nhận từ GOTS Certified Organic.
 • Không được sử dụng các hóa chất độc hại thường được dùng trong quá trình dệt thông thường như formaldehyde, kim loại nặng và các chất chống cháy brom
 • Không trộn lẫn sợi hữu cơ với sợi thông thường từ trang trại đến nhà máy.
 • Thuốc nhuộm phải có nguồn gốc tự nhiên hoặc các chất tổng hợp an toàn (như được nêu trong GOTS)
 • Nhà sản xuất không được dùng những công đoạn kết thúc gây rủi ro cho người lao động (ví dụ như sand-blasting denim).
 • Các nhà sản xuất phải có chính sách và các thủ tục về môi trường để quản lí và nâng cao hiệu suất môi trường trong các nhà máy của họ.
 • Hàng dệt hữu cơ phải được lưu trữ và vận chuyển bằng cách ngăn ngừa sự ô nhiễm từ các chất cấm và không trộn lẫn với các sản phẩm thông thường.
 • Vật liệu bao bì không chứa nhựa chlorinated (ví dụ như PVC)
 • Bất kì giấy hoặc bìa cứng được dùng để làm bao bì trong bán lẻ các sản phẩm tốt của GOTS (bao gồm các loại nhãn dán, thẻ treo hoặc thẻ dán) phải được tái chế từ chất thải trước hoặc sau tiêu dùng hoặc được chứng nhận từ một hệ thống xác minh việc tuân thủ bền vững những nguyên tắc quản lí lâm nghiệp.
 • Ghi chép lại phương tiện vận chuyển và các tuyến đường lưu chuyển.
 • Hàng dệt may phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cụ thể liên quan đến vấn đề làm thế nào để bảo quản khi giặt và phai màu.
 • Người lao động có điều kiện lao động an toàn, không có nhân công trẻ em, lương công bằng, công việc họ phải làm trong số giờ làm việc trong tuần và hơn thế.
 • Liên quan đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân như tã lót, băng, và các sản phẩm chăm sóc dành cho phụ nữ, sản phẩm cuối cùng phải được làm từ 100% sợi hữu cơ. Các rào cản bằng nhựa phải được phân hủy sinh học và làm từ các nguyên liệu không biến đổi gen. Trong số các thứ khác cũng không được có thuốc nhuộm không cần thiết hoặc các chất làm sáng quang học.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan