CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA Cert triển khai BSCI cho Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng

Hiện ngành da giày Việt Nam giữ vị trí thứ 2 về xuất khẩu trên thế giới và là một trong những ngành có đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước. Dự kiến tổng kim ngạch xuất khẩu da giày đạt khoảng 21,5 tỷ USD, tăng 10% so với năm 2018.


Đứng đầu danh sách thị trường tỉ USD tiêu thụ giày dép của Việt Nam là Mỹ, EU. Đây là hai thị trường khó tính đòi hỏi khắt khe trong việc nhập khẩu mà hàng Việt đã chinh phục được nhờ áp dụng các chuẩn Quốc Tế trong đó có BSCI.

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng có địa chỉ ô 3.2, đường số 2, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, PhườngTân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương. Đây là Doanh Nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng giày da các loại. Trong giai đoạn mới ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thì còn áp dụng thêm các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có BSCI. 

CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ĐÔNG HƯNG

Việc áp dụng tiêu chuẩn Trách Nhiệm Xã Hội BSCI trong ngành da giày sẽ giúp Doanh Nghiệp phát triển bền vững, có trách nhiệm với xã hội và môi trường. Đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh với thị trường nước ngoài.


  • Thông tin liên hệ tiêu chuẩn BSCI : Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status